Choi Game Lễ Hội Hoa Anh Đào, Mini Game, Game Vui Nhộn, Game Mùa Hoa Anh Đào 2

Hãy cùng Sdiễn đàn tò mò tức thì 9+ trọng trách nhận xu anh đào rất là hấp dẫn trong sự kiện hoa anh đào trong Gameplay Together nhé!

Trong phiên bản cập nhật Play Together mới nhất vào ngày 17/3, một sự khiếu nại bắt đầu đang mở ra trên hòn đảo Kaia – sự khiếu nại hoa anh đào. Trong sự khiếu nại này, 4 NPC bắt đầu cùng phần đa trách nhiệm thú vui cũng xuất hiện ở địa điểm phía trên. khi dứt trọng trách từ bỏ NPC, các bạn sẽ nhận thấy xu anh đào, từ bỏ đó hoàn toàn có thể thay đổi những vật phđộ ẩm số lượng giới hạn trong dịp sự kiện thu hút này. Vậy rất nhiều trách nhiệm đó là nhiệm vụ gì? Làm giải pháp nào nhằm thực hiện?

*


Mục lục


Giới thiệu NPC mớiTổng vừa lòng 9+ trách nhiệm nhấn Xu anh đào vào Play Together

Giới thiệu NPC mới

Trong sự kiện lần này, có 4 NPC bắt đầu lộ diện bên trên hòn đảo Kaia, kia đó là Cherry, Berry, Tiến sĩ Cá cùng Bồng Bềnh. Nếu bạn muốn dìm trách nhiệm mới với kiếm xu anh đào thì nên nhanh khô chân chạy đến cùng với Cherry với Tiến sĩ Cá nhé! Còn nếu còn muốn đổi đồ gia dụng phẩm từ xu anh đào thì bạn sẽ yêu cầu tìm đến Berry đấy.

Bạn đang xem: Choi game lễ hội hoa anh đào, mini game, game vui nhộn, game mùa hoa anh đào 2

*

Còn trong ngôi trường thích hợp bạn có nhu cầu tìm mua phương tiện đi lại new – Chiếc thảm – để có thể cắn trại vui tươi cùng anh em thì hãy chạy ngay lập tức đến mặt cô nhỏ bé Bồng bềnh nhé!

Vị trí của NPC mới

Cherry với Berry

Hai cô bé nhỏ Cherry và Berry đã ngồi cùng mọi người trong nhà bên dưới một tán cây anh đào. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy Cherry với Berry Khi di chuyển từ bỏ Nhà ga HomeTown sang trái (hướng ra biển) đấy.

*

Bồng Bềnh

Còn trường hợp bạn muốn thiết lập thảm cùng một số trong những vật dụng phẩm new thì cô bé bỏng Bồng bềnh đang đứng làm việc phía bên bắt buộc của Nhà ga HomeTown trong Quanh Vùng Plaza nhé.

*

Tiến sĩ Cá

Còn cùng với Tiến sĩ Cá, người chơi vẫn tìm kiếm thấy NPC này ngơi nghỉ phía bên trái (hướng ra biển) của Khu vực cài đặt bắt buộc câu/cung cấp cá.

*

Tổng phù hợp 9+ trách nhiệm dìm Xu anh đào vào Play Together

Dưới đấy là tổng hòa hợp 9 trách nhiệm mới bạn cũng có thể nhấn tự NPC để nhận Xu anh đào sau thời điểm chấm dứt đấy. Cùng Sdiễn đàn điểm qua nhé!

Nhặt cánh hoa anh đào rơi ngơi nghỉ Plaza – Cherry

Đây sẽ là nhiệm vụ các bạn sẽ nhận thấy khi tới gặp mặt Cherry lần trước tiên. quý khách hàng rất cần phải search 5 cánh hoa anh đào rơi ở xung quanh Quanh Vùng Plaza trong khoảng 5 phút. Bạn đang nhận thấy 200 Xu anh đào sau khi dứt trọng trách nhặt cánh hoa anh đào rơi.

*

Ngoài 200 Xu anh đào ra, bạn vẫn được nhận thêm 1 món xoàn khôn xiết cung cấp dễ thương và đáng yêu tự Cherry – Băng đô hoa anh đào Khi ngừng trách nhiệm đầu tiên của Cherry.

*

Phát tờ rơi tiếp thị liên hoan – Cherry

Tiếp cho, Cherry hoàn toàn có thể đang đề nghị chúng ta phát tờ rơi tiếp thị sự khiếu nại hoa anh đào này mang lại 3 người không giống. Quý khách hàng có 5 phút nhằm vạc xong xuôi tờ rơi cùng sẽ nhận ra 100 xu anh đào sau khi hoàn chỉnh.

*

Giao bánh cá anh đào – Cherry

Bên cạnh 2 trách nhiệm trên, tín đồ đùa còn rất có thể góp Cherry giao các chiếc bánh cá anh đào mang lại mang lại 3 người khác trong vòng 5 phút. Quý Khách sẽ nhận thấy tự Cherry 100 xu anh đào khi đã chấm dứt xong trách nhiệm.

