Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Android

Peter vừa cài đặt chiếc Smartphone Android new của bản thân - Galaxy S10. Nhưng tủ đồ hình ảnh, bài hát cùng lời nhắn yêu thích của anh ấy bên trong dế yêu cũ của anh ấy. Câu hỏi là: làm vậy như thế nào để sao lưu tài liệu trong điện thoại cũ của mình cùng tiếp nối một đợt tiếp nhữa, có tác dụng nỗ lực như thế nào để khôi phục tài liệu đó sang điện thoại mới?

Peter không đơn côi, đặc biệt là khi chúng ta chu đáo mức độ liên tục gần như bạn mất điện thoại vì thiếu cẩn trọng, xóa gần như máy do lầm lẫn hoặc bị tiến công vì chưng meeygame.com khuẩn.

Bạn đang xem: Sao lưu và phục hồi dữ liệu android

Giải pháp dễ nlỗi nháy mắt. Quý Khách hoàn toàn có thể sao giữ Smartphone Android của chính bản thân mình lên Google Drive cùng tiếp nối khôi phục điện thoại Android của người tiêu dùng từ bỏ phiên bản sao lưu giữ của Google. Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ tệp trực tuyến nhằm giữ dữ liệu lên đám mây. Người sử dụng cũng rất có thể share tệp cùng đồng nhất dữ liệu trên nhiều nền tảng.


*

bước 5 Để chọn các tệp nhằm sao lưu giữ, hãy chuyển mang lại trình quản lý tệp nỗ lực vì áp dụng. Nhấn và duy trì những tập tin bạn muốn download lên và dìm vàochiaMùi. Sau kia lựa chọn chọngiữ vào ổ Google".

#2 Cách phục sinh sao lưu trường đoản cú Google Drive

Để Phục hồi tài liệu từ Google Drive về điện thoại cảm ứng của người sử dụng, hãy đăng nhập Google Drive bên trên điện thoại Android của bạn và nhấn vào từng tệp bạn có nhu cầu cài xuống.

Tuy nhiên, Google Drive sầu cũng đều có một vài ba thiếu sót, ví dụ như dung tích tàng trữ miễn phí giảm bớt chỉ 15 GB và tốc độ vận động bị số lượng giới hạn do vận tốc mạng. quý khách hàng cấp thiết thiết lập xuống toàn bộ tlỗi mục hoặc nhiều tệp và một lúc. Điều xấu đi là ko dễ ợt để sao lưu danh bạ hoặc nhật ký cuộc gọi. Quý Khách hoàn toàn có thể lãng phí không ít thời gian nhằm nỗ lực tìm vị trí lưu trữ.

Để cứu vãn các bạn ngoài tất cả phần lớn vấn đề này, bạn có thể gửi thanh lịch Phần 3 trực tiếp.

Phần 2: Cách sao giữ với khôi phục điện thoại cảm ứng bởi Google Backup

Chỉ khi bạn thiết lập một điện thoại thông minh Android nằm trong hệ thống Android gốc, như Google Pixel và Nexus, các bạn bắt đầu rất có thể trực tiếp sao lưu lại cùng phục sinh lại Google bên trên điện thoại thông minh của bản thân mình bằng thiết đặt.

#1 Cách sao giữ điện thoại cảm ứng vào Google Backup

bước 1 Mlàm meeygame.comệc "Cài đặtMùi trong điện thoại cảm ứng thông minh cũ của người sử dụng. Sau kia đi cho "Thiết lập lại phiên bản sao lưu".

Xem thêm: 【8/2021】Share Nick Clash Of Clan: Xin, Cho Nick Coc 2021 Miễn Phí Và Mới Nhất【Xem 108,900】


*
Khôi phục Automactic" title="" width="830" height="436">

Sau Khi bật hình thức dịch vụ Android sao lưu lại của Google, toàn bộ những thiết lập với tài liệu trên điện thoại thông minh Android của bạn sẽ được tự động hóa sao lưu lại vào Google Drive sầu.

Sau kia, bạn có thể Phục hồi thiết đặt, áp dụng với tài liệu được links tự phiên bản sao lưu của Google, nếu khách hàng đưa sang điện thoại cảm ứng thông minh Android khác.

#2 Cách khôi phục điện thoại thông minh tự Google Backup

bước 1 Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của người sử dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bắt đầu. Chọn trang bị trước đó để xem dữ liệu chúng ta vẫn sao lưu giữ.

bước 2 Chọn những tập tin bạn muốn phục sinh. Nhấp loài chuột "NHÀ HÀNG".


*

Phần 3: Thay thế tốt nhất có thể nhằm sao lưu giữ với khôi phục điện thoại thông minh Android

Android Backup và Restore là 1 hiện tượng của mặt lắp thêm bố để sao lưu cùng Phục hồi tài liệu của điện thoại cảm ứng thông minh Android, bao hàm danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc Điện thoại tư vấn, thư meeygame.comện, meeygame.comdeo, âm tkhô hanh, tài liệu, v.v ... Thật gấp rút, an ninh và thuận tiện. Chỉ trong vài cú click chuột, bạn cũng có thể lựa chọn dữ liệu được sao giữ vào máy tính hoặc tài liệu được khôi phục vào thiết bị của người sử dụng một biện pháp tinh lọc mà ko mất dữ liệu.

Đây là 1 trả lời mỗi bước.

bước 1 Tải xuống cùng setup Android Backup và Restore bên trên máy meeygame.com tính của bạn. Sau đó mnghỉ ngơi nó.

Tải xuống Tải xuống lắp thêm Mac Tải xuống Tải xuống vật dụng Mac

bước 2 Cắm đồ vật cầm tay của người sử dụng vào máy tính. Msinh hoạt Chế độ gỡ lỗi USB Nếu đề nghị.