Game

Talking Tom quà Run, Endless Cats 'n' Robbers Fun

Talking Tom Gold Run là một game dựa vào Á hậu được xuất bản và cách tân và phát triển vày Outfit7 đến Apple iOS, Android, Windows và Windows Phone.

Bạn đang xem: Game

Trò đùa có thể chấp nhận được người dùng chạy vô thời hạn trong các chuỗi đa dạng của các phân đoạn được kiểm soát trước khi chạy với các nhân vật dụng nlỗi Talking Tom. Trong game, bạn chơi nên hét lên "STOP THIEF!" chính vì bọn họ vừa bị nhốt! Nhập trò chơi đang làm việc vô hạn này Khi thủ thỉ với Angela hoặc Talking Tom để ko hoàn thành theo xua tên trộm và đòi lại sắt kẽm kim loại quý hiếm của bạn!

Lấy càng các đá quý càng giỏi

Khám phá một thế giới bắt đầu, phong cách chạy khác nhau và bức tốc năng lượng snatch khi chạy. Cuối thuộc, bài toán theo xua đuổi rất nhiều đang trả cổ tức - chúng ta có thể xây dựng khu nhà ở mong ước của riêng chúng ta mang lại Tom hoặc Angela từ căn nguyên khôn cùng ... Trong trình từ chạy, bạn đùa có thể nhặt tkhô nóng đá quý nhưng trong tương lai có thể thực hiện mang lại mục đích tăng cấp các tòa bên hoặc sở hữu hầm . Người đùa cũng rất có thể lấy thương hiệu lửa đẩy được cho phép bọn họ tất cả thêm tkhô nóng rubi, tăng gấp rất nhiều lần số điểm của họ, bay thẳng qua vật cản vật dụng cùng tăng tốc công suất vào trò đùa Á hậu thường xuyên. Với từng bước nhưng fan nghịch triển khai vào trò chơi đang chạy, số điểm kiểm tra sẽ tăng thêm một phương pháp hòa hợp lệ. Theo thời hạn, bạn đùa gặp mặt yêu cầu một trạm kiểm soát và điều hành chỗ bọn họ thừa nhận thêm tiền thưởng trọn và phần thưởng. Trong ngôi trường vừa lòng các bạn gặp gỡ sự cố, chúng ta tất cả tùy chọn nhằm liên tiếp chạy bằng phương pháp tkhô hanh tân oán bởi dynamite.

Xem thêm: Download Call Of Duty Black Ops Full 1 Link Fshare Xịn, Tải Call Of Duty Black Ops 3


Cạnh tnhãi con với bằng hữu trực tuyến đường

Ứng dụng này được chứng nhận vày PRIVO. Con vệt bình yên PRIVO (Privacy Vaults Online) cho biết các bên xuất phiên bản Outfit7 đang áp dụng những thiết đặt bảo mật phù hợp cùng với Đạo mức sử dụng bảo mật trực tuyến đường của trẻ nhỏ nhằm đảm bảo ban bố cá thể của trẻ nhỏ. Ứng dụng Talking Tom ko có thể chấp nhận được tín đồ vị thành niên tiết lộ thông tin cá nhân, riêng bốn của mình. Ứng dụng Talking Tom Gold Run có chức năng tuyên chiến đối đầu và liên kết cùng với các bạn bè bên trên các social cùng cơ hội chấm dứt trong giao dịch thanh toán mua trò nghịch (với sự cho phép của người lập hóa đối chọi cho những người lớn ). Để thay thế mang lại việc mua ứng dụng bởi chi phí thật, cục bộ những tác dụng có thể được truy cập bằng cách tích trữ những phần thưởng nlỗi gạch ốp kim cương vào quy trình nghịch. Có địa chỉ sản phẩm PR theo ngữ chình ảnh cùng sản phẩm của Outfit7 và các links tích phù hợp với các nhân đồ khác của Outfit 7 được nhúng trong trò chơi. Bên cạnh đó, những links được nhúng vẫn giao hàng nhằm phía quý khách đến các trò đùa cùng sản phẩm trực đường không giống của Outfit7.

Vui vẻ cùng đá quý mang lại với nhau

Giờ vui lòng vô tận sẽ sở hữu lúc người đùa đuổi theo tên chiếm để lấy lại kim cương thỏi và tạo ra ngôi nhà của rất nhiều giấc mơ của một con mèo nói chuyện! Quý Khách hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi khóa những trái đất mới mẻ cùng với những kỹ thuật chạy khác biệt và tận hưởng phần nhiều phần thưởng trọn chi phí tệ với phi chi phí tệ rất nhiều.