Xem thêm: Call Of Duty Modern Warfare Remastered Cấu Hình, Tải Call Of Duty: Modern Warfare Remastered Full

*

Giao bánh gạo hoa anh đào – Chú Xúc Xích

Một trách nhiệm nhận xu anh đào mà lại bạn thuận tiện tiến hành kia đó là góp Chụ Xúc Xích giao bánh gạo hoa anh đào cho 3 người không giống. Thời gian về tối đa nhằm bạn cũng có thể giao mang lại bọn họ là trong vòng 5 phút. 100 xu anh đào sẽ là phần thưởng sau khoản thời gian hoàn tất trọng trách.

*

Bắt Cá xiêm hồng – Tiến sĩ Cá

Đến với Tiến sĩ Cá, bạn sẽ nhận ra nhiệm vụ là hãy bắt Cá xiêm hồng. Quý Khách gồm 60 phút nhằm bắt 1 crúc Cá xiêm hồng và các bạn sẽ nhận ra 100 Xu anh đào cho một crúc Cá xiêm hồng. Khác cùng với những trách nhiệm không giống là bạn chỉ được thực hiện 1 nhiệm vụ/ngày, trọng trách Bắt Cá xiêm hồng của Tiến sĩ Cá có thể được triển khai 5 lần/ngày đấy.

*

Hãy nhanh khô tay bắt phần lớn chụ cá xiêm hồng và thừa nhận ngay lập tức Xu anh đào lôi kéo từ bỏ Tiến sĩ Cá nhé. Nếu chúng ta không biết làm sao để câu cá xiêm hồng ra sao thì hãy đọc ngay lập tức Hướng dẫn phương pháp câu cá xiêm hồng “limited” vào sự khiếu nại hoa anh đào Play Together nhé!

Dọn rác liên hoan tiệc tùng – Tái chế

Nhiệm vụ nhận xu anh đào tiếp theo đang tới từ ông bác bỏ Tái Chế. quý khách nên giúp bác bỏ Tái chế nhặt 8 mhình ảnh rác rến sinh hoạt Khu Cắm trại trong tầm 10 phút với các bạn sẽ thừa nhận về được 100 Xu anh đào.

*

Giao thuốc không thích hợp – Bác sĩ lạnh lẽo lùng

Bác sĩ hững hờ sinh hoạt khu bệnh xá HomeTown đã mang đến nhiệm vụ Giao dung dịch không phù hợp cho người nghịch nhằm rất có thể cảm nhận 100 xu anh đào vào vòng 5 phút đấy. Hãy nkhô nóng chân chạy mang đến với Bác sĩ ghẻ lạnh cùng nhận trọng trách ngay lập tức nhé!

*

Tìm thiết bị ảnh – Geralf

Một bí quyết khác nhằm dấn xu anh đào trong liên hoan tiệc tùng lần này đó chính là giúp Pháp sư Geralf search chiếc máy hình ảnh bị thất lạc Khi ông ấy đi dạo liên hoan hoa anh đào. Chiếc máy hình ảnh bị mất có thể lộ diện ở Khu gặm trại, Plaza hoặc ở Thị trấn (HomeTown) tùy theo công bố từ bỏ Geralf. Phần ttận hưởng đang là 100 xu anh đào Lúc dứt vào 10 phút.

*

Tìm và với Bánh gạo Nhật 3 màu/Bánh cá mang lại – Dorothi

Dorothi – Đầu nhà bếp vào Khu Vực cnạp năng lượng tin ngôi trường học cũng trở thành là 1 trong những NPC giao trách nhiệm cho mình trong tiệc tùng, lễ hội lần này. Quý Khách đề xuất đem đến cho Dorothi một phần Bánh gạo Nhật 3 màu sắc hoặc Bánh cá anh đào. Để lấy bánh gạo Nhật 3 màu sắc, bạn phải đổi xu anh đào để sở hữ Quầy làm bánh gạo hoặc mang lại nhà đất của một fan bạn bao gồm sẵn quầy làm cho bánh. Còn so với bánh cá, các bạn sẽ cần mua Quày làm bánh cá nhé. Nhiệm vụ này kéo dãn trong 10 phút cùng fan nghịch sẽ sở hữu 100 xu anh đào sau thời điểm hoàn thành.

*

Nếu bạn có nhu cầu download Quầy làm cho bánh gạo hoặc Quầy làm bánh cá, trước tiên hãy mang đến khu vực của Berry, cô ấy đang cho bạn xem danh sách số đông vật dụng phđộ ẩm có thể đổi bởi xu anh đào. Hãy ấn vào Quầy làm cho bánh gạo trị giá 1920 xu anh đào hoặc Quầy làm cho bánh cá trị giá chỉ 1680 xu anh đào để cài thiết bị phẩm này và ngừng trách nhiệm của Dorothi.

*

Các giải pháp nhận xu anh đào khác

Trong sự kiện hoa anh đào của Play Together lần này, ngoại trừ giải pháp nhận xu anh đào lúc thực hiện những trọng trách từ NPC, fan chơi còn rất có thể dìm thêm xu anh đào bởi những cách sau:

Hoàn thành bước nhấn Phần thưởng trọn miễn tầm giá (coi quảng cáo).Tsay mê dự Tiệc trò chơi.Giải quyết trách nhiệm sự kiện vào Nhiệm vụ mỗi ngày.

*

Tạm kết

Hi vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta sẽ biết được các cách triển khai nhiệm vụ cùng dấn xu anh đào thật cụ thể. Chúc chúng ta gồm tận hưởng chơi trò chơi thiệt nụ cười với Play Together!