The House

HOUSE (tạm dịch: Căn uống bên khiếp hoàng) là game kinh dị 2 chiều, kết hợp với lối chơi giải đố, được triển khai bởi vì đơn vị phát triển Bark Bark Games.

Bạn đang xