4 tựa game cực hay giúp game thủ dễ dàng học lịch sử việt nam

Lịch sử nước ta ít nhiều lần trở nên mối cung cấp xúc cảm cho những sản phẩm unique của không ít đơn vị thi công game phệ.

Bạn đang xem: 4 tựa game cực hay giúp game thủ dễ dàng học lịch sử việt nam

Bạn đang xem: Game về lịch sử vẻ vang việt nam

7554


*

Thời gian thnóng bay thoi gửi, tính đến thời điểm hiện nay thì 7554 vẫn đồng ý reviews được rộng 8 năm. Mặc mặc dù doanh thu không được như muốn ngóng, cơ mà 7554 vẫn còn lại ấn tượng trong tâm game thủ nước ta do đó là tựa game khoảng cỡ kinh khủng "cây nhà lá vườn" đầu tiên của VN.

Tựu bình thường lại, chưa bao giờ, xin được kể lại là trước đó chưa từng tất cả một tựa game nào vày fan Việt Nam cách tân và phát triển lại dành được sự lôi kéo mạnh mẽ như 7554, tới mức những site thông tin về game nhiều người biết đến bên trên nhân loại yêu cầu theo dõi và quan sát cùng tin báo. Tuy nhiên 6 năm trôi qua, và xã game Việt Tuy sẽ bao hàm biến hóa tích cực và lành mạnh, đầy đủ cách tân và phát triển vượt trội, dẫu vậy vẫn chưa thể nào tái diễn được thành công của 7554 1 thời từng dành được. Nó vẫn đang mãi là một trong tượng đài bất tử trong thâm tâm giới mến mộ game toàn nước vào không ít năm nữa.

Stronghold: Warlords

Với gần như tín đồ của thể một số loại game phương án, Stronghold chắc hẳn rằng là cái brand name vẫn trlàm việc buộc phải hết sức thân quen. Song hành cũng hồ hết series đình đám khác ví như Total War, Age of Empires tốt Civilization, Stronghold phát triển thành một trong số những chiếc game giải pháp được nhiều tình nhân đam mê duy nhất nhân loại.


*

Trong phiên bản Stronghold: Warlords mới nhất sắp giới thiệu vào tháng 1/2021, nền văn minh đất nước hình chữ S cổ điển đang là một trong trong những đế chế có thể chơi được vào game. Thông qua cái nhìn ở trong phòng sản xuất, các nhân thiết bị lừng danh vào lịch sử vẻ vang với truyền thuyết toàn nước nlỗi Lạc Long Quân, Âu Cơ, Vua Hùng hay Thục Phán An Dương Vương rất nhiều được tái hiện nay một cách rất là rất dị với thu hút.

Xem thêm: Top 7 Game Dành Riêng Cho Con Gái Hay Nhất Bạn Nữ Không Nên Bỏ Qua


*

Age of Empires 2 

Một bản DLC của tựa game Age of Empire 2 HD Edition có thương hiệu Rise of the Rajas đưa về cho game thủ quả đât thêm tư nền văn uống minch mới: Burmese (Miến Điện), Kmher, Malay cùng Đại Việt. Rất nhiều người chơi vẫn háo hức bỏ ra 10 USD để mua bản DLC này nhằm mục đích thưởng thức sức khỏe của quân nhóm VN thời núm kỷ 14-15.


*

Bên cạnh 4 chủng tộc new, game cũng giời thiệu thêm 4 phần nghịch chiến dịch new sở hữu tên: Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung cùng Lê Lợi. Giới thiệu về phần chơi Lê Lợi, Steam miêu tả: "Lúc tình hình Đại Việt trlàm việc phải láo lếu loàn, vua công ty Minch (Trung Quốc) đã đem quân can thiệp và cầm quyền kiểm soát và điều hành toàn cục đất nước này. Giờ trên đây, hi vọng nhất để thoát ra khỏi ách áp bức ở tại 1 nhân đồ vật kiệt xuất, ông là Lê Lợi. Liệu ông rất có thể vượt mặt kẻ xâm lược đến từ phương Bắc với giành lại chủ quyền mang đến Đại Việt?". – Nghe đến trên đây, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ bồi hồi xúc động bởi lòng tự tin dân tộc sục sôi.

Thuận Thiên Kiếm 

Thuận Thiên Kiếm là một game dã sử Việt Nam thể nhiều loại nhập vai trực con đường không ít người chơi (MMORPG) miễn tầm giá tiếng đùa dài lâu, mang bối cảnh loạn lạc thời hậu Lê (cố kỷ 15 - 16).


*

Lần đầu tiên chia sẻ công chúng vào tháng 3 năm 2010, Thuận Thiên Kiếm tạo ấn tượng mạnh với game thủ ncầu nhà bởi nền đồ họa tân tiến cũng nhỏng lối nghịch nhập vai không hề thất bại kém những huyền thoại thời bấy giờ như Võ Lâm Truyền Kỳ giỏi MU Online... Dù không gặt hái được nhiều thành công và phải sớm chia ly với người hâm mộ, thế tuy nhiên Thuận Thiên Kiếm vẫn để lại vào lòng người nghịch những ký ức đẹp ko thể pnhị nhòa.