Ứng dụng dự báo thời tiết cho android

Trong bài viết, FPT Shop sẽ share cho chúng ta 5 áp dụng tiết trời cực tốt rất rất đáng để tải đặt lên trên iOS cùng Android hiện giờ để tiện lợi quan sát và theo dõi bão Molave sầu.


Nếu ai đang hy vọng tiến hành một chuyến du ngoạn đùa hay planer ra bên ngoài vào tầm khoảng thời gian như thế nào kia trong ngày chắc chắn rằng vẫn mong muốn hiểu rằng thời tiết dịp kia ra sao. Ứng dụng thời tiết tuy tương đối dịu trên bất kỳ hệ quản lý điều hành Android tuyệt iOS tuy nhiên lại thực sự có ích bởi nó chất nhận được bạn biết được những đoán trước khí hậu trong những khoảng chừng thời quầy hàng tiếng, hàng tuần... Một vài vận dụng hoàn hảo còn thông tin về mọi biến đổi bất thần và chỉ dẫn chú ý cho những người dùng. Ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta dễ ợt theo dõi số đông diễn biến tiết trời xấu nhỏng cơn sốt Molave sẽ dịch rời vào VN.

Bạn đang xem: Ứng dụng dự báo thời tiết cho android

Xem nhanh hao hướng đi khôn cùng bãoMolave sầu cùng với Meteoearch

Cơn bão sở hữu thương hiệu Molave sầu đã đổ xô vào đất liền tác động mang lại các tỉnh ven bờ biển, đem lại sự băn khoăn lo lắng với không yên tâm mang đến đều tín đồ khi cực chẳng đã cần vận động hoặc ra phía bên ngoài trong khí hậu mưa và bão. Để làm cho giảm sút phần đa lo lắng của bạn, FPT Shop xin giới thiệu một phép tắc theo dõi và quan sát khí hậu cùng tình hình mưa bão trực quan liêu trên điện thoại mang tên Điện thoại tư vấn MeteoEarth được cho phép bạn nắm vững tình trạng nhằm một thể đến bài toán dịch rời. Quý Khách rất có thể quan sát và theo dõi theo thời hạn thực trên địa chỉhttp://www.meteoearth.com/#/,110.08,14.77,8.50,12,1,1,1,0,0,time=1603781592.

*

Dark Sky

Tải về đến Android / iOS

*

Dark Sky là một trong trong những vận dụng đoán trước tiết trời cực kì đúng đắn. Nó được update theo giời gian thực từng phút góp cho bạn hiểu rằng chứng trạng khí hậu gần nhất khi chúng ta truy vấn. Ứng dụng cũng miễn tầm giá nhằm mua về bao gồm khá đầy đủ các dự đoán đến 24h, 7 ngày tiếp theo, điều kiện hiện thời với bản đồ thời tiết. Một số những bản lĩnh cao cấp bao hàm thông tin, chú ý mưa với dự báo tiết trời buổi sớm.

Weather Underground

Tải về đến Android / iOS

*

Weather Underground là một trong những vận dụng đoán trước tiết trời dựa trên tài liệu liên hệ bởi những radar, vệ tinch với trên 180.000 trạm tiết trời trên khắp thế giới. Nó được cung ứng vị một xã hội những người dân liên tục chia sẻ dữ liệu khí hậu trường đoản cú các trạm sớm nhất nhằm đảm bảo sự chính xác địa điểm địa chỉ nhiều người đang quan sát và theo dõi. Ứng dụng cũng trở thành hiển thị thông báo tâm lý liên tiếp với điều kiện khí hậu bây chừ từ bỏ trạm địa phương thơm (ánh sáng vào nha, ánh nắng mặt trời không tính trời, tốc độ gió với hướng, độ ẩm, sương, khoảng nhìn...), dự đoán trong 10 ngày tiếp theo (hằng ngày, hàng giờ). Nó cũng có thể có công dụng hiển thị dạng bạn dạng thứ cửa hàng được cho phép bạn xem thấy tất cả những trạm thời tiết cá nhân vào khoanh vùng đang sinh sống và làm việc. Nó cũng chất nhận được chúng ta giám sát quality không gian, nguy hại tia cực tím, với bùng phát dịch cúm địa pmùi hương...

Xem thêm: Cách Tắt Độ Sáng Tự Đông Ios 13 Và Ipados 13, Cách Tắt Độ Sáng Tự Động Trên Ios

AccuWeather

Tải về cho Android / iOS

*

Đây là một trong những vận dụng khá thông dụng được nhiều người tiêu dùng trên điện thoại thông minh thực hiện. AccuWeather hỗ trợ dự báo lượng mưa từng phút ít vào hai giờ đồng hồ tiếp sau mang đến vị trí các bạn đang sống và làm việc một giải pháp đúng chuẩn nhờ vào xác định GPS bên trên điện thoại thông minh. Ứng dụng cũng cung cấp những tài liệu bao gồm các các loại mưa, cường độ mưa, thời gian bước đầu và chấm dứt mưa... AccuWeather còn lưu ý những điều kiện khí hậu không bình thường nhỏng tuyết, mưa đá, gió to giỏi Xác Suất của giông bão bằng các thẻ color cùng vệt chấm than...

The Weather Channel

Tải về mang lại Android / iOS

*

Ứng dụng TWC kết hợp những nhân tài giúp đem về đề xuất ứng dụng khí hậu cực kỳ hữu ích bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Giao diện của vận dụng tương đối dễ chú ý với những thông báo tiết trời trong ngày, 15 ngày tiếp sau theo (hàng giờ, hàng ngày). Hình như, bạn cũng đều có được công bố về thời gian mặt ttránh mọc, mặt trời lặn giỏi các chỉ số về tốc độ gió, UV, trung bình nhìn với áp suất không khí. Ứng dụng cũng chỉ dẫn lưu ý thời tiết nguy hiểm bằng các thông báo.

Yahoo Weather

Tải về cho Android / iOS

*

Yahoo Weather từ hào là 1 trong những trong các vận dụng khí hậu được thiết kế tuyệt vời nhất với các hình hình họa rất đẹp theo từng địa điểm và thời hạn trong thời gian ngày cũng tương tự ĐK khí hậu hiện nay sống chỗ mà các bạn đang sống và làm việc. Ứng dụng cũng cung cấp những đọc tin thời tiết chi tiết cùng với dự báo 10 ngày và 24 tiếng về nhiệt độ, bản đồ dùng gió, cảnh báo tiết trời, thời hạn mặt ttách mọc với lặn, độ ẩm không gian, chỉ số UV và năng lực mưa...

Windy.com

Tải về choAndroid/iOS

*

Windy.com là ứng dụng dễ dãi giúp đỡ bạn xem thêm dự đoán cùng radar thời tiết. Quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát thời tiết thế giới cùng với các biết tin cụ thể nlỗi tốc độ gió, nhiệt độ, triệu chứng mưa, sét, độ cao của sóng hải dương,… cùng với những quy mô đoán trước tiết trời chuẩn chỉnh bậc nhất của NOAA trong 7 ngày tiếp tục cùng chỉ dẫn các cảnh báo lúc tiết trời bao gồm tình tiết xấu.