Ứng dụng cân điện tử cho android

 

 

*

 

 

Đối với các ứng dụng cân điện tử cho android sẽ mang đến và giúp cho chúng ta 1 số tiện ích sau: bộ nhớ trong điện thoại có thể lưu trữ dữ liệu cân nặng của bạn (đã lên đến 4 phép đo hiện nay) với ý kiến ​​đầy đủ của tính năng chuyển đổi trọng lượng - truy cập này từ phần trợ giúp.

Bạn đang xem: Ứng dụng cân điện tử cho android

>>> Tải Ứng dụng app cân điện tử cho các dòng điện thoại Android:

- Đi kèm với một số video hướng dẫn, hướng dẫn đầy đủ và phiên bản tính năng của customizable.pro:

+ Chọn 4 đơn vị khác nhau như: mg, gram, ounce và pound (lb).+ Hiệu chỉnh nhiều lần như ý bạn muốn.+ Chọn cảm biến để sử dụng cho các phép đo bạn cần.+ Chọn các số chữ số thập phân để hiển thị trọng lượng.+ Thiết lập trọng lượng chuẩn cho riêng bạn.+ Chuyển đổi trọng lượng. Nhấn vào đây xem cân điện tử.

 

 

*

 

 

Trong ứng dụng đầy đủ của video 'làm như thế nào để' hướng dẫn, cho bạn đọc thấy làm như thế nào để sử dụng các app.things,bạn có thể cân bằng điện thoại của bạn về:

+ Lớn đóng lại của Túi khí bong bóng.+ Gói lớn về khoai tây chiên giòn.+ Một con chuột máy tính laptop.+ Một chai coke 1.5L trên mặt của nó (nhưng bảo đảm là đừng cho nó lăn).+ Một quả bóng đá, bóng rổ...

Xem thêm: Laban Key Gõ Tiếng Việt - Cách Cài Đặt Bàn Phím Tiếng Việt Có Dấu Năm 2021

 

Đối với ứng dụng cho cân điện tử cho iphone nhờ áp dụng công nghệ hiện đại 3D Touch biến iphone thành môt cân điện tử mini bỏ túi thông dụng đồng thời có chức năng so sánh trọng lượng giữa 2 đồ vật. Về cơ chế sử dụng của ứng dụng Plum-O-Meter, chúng ta chỉ cần bật ứng dụng lên, đặt lên 2 đồ vật tuỳ ý. Sau đó, ứng dụng sẽ lập tức khoanh vùng vị trí mà các đồ vật tiếp xúc mà bạn đã chọn, rồi sẽ đưa ra kết quả dựa trên thang đo phần trăm. Đồ vật nào bạn chọn có chỉ số phần trăm cao hơn sẽ được khoanh màu vàng, đồng nghĩa với việc sẽ có trọng lượng lớn hơn.

 

Ở trên đây là một số thông tin quý giá và hữu ích mà các bạn đọc nên biết về cân điện tử, ứng dụng cân điện tử và cân tiểu ly cho android, iphone, các dòng smartphone. Với sự xuất hiện của các ứng dụng về cân điện tử cho các điện thoại dòng android, iphone, sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc cân ,đo ,đong đếm trọng lượng các vật nhỏ gọn mà không cần đến sự hỗ trợ của các loại cân điện tử đích thực.

 

Mọi thông tin chi tiết về các ứng dụng của cân điện tử cho android, iphone,xin liên hệ tại Cân Điện Tử Quốc Thịnh nơi cung cấp các thông tin về cân điện tử cũng như các loại cân điện tử giá rẻ trên thị trường như: cân treo điện tử, cân bàn điện tử , cân điện tử AND, cân điện tử AWS USA...

 

LIÊN HỆ

Các từ khóa tìm kiếm:

cân tiểu ly cho điện thoại androidcân tiểu ly trên điện thoại androidtải ứng dụng cân điện tử cho iphoneứng dụng cân điện tử cho androidcân điện tử bằng điện thoại