Review game y8 bắn súng

Mọi người đã từng chơi thử tựa game bắn súng nào có nhiều vũ khí cùng một lúc rớt trên bản đồ, đồng thời cứu đồng đội để hỗ trợ nhiệm vụ tốt hơn? Tất cả sẽ được quy tụ đầy đủ ngay trên Madness-Project Nexus, chỉ vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt TOP tựa game chơi nhiều trên hệ thống Y8.

Bạn đang xem: Review game y8 bắn súng


Có gì trong Madness-Project Nexus

Madness-Project Nexus là tựa game bắn súng 1 người chơi, pha lẫn vào đó là những màn hành động cực kỳ gây cấn khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Trong trò chơi, nhiệm vụ của chúng ta cần phải hoàn thành các thử thách đồng thời giải cứu những người đồng đội đang bị giam giữ.

*
Review Game Y8 Bắn Súng – Madness-Project Nexus – 1 play – 1 người chơi – Khám phá dự án điên cuồng

Hỗ trợ anh em là hàng trăm những vũ khí khác nhau, cận chiến có, bắn xa có, liên thanh có… Tất cả đều quy tụ đông đủ không thiếu bất kỳ một vũ khí nào. Tuy nhiên, điều thú vị của tựa game này so với các dòng trò chơi bắn súng khác chính là anh em không cần phải mua súng hay nâng cấp súng… Mà đơn giản chỉ cần hạ được đối phương, tự động các dòng súng đều rơi đầy trên bản đồ.

Điểm độc đáo tiếp theo của Madness-Project Nexus chính là không giới hạn vũ khí trên bản đồ. Có nghĩa là bạn giết càng nhiều quân địch, họ đang cầm vũ khí gì thì khi chết vũ khí đó sẽ vẫn còn nguyên trên bản đồ, vậy là ta có thể quay lại để lấy và sử dụng chúng bất cứ lúc nào.

Có một chi tiết khác cực kỳ thú vị không kém, khi hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi, nghĩa là giải cứu các đồng đội đang bị bắt nhốt trong màn 1-A ta chỉ có thể nhập vai vào Hank, nhưng khi đã qua 1-B, ta có thể lựa chọn điều khiển Sanford hoặc Deimos, 2 nhân vật trong màn 1-A vừa được cứu. Như vậy ta vừa có thể khám phá lớp nhân vật mới, đồng thời sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía đồng đội của mình.

Xem thêm: Lái Xe Tải Game Xe Chở Hàng 3D, Lái Xe Chở Hàng 3D

Thao tác trong game

Mặc dù các phím lệnh trong trò chơi không thật sự nhiều và đa dạng, nhưng rõ ràng mọi thao tác trong game đều không hề mang đến cảm giác gò bó. Người chơi có thể di chuyển đến bất kỳ góc nào của màn hình, hay kết hợp lối vừa tấn công vừa nhảy lên khá hay.

Thay vì sử dụng các phím ←↑↓→ thì Madness-Project Nexus chỉ cần thực hiện W-A-S-D để di chuyển lên xuống trái phải sao cho hợp lý.Q: Thay đổi vũ khí hiện tại, người chơi chỉ có thể sử dụng dự trữ 2 vũ khí bất kỳ trong nhân vật của mình.E: Ném vũ khí hiện tại đi để lựa chọn một vũ khí khác.R: Thay một băng đạn mới để chiến đấu.Space: Lệnh cho nhân vật nhảy lên hoặc cũng có thể sử dụng cho trường hợp cần phải mở cửa để di chuyển sang phân cảnh khác.
*
Review Game Y8 Bắn Súng – Madness-Project Nexus – 1 play – 1 người chơi – Khám phá dự án điên cuồng

Vậy là trong Episode 1 sẽ có tổng cộng 7 nhiệm vụ khác nhau để anh em có thể khám phá, chắc chắn rằng mỗi một khu vực sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho người chơi. Vì theo Review game Y8 thấy rằng, tạo hình nhân vật chính là chi tiết giúp trò chơi giữ chân mọi người khá hiệu quả, chưa kể cốt truyện cực kỳ hấp dẫn sẽ khiến anh em không thể rời mắt khỏi màn hình.

Vậy còn chờ gì nữa, tham gia vào Madness-Project Nexus để cùng nhau phá đảo trò chơi này thôi, biết đâu sau trò chơi này bạn sẽ yêu thích hệ thống Y8 hơn thì sao, nơi mà hàng triệu trò chơi hấp dẫn bậc nhất hiện nay thu hút anh em game thủ tìm tòi mỗi ngày.