Game cần cẩu phá nhà

Game giả lập lái máy cẩu mang đến cho bạn trải nghiệm lái những chiếc máy cẩu tham gia vào các công trình xây dựng. Trò chơi mô phỏng lái xe cẩu đặt cho bạn một nhiệm vụ đầy thử thách khi bạn phải điều khiển những chiếc cần cẩu để tải vật liệu và di chuyển đến những nơi khác với kỹ năng tốt nhất.

Bạn đang xem: Game cần cẩu phá nhà

Bạn có thể đạt được mục tiêu hoặc sở thích của mình với tư cách là một người xây dựng trong thành phố bằng cách chơi các trò chơi mô phỏng lái cần cẩu đầy thử thách và đầy nhiệm vụ cho mỗi trò chơi.

Trò chơi mô phỏng lái xe cẩu nhiều người chơi hàng đầu

Trò chơi mô phỏng lái xe cẩu hàng đầu

1. Cần cẩu máy xúc hạng nặng

Đến với Cần cẩu máy xúc hạng nặng, bạn không chỉ được lái cần cẩu mà còn có thể vận hành chúng để xúc đất bùn, đá … đào những bề mặt khó của vùng đồi núi bằng cần cẩu và xúc lên xe tải trên những vùng đồi dốc. trở về. Heavy Excavator Crane có nhiều loại máy xúc đa dạng và điều khiển mượt mà, cơ chế điều khiển vật lý chân thực với đồ họa 3D sẽ mang đến cho bạn thế giới mở tuyệt đẹp, môi trường miền núi tuyệt vời.

=> Link tải Heavy Excavator Crane cho Android

2. Trò chơi khai thác cần cẩu hạng nặng Gold Digger

Chơi Trò chơi khai thác cần trục máy xúc hạng nặng Gold Digger với tư cách là người lái xe lên dốc, xuống dốc, công nhân xây dựng và người vận hành các cần trục thủy lực khổng lồ trong môi trường đồi núi. Khoan sâu vào những ngọn núi cứng để đập đá, khai thác khoáng sản đầy thử thách. Game Khai thác cần cẩu hạng nặng Gold Digger còn rèn luyện kỹ năng điều khiển cần trục, kỹ năng lái xe chuyên nghiệp và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn.

Xem thêm: Chơi Game Cởi Quần Áo Em Đi Anh (Android), Game Cởi Đồ Con Gái Tắm

=> Link tải game khai thác cần cẩu hạng nặng Gold Digger cho Android

3. Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator

Trong Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội xây dựng của mình giải cứu những người dân vô tội bị mắc kẹt trong một trận lở đất, đưa hàng hóa nặng đến khu vực bị ảnh hưởng và với sự trợ giúp của cần cẩu, dọn sạch những tảng đá lớn trên đường đi. Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator có đồ họa 3D tuyệt đẹp, cơ chế đơn giản và điều khiển vật lý thực mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

=> Link tải Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator cho Android

4. TP Xây dựng 2

Construction City 2 là một trò chơi xây dựng, nơi bạn có thể điều khiển hơn 25 phương tiện xây dựng, cần cẩu, máy xúc, xe tải, máy kéo, máy bay trực thăng, xe nâng, máy xúc và hơn thế nữa, sử dụng những chiếc xe mạnh mẽ để hoàn thành tất cả các cấp độ. Construction City 2 có hơn 169 cấp độ và được cập nhật liên tục hàng tuần, 7 thế giới theo chủ đề, âm thanh tòa nhà chân thực.

=> Link tải Construction City 2 cho Android

5. Heavy Excavator Simulator PRO

Heavy Excavator Simulator PRO cung cấp cho bạn nhiều loại xe tải xây dựng đường và máy xúc cát với từng nhiệm vụ và mức độ khó. Thể hiện các kỹ năng CHUYÊN NGHIỆP của bạn trong khi điều khiển một đội xây dựng như máy ủi, máy xúc, máy đào hoặc thậm chí là xe tải. Heavy Excavator Simulator PRO mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về các phương tiện vận tải hạng nặng, xây dựng đường xá và thành phố.

=> Link tải Heavy Excavator Simulator PRO cho Android

=> Link tải Heavy Excavator Simulator PRO cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-mo-phong-lai-xe-cau-45206n.aspx Ngoài ra còn rất nhiều game mô phỏng lái xe cẩu hay và thú vị khác. Các bạn có thể tham khảo các game trên và chọn game phù hợp với sở thích của mình hoặc có thể tham khảo thêm top game mô phỏng lái xe hay nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.