Lướt Phao Vượt Dốc 2

Kết thúc lượt đi vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022, Saigon Phantom là đội tuyển chọn tốt nhất cầm lại thành tựu bất bại cùng với chuỗi 9 trận chiến hạ cùng vị trí trước tiên bên trên BXH là kết quả này xứng đáng đến cố gắng của những tuyển thủ tthấp.


Thành tích này cũng giúp họ bao gồm được tấm vé tmê mệt dự Vòng tuyển chọn đội tuyển SEA Games 31 bộ môn Liên Quân thiết bị di động sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày 11 và 12 mon 3 tới.

Bạn đang xem: Lướt phao vượt dốc 2

Với phong độ thi đấu thăng hoa ở mọi vị trí cùng sự ăn ý, gắt kết của cả 5 member, những Bóng ma Sài thành đang cho thấy mình là ứng cử viên số 1 đến chức vô địch của Vòng tuyển chọn. Cơ hội đại diện mang lại Liên Quân mobile Việt Nam trnhân tài tại SEA Games 31 đang đến rất gần với Lai Bâng cùng những người đồng đội. Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi trò chuyện với các thành viên của Saigon Phantom về Vòng tuyển chọn sắp tới nhé!Saigon Phantom là ứng cử viên sản phẩm đầu mang lại chức vô địch Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile


Xin chào Bâng với Yiwei. Cảm ơn hai bạn đã dành chút ít thời gian để ttê mê gia buổi phỏng vấn của chúng tôi! Đầu tiên, xin chúc mừng Saigon Phantom với thành tích bất bại ở giai đoạn lượt đi vừa qua. Hai bạn đánh giá chỉ thế làm sao về màn trình diễn của đội sau 9 vòng đấu vừa rồi?

Lai Bâng: Với mình đây là một mùa giải vừa dễ vừa cạnh tranh. Bởi ở mùa giải này mình ko phải gánh nhiều việc như những mùa giải trước nữa nhưng mình phải tiếp tục trả thiện bản thân ở sứ mệnh mới là vai trò đội trưởng. Thế nên nó tất cả dòng sự vừa dễ vừa cực nhọc. Rất may mắn là bọn mình làm cho được điều này tốt hơn mong muốn đợi.

Yiwei: Nửa đầu mùa giải này bản thân rất vui do đã thắng nhiều và tạo ra được nhiều highlight nhưng vẫn chưa cảm thấy trọn vẹn vì chưng chưa được lên screen MVP. bao giờ bởi toàn bị Bâng bú win chiếm mất.

Câu hỏi dành riêng cho Yiwei, bạn nghĩ sao khi nhiều khán giả đang nhận xét rằng bạn là người chơi bao gồm kỹ năng cao nhất ở đường Caesar nói riêng cũng như tại cả giải ĐTDV nói chung?

Yiwei: Mình cảm thấy khá tự tin về màn trình diễn của mình ở nửa đầu lượt đi vừa qua nhưng như thể vẫn là chưa đủ. Tất cả những gì bản thân muốn là một chiếc vé tmê man dự SEA Games cùng một danh hiệu tập thể ở mùa giải ĐTDV mùa Xuân bởi năm ngoái bọn mình đã bỏ lỡ nó.


*

Các bạn đã chủ yếu thức tất cả được tấm vé tham dự Vòng tuyển chọn SEA Games 31 sắp tới. Hai bản cảm thấy như thế nào Lúc gồm được vinch dự này?

Cả hai: Tụi mình cảm thấy tạm ổn nhưng vẫn là chưa đủ bởi chỉ tất cả một tấm vé duy nhất yêu cầu bọn mình sẽ cần phải tập trung với hết sức cố gắng.

Người hâm mộ cũng đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc các bạn sẽ đại diện Việt Nam tsi dự SEA Games 31 với giúp nền Liên Quân nước công ty đổi màu sắc huy chương, đem về tấm Huy chương vàng Gianh Giá. Các bạn tất cả cảm thấy điều này là áp lực với đội ko khi nhưng những đối thủ tại vòng tuyển chọn sắp tới cũng là rất đáng gờm?

Yiwei: Áp lực là tất cả nhưng điều đó chỉ tạo cho tụi mình tự tin hơn rằng sẽ vượt qua những đối thủ này. Không dễ để có tác dụng điều này nhưng bọn mình sẽ cố gắng hết sức tất cả thể.


*

Hai bạn đánh giá bán sao về những đối thủ tại vòng tuyển chọn sắp tới là V Gaming, Team Flash với Tân Voi Gaming?

Bâng: Mình nghĩ Tân Voi chưa tất cả cửa để vượt qua Team Flash tại thời điểm này, với mình V Gaming giống như là đang giấu bài xích hơn là bao gồm phong độ yếu. Còn Team Flash đang bắt đầu vào size nhưng chưa gặp đối thủ vượt cứng cựa như thế nào đề xuất vẫn là một dấu hỏi lớn.

Tại vòng tuyển chọn SEA Games 30, Team Flash Khi đó đang là đội tuyển được đánh giá cao nhất nhưng lại bất ngờ "gục ngã" trước Mocha ZD ở trận đấu cuối thuộc và bỏ lỡ cơ hội tham dự SEA Games. Các bạn nghĩ sao về điều này cùng cả đội đã có sự chuẩn bị như thế nào để không gặp phải không đúng lầm như của Team Flash trước đó?

Bâng: Bản thân mình cũng bất ngờ trước kết quả của Vòng Tuyển chọn mang đến SEA Games 30 nhưng đó cũng đó là ghê nghiệm lớn cho SGPhường ở Vòng Tuyển chọn năm nay. Hiện tại, Team đang tập luyện thuộc với 1 số đội tuyển nước không tính để gồm sự chuẩn bị tốt nhất đến chiến dịch này.

Xem thêm: 10 Thay Đổi Đáng Chú Ý Nhất Của Ios 11.0 1 Có Gì Mới, Hệ Điều Hành Ios 12 Có Gì Mới So Với Ios 11


*

Vậy những bạn nghĩ đâu là đội tuyển "nguy hiểm" nhất nhưng mà mình cần phải dè chừng ở vòng tuyển chọn sắp tới?

Cả hai: Chính là bọn chúng bản thân (cười lớn).

Về đối thủ đầu tiên tại vòng tuyển chọn là V Gaming, những bạn đánh giá thế làm sao về đối thủ này?

Bâng: VGM rất nguy hiểm và vẫn còn ẩn giấu nhiều điều khi bị ép vào thế chân tường, họ có thể chơi tất tay cùng tạo nên sự nhiều điều bất ngờ.

V Gaming đã chơi tương đối chật vật ở tuần thi đấu vừa qua cùng vào đó gồm trận thảm bại 1-3 trước BOX Gaming. Saigon Phantom tất cả coi lại những trận đấu này để nghiên cứu về điểm yếu của V Gaming không?

Cả hai: Tụi bản thân bao gồm xem cùng cũng đã tìm được một vài ba điểm khá thú vị.


*

Saigon Phantom có chuẩn bị kế hoạch hay một chiến thuật đặc biệt như thế nào mang đến màn tái đấu với V Gaming sắp tới?

Yiwei: Tới thứ sáu 11/03 mọi người sẽ biết.

Các bạn nghĩ khả năng vô địch vòng tuyển chọn SEA Games 31 sắp tới của Saigon Phantom là bao nhiêu phần trăm?

Bâng: Chắc sẽ khoảng là 33% bởi mình thích bé số đó.