Game lái máy bay chiến đấu

Mặc cho dù không thực sự phổ biến như những tựa game bắn súng giỏi sinch tồn, mô phỏng đồ vật cất cánh vẫn có một lượng tín đồ ko hề nhỏ. Với những ai yêu thích trải nghiệm cảm giác cất cánh lượn tự vị trên các thiết bị công nghệ thì thể loại này thật sự rất dễ gây nghiện. Trong bài viết ngày lúc này, hãy cùng meeygame.com củ điểm qua danh sách trang nhất game lái máy cất cánh được mếm mộ nhất.

Bạn đang xem: Game lái máy bay chiến đấu


Nội dung chính:


World Of Warplanes

Nhà xuất bản: Wargaming

Ngày vạc hành: 12 tháng 11 năm 2013

Nền tảng hỗ trợ: Microsoft Windows

Link tải World of Warplanes


Tựa game lái trang bị bay mô phỏng đầu tiên công ty chúng tôi muốn giới thiệu đó là World Of Warplanes. Đây là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi dưới dạng chiến đấu để dành riêng chiến thắng. World Of Warplanes lấy bối cảnh thời Thế chiến thứ II, các nước không nhường nhịn thuộc địa. Cuộc chiến trên không cũng bắt đầu để chứng tỏ quân đội của từng bên.

Xem thêm: Lôi Đình Chi Nộ Archives - Lôi Đình Chi Nộ Game Mobile Ob 12/7/2019

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Flight Pilot Simulator 3D

khi tham mê gia vào Flight Pilot Simulator 3 chiều bạn sẽ được điều khiển nhiều loại sản phẩm cất cánh khác nhau từ dân dụng mang lại đến chiến đấu. Số lượng nhiệm vụ cũng hết sức phong phú, đa dạng và gồm độ cạnh tranh tăng dần theo levels của người chơi. Bản đồ siêu rộng, nhiều địa điểm thụ vị giành riêng cho những ai thương mến mày mò, phiêu lưu. Tất nhiên bạn cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Hãy trở thành một phi công chuyên nghiệp, tò mò sự tự vì chưng của bầu trời.

Trên đây là 10 game lái vật dụng bay hot nhất hiện ni trên máy tính xách tay, điện thoại cùng một số nền tảng phổ biến không giống. Những cuộc chiến bên trên không luôn có một lực si không hề nhỏ với người chơi. Cùng trải nghiệm cảm giác làm cho chủ bầu trời, điều khiển phi cơ ngừng mọi nhiệm vụ. Đây đều là những trò chơi gồm đồ họa cực đỉnh cùng hiệu ứng, âm tkhô giòn chất lượng, mang lại sự thích thú cho người chơi.