Game Mê Cung Dọa Ma

Trên máy vi tính của bọn họ có rất nhiều vận dụng trêu người, dọa ma bàn btrần khôn xiết ngộ nghĩnh cùng dễ thương và đáng yêu. Với hầu như vận dụng dọa ma, troll anh em các các bạn sẽ làm cho chúng ta bất thần với bực tức bởi ko loại quỷ quái gì đang xẩy ra trên máy vi tính của bản thân mình đã sử dụng. Đây cũng rất được coi là một trò nghịch ngợm làm cho bạn khác bực mình, tuy thế chớ lo vị máy vi tính của mình đã chả sao đâu. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang gửi mang đến chúng ta Những áp dụng dọa ma, troll anh em hay nhất.

Bạn đang xem: Game mê cung dọa ma


1. Desktop Goose

Goose là một trong những tựa game new được xây cất trên Steam và nó được hàng triệu con người cỗ vũ do lối đùa độc đáo và khác biệt và độc đáo. Ngay sau khi Goose được reviews, đang bao gồm những người thi công áp dụng Goose mang phát minh tự tựa game kia đó là đi trêu người sử dụng. Khi chúng ta cài Goose vào laptop, nhỏ ngỗng tinc nghịch đó sẽ cho các bạn loàn lên bởi vì giận dữ cùng độc đáo. Nó sẽ chỉ chiếm quyền kiểm soát điều hành chuật, vận động trên màn hình, phá chúng ta lúc thi đấu game, quăng những hành lang cửa số vận dụng, tha các cửa sổ vận dụng đi chỗ khác. Chúng quy nhỏ ngỗn Goose không chỉ có là trò trêu bằng hữu cơ mà nó còn là cách thức giải trí mang lại các bạn. Để rõ rộng về ngỗng Goose các bạn hãy coi video clip bên dưới nhé!

Trang chủ: https://samperson.itch.io/desktop-goose

2. Jump scare

Nếu phần đông ai yếu tlặng lúc bị dọa ma bởi áp dụng Jump scares chắc hẳn rằng đang bất tỉnh nhân sự ra kia mất vì chưng chúng rất bất ngờ, nó sẽ không có mốc thời gian dọa ma, đầy đủ vật dụng xẩy ra trọn vẹn mặc định. Jump scares triệu tập chủ yếu dọa ma bởi hình hình ảnh ma cô gái tóc dài vận áo trắng và hẳn nhiên giờ la hét khôn xiết kinh hãi. Điểm bất ngờ nhất của ứng dụng kia chính là khôn cùng cạnh tranh để tìm ra tệp tin dữ liệu nơi bắt đầu nhằm xóa, thậm chí tín đồ thiết đặt còn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập new hoàn toàn có thể gỡ được vận dụng ra. Đây quả tình là một trong trò đùa ác ý với mọi ai hại ma với làm việc một mình. Hiện giờ vận dụng sẽ cung cấp cả gốc rễ Windows và MacOS đề nghị các bạn có thể dễ chịu và thoải mái thực hiện.

Trang chủ: https://alienmelon.itch.io/scaryghostsoft

3. Scary Maze

Scary Maze không hẳn là một vận dụng dọa ma bên trên laptop mà lại nó là 1 trong tựa game dọa ma khét tiếng trong thời điểm 2007. Đến hiện nay kiên cố nó vẫn tồn tại có lợi, cùng với lối đùa đơn giản như đưa chuột đi qua các mê cung nhằm mang đến địch, từng màn đùa lối đi vẫn nhỏ dại lại cùng cho màn lắp thêm 5 lúc về đích sẽ sở hữu được dọa ma. Thực sự thì đó cũng là một phương pháp dọa ma rất đáng sợ vì tới màn 5 chúng ta đề nghị dí cạnh bên đôi mắt vào màn hình bắt đầu hoàn toàn có thể nhìn thấy đường đi của chúng.

Trang chủ: https://www.agame.com/game/scary-maze

4. Troll đảo ngược màn hình

Sẽ thiệt là bực bản thân Khi chúng ta vừa quay đi quay trở lại nhưng mà màn hình hiển thị lại xoay ngược lại! Trên Windows bao gồm phím tắt siêu nhanh khô nhằm cung cấp hòn đảo ngược màn hình, Lúc các bạn hòn đảo ngược màn hình hoàn thành thì loài chuột cũng bị đảo ngược theo, ai bị troll sẽ không còn biết đường để né nó ra đâu. Họ đang tức cho phát khóc bởi chả làm được gì hết, điều khiển và tinh chỉnh loài chuột vẫn cạnh tranh nay còn trái chiều cùng với thao tác làm việc tay nữa chứ!

Phím tắt:

Ctrl + Alt + Mũi tên xuống

Để trsống về trạng thái thông thường, chúng ta buộc phải áp dụng phím tắt sau:

Ctrl + Alt + Mũi tên lên

5. Tgiỏi thay đổi âm tkhô nóng thông tin thành dọa ma

Trên hệ điều hành quản lý Windows có rất nhiều thông báo không giống nhau, chúng ta chỉ việc thay đổi âm tkhô nóng thông báo hệ thống thành tiếng dọa ma là rất có thể dọa được phần lớn người giật mình. Thậm chí là chạy mất hút dxay bởi vì lần chần âm thanh hao phát ra ở đâu. Cách đơn giản dễ dàng tốt nhất kia đó là tải âm tkhô giòn dọa ma khi tắt áp dụng bên trên máy tính xách tay bởi vì một ngày họ hay mnghỉ ngơi và tắt không ít áp dụng khác nhau. Để thiết lập âm tkhô nóng thông báo tắt áp dụng trên Windows vô cùng dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Các các bạn Cliông xã loài chuột phải vào biểu tượng loa cùng lựa chọn xuất hiện Sound Settings.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn lựa chọn thẻ Sounds và tìm tới mục Cthảm bại Program (âm tkhô hanh lúc tắt ứng dụng). Sau kia, các bạn chọn Browse… nhằm lựa chọn 1 đoạn nhạc doa ma, la hét nhưng bản thân mong muốn để dọa bạn khác. Cuối cùng, các bạn dìm Apply -> OK để giữ lại cấu hình thiết lập.

Để gỡ âm tkhô hanh dọa ma Khi tắt ưng dụng, chúng ta chỉ việc chọn Sounds thành None và thừa nhận Apply -> OK nhằm cất giữ.

6. Đổi loài chuột trái/ bắt buộc cho nhau

Thật là khắc chế khi mà ấn con chuột đề nghị nó ra con chuột trái với dấn loài chuột trái nó ra chuột buộc phải đúng không? Đây chỉ cần phương pháp biến hóa một cấu hình thiết lập nhỏ dại trên Windows dành cho con chuột nhưng lại nó cũng thừa sức khiến ức chế cho người áp dụng.

Xem thêm: Tải Superhero Fruit Cho Android, Iphone, Game Robo Trái Cây

Cách 1: Các các bạn msinh sống Control Pannel trên laptop và lựa chọn Mouse.

Cách 2: Sau kia, chúng ta ghi lại vào mục Switch Primary và Secondary Buttons nhằm hòn đảo ngược nhì trỏ chuột với nhau. Cuối cùng, chúng ta dìm Apply -> OK nhằm giữ gìn tùy chỉnh cấu hình của chính bản thân mình.

7. Tắt vật dụng lúc mlàm việc ứng dụng

Ai này mà gặp gỡ trường vừa lòng này sẽ tức mang đến phân phát khóc đến nhưng xem, bạn hãy thử tượng tượng bạn muốn mnghỉ ngơi Google Chrome nhằm lướt Facebook nhưng đột nhiên laptop của các bạn lại tắt? Đây là 1 trong trò chơi hơi thú vị tuy thế hãy xem xét rằng các dữ liệu của họ đề xuất được giữ lại trước nhé còn nếu không lại mất công có tác dụng lại từ trên đầu kia.

Cách 1: Các các bạn Cliông xã con chuột đề nghị vào ứng dụng hy vọng download Khi msống vận dụng tắt vật dụng cùng lựa chọn Properties.

Cách 2: Sau kia, chúng ta lựa chọn thẻ Shortcut với dán đoạn mã sau đây vào phần Target. Cuối thuộc, các bạn dấn Apply -> OK để lưu giữ tổng thể.

%windir%system32shutdown.exe pháo -r -t 00

Để tắt trò chơi này, các bạn chỉ cần xóa câu lệnh “%windir%system32shutdown.exe pháo -r -t 00” trên mục Targer đi là chấm dứt.

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã reviews cho chúng ta một số trong những cách dọa ma và trêu fan không giống trên máy vi tính Windows. Chúc các bạn thành công!