Lỗi không vào được clash of clans trên android

Như các bạn đã biết cách đây khoảng 8 tháng, nhà phát hành game Supercell đã chính thức cấm vận tựa game Clash of Clan tại Việt Nam cũng như nhiều tựa game khác của hãng.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được clash of clans trên android

Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game Clash of Clan trên điện thoại, dành cho những bạn nào đang còn lưu luyến với tựa game tuyệt vời này, cũng như muốn tiếp tục cày nó vì tựa game này tốn rất nhiều thời gian của các game thủ nếu bỏ nick đi thì rất phí phạm và tốn tiền của.

 

I. Cách tải Clash of Clan trên iOS: iPhone/iPad

Okay, bây giờ mình sẽ đi luôn vào nội dung chính của bài viết luôn nhé !

+ Bước 1: Các bạn hãy vào App Store => và chọn vào biểu tượng hình Avatar trên góc phải màn hình.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ File Qua Wifi Android Qua Wi, Chia Sẻ File Qua Wifi Android

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

+ Bước 6: Bây giờ thì bạn có thể vào Google Play => và tìm kiếm Clash of Clan trên thanh tìm kiếm sau đó tải về là có thể chơi được thôi.

>>> Tải game Clash of Clan Mod Full miễn phí:

Lưu ý: Nhớ tắt phần mềm Fake IP khi bạn không chơi game để đảm bảo tốc độ mạng luôn ổn định nhé ! Vì việc Fake IP chỉ giúp bạn truy cập vào những trang web hoặc Game đang bị chặn như thếnày, chứ tốc độ mạng sẽ bị ảnh hưởng so với bình thường.

III. Lời Kết

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách tải game Clash of Clan ở trên điện thoại Android cũng như trên iOS rồi nhé. Nếu có vấn đề gì thắc mắc mà bạn muốn giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé !