Tải Game Diner Dash Trọn Bộ

Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bảnDiner Dash – Flo – Chị bảy rắc rối

 

*
*

 

Trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản chơi cho tết bớt nhàm chán

Với trọn bộ Diner Dash full collection 8 phiên bản, ai mà có hứng mở nhà hang hay khách sạn thì nên chơi thử trò này. Nó hoàn toàn cuốn hút người chơi từ những phiên bản đầu tiên. Flo – Chị bảy rắc rối – làm đâu bể nấy mệnh danh là mít đọt vụn về. Ấy vậy mà lại có một sự kiên cường đáng nể phục trong quá trình vươn đến sự thành công. Hãy đến với phiên bản trọn bộ diner dash full collection được mong đợi nhất.

Bạn đang xem: Tải game diner dash trọn bộ

Chị bảy này rất là lắm trò – chiêu. Trọn bộ Diner Dash full được mô phỏng dựa trên câu chuyện có thật nhân vật ảo Flo cô nàng tóc rối luôn chuyên tâm phục vụ khách hang và với ước mơ xây dựng thành công một chuỗi khách sạn và nhà hàng lớn nhất nhì thế giới chị bảy đã khiến cho nhà sản xuất game vắt óc sang tạo để đáp ứng triệt để thư yêu cầu và lời cám ơn từ triệu triệu phụ huynh trên thế giới.

Trọn bộ diner dash full collection là câu chuyện kể về chị bảy Flo sẽ giúp cho con bạn và cả gia đình bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời qua đó với đặc tính giáo dục thì Flo sẽ giúp cho các bé tập ý thức sắp xếp công việc trước sau sau cho thật logic.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Thực Tế Ảo Android Tốt Nhất Hiện Nay, Top Ứng Dụng Thực Tế Ảo Hay Nhất Cho Android>>> Tải game Diner Dash - Quản lý nhà hàng:

Bạn có thể không tin nhưng các trẻ em ở nước ngoài đều được cha mẹ khuyến khích chơi với chị bảy lù xù Flo. Chúng sẽ ngoan ơn và biết vâng lời hơn. Sống ngăn nắp và logic hơn. Thấy không game cũng có nhiều mặt tốt đấy hãy chơi game và chọn game lành mạnh như trọn bộ diner dash full collection cho dịp tết 2016. Gewinn: Lotto: Zufallsgenerator beschert Franken 675.000 Euro – Promis, Kurioses, TV – Augsburger Allgemeine.

Hãy down game nếu thấy hay – Nó hoàn toàn miễn phí.

Thông tin trò chơi Diner Dash

Nội dung game: Bạn sẽ điều khiển nhân vật Flo phục vụ quán ăn cho các khách hàng nóng tính. Mỗi một khách hàng thì có một đặc điểm khác nhau như nóng tính, kiên nhẫn thấp, ăn rất lâu, hay nghe điện thoại,… và các đặc điểm này sẽ gây khó khăn cho bạn. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn của game

Hãng sản xuất: Big Fish Game

Thể loại: quản lý nhà hàng, quản lý thời gian, chiến thuật, game nhà hàng – khách sạn

Diner Dash Full Collection gồm các phiên bản sau:

1) Diner Dash 1

2) Diner Dash 2 – Restaurant rescue

3) Diner Dash 3 – Flo on the Go

4) Diner Dash 4 – Hometown Hero

5) Diner Dash 5 – Boom

6) Diner Dash 5 – Boom Collector’s Edition

7) Diner Dash Flo Through Time

8) Diner Dash Seasonal Snack Pack

Download:
4shareDownload trọn bộ game Diner Dash Full Collection
Fshare 
NitroFlare 
Filewon