Mod Đồ Họa Gta San

GTA San Andreas là một trò chơi với sự kết hợp hoàn hảo giữa những thử thách bổ ích và sự sáng tạoprotầm nhìn xa. Bạn sẽ say mê trò chơi bằng cách thực hiện hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm vũ khí, da, tiền mặt và khám phá cốt truyện của trò chơi. Ngoài ra, nhiều thứ khác khiến Grand Theft Auto: San Andreas chiếm được cảm tình của hàng triệu người hâm mộ. Để thưởng thức trò chơi này, bạn có thể tải xuống và cài đặt GTA San Andreas MOD APK từ trang web của chúng tôi.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta san

Bạn đang xem : Mod đồ họa gta sanNhà phát triển: Rockstar GamesCập nhật: 11 Tháng Mười Phiên bản cuối cùng: 2.00Tương thích với: Android 7.0MOD Thông tin: Mod Cleo / Không giới hạn mọi thứKích thước: 2GGiá bán: Miễn phíNhà tăng trưởng : Rockstar GamesCập nhật : 11 Tháng Mười Phiên bản sau cuối : 2.00 Tương thích với : Android 7.0 MOD tin tức : Mod Cleo / Không số lượng giới hạn mọi thứKích thước : 2GG iá bán : Miễn phí

Mục lục


Bạn đang đọc: Top 10 Mod Đồ Họa Gta San Andreas, Top 8 Bản Mod Gta San Andreas Hấp Dẫn Nhất 2021


2 GTA Đánh giá San Andrea3 Mẹo & Thủ thuật cho GTA San Andreas


Contents

GTA Đánh giá San AndreaMẹo & Thủ thuật cho GTA San Andreas

Đặc điểm của GTA San Andreas MOD APK

2 GTA Đánh giá San Andrea3 Mẹo và Thủ thuật cho GTA San Andreas

Sau khi cài đặt GTA Tải xuống APK San Andreas hack miễn phí từ trang web của chúng tôi, bạn có thể có trải nghiệm chơi game tuyệt vời với số tiền không giới hạn. Hơn nữa, với Mod Phiên bản Cleo, các tính năng độc quyền khác được mở khóa.

*

GTA Đánh giá San Andrea

Grand Theft Auto : San Andreas hoặc GTA San Andreas là một loạt phim phiêu lưu hành động nổi tiếng do Rockstar North tăng trưởng. Được phát hành lần nguồn vào tháng 2004 năm XNUMX bởi Rockstar Games, đây là game show điện tử thứ 7 sau GTA : Vice City ( 2002 ). Với diễn biến, lối chơi và đồ họa rực rỡ, game show đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi ngay khi ra đời .

Cài đặt

Các thiết lập của gta Tải xuống APK san andreas hack là những năm 1992 ở tiểu bang tưởng tượng của Hoa Kỳ – San Andreas. Thành phố dựa trên các phần của Nevada và California trong những năm 1990 với ba thành phố lớn: San Fierro, Los Santos và Las Venturas. Nằm rải rác giữa các thành phố này là các vùng rừng, sa mạc và các thị trấn nông thôn nhỏ. Trong Grand Theft Auto III, Thành phố Tự do, thành phố cũng xuất hiện bây giờ và sau đó trong Grand Theft Auto: San Andreas.

Bối cảnh của game show góp thêm phần hình thành quy luật “ Vũ trụ 3D ” của GTA hàng loạt. Tuy nhiên, không giống như những thành phố trong loạt phim trước, San Andreas có 1 số ít phiên bản hư cấu của những địa điểm và môi trường tự nhiên tự nhiên của những thành phố và tiểu bang của Hoa Kỳ. Nó là nhất procài đặt của tôi trong GTA loạt phim cho đến khi phát hành Grand Theft Auto V với hình minh họa San Andreas .

Nhân vật

*

Giống như trước games, gta sa cleo apk đã thu hút nhiều ngôi sao, nhạc sĩ, người nổi tiếng Hollywood làm diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính và phụ.

Xem thêm: Game Nhật Ký Tình Yêu Apk Download 2021, Nhật Ký Tình Yêu Gamota

Mô hình prongười theo chủ nghĩa tagonist của GTA San Andreas là Carl “ CJ ” Johnson, một cựu thành viên băng đảng đường phố Grove Street Family. Rời quê nhà được 5 năm, anh về quê sau khi mẹ mất .Trong suốt game show, anh kết bạn với những nhân vật khác đã trở thành liên minh của anh, gồm có Cesar Vialpando, thủ lĩnh băng đảng đường phố gốc Tây Ban Nha và Kendl, bạn trai của chị gái Carl .Các nhân vật chính khác gồm có Melvin Harris, Sean Johnson, Lance Wilson, The Truth, v.v.Cùng lúc đó, “ CJ ” phải chiến đấu chống lại nhiều quân địch. Đó là băng đảng Ballas và Vagos, băng đảng ma túy Loco Syndicate, mái ấm gia đình tội phạm Forelli, … Anh ta có nhiều cuộc chạm trán thân thương với đơn vị chức năng công an CRASH, gồm có Frank Tenpenny, Jimmy Hernandez, Eddie Pulaski, v.v.

cốt truyện

Carl lớn lên ở Grove Street, Ganton, Los Santos. Vào thời gian đó, Gia đình Grove Street đã nắm quyền trấn áp Los Santos. Năm 1987, Carl rời Los Santos đến Liberty City để theo đuổi một đời sống tốt đẹp hơn, nơi anh ta làm nghề trộm xe hơi cho Joey Leone. Sau 5 năm, anh trở lại nhà ở Los Santos và đoàn viên với Sweet, Ryder và Kendl .Khi đến nơi, mẹ anh đã qua đời, những Gia đình Phố Grove không nắm quyền lực tối cao lớn, và tai ương đang ập đến với bạn hữu anh .Bên cạnh đó, CRASH phản diện định hình anh ta cho cái chết của một sĩ quan công an, và anh ta phát hiện ra sự phản bội trong băng nhóm của mình. Vì vậy, Carl tìm thấy con đường của mình trong hàng loạt San Andreas để giành lại quyền lực tối cao cho băng đảng Grove Street .

gta sa cleo mod apk là một trò chơi với sự kết hợp hoàn hảo giữa những thử thách bổ ích và sự sáng tạoprotầm nhìn xa. Bạn sẽ say mê trò chơi bằng cách thực hiện hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm vũ khí, da, tiền mặt và khám phá cốt truyện của trò chơi. Ngoài ra, nhiều thứ khác khiến GTA: San Andreas chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ.

*

Các yếu tố nhập vai

Rockstar rất chú trọng vào việc cá nhân hóa nhân vật chính bằng cách bổ sung các yếu tố game nhập vai. Do đó, người chơi có thể mua phụ kiện, cắt tóc, quần áo, đồ trang sức và hình xăm trong gta sa mod apk.

Xe mới được bổ sung

Có 212 xe ở GTA San Andreas so với khoảng chừng 60 in Grand Theft Auto III. Các phương tiện đi lại mới được bổ trợ là xe đạp điện, máy gặt, máy bay phản lực, xe quét đường và xe kéo .Trò chơi có vật lý xe hơi và những tính năng xe tương tự như như loạt phim đua xe đường phố Midnight Club games. Tính năng này góp thêm phần tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật và trấn áp phương tiện đi lại trên không trung modhư cấu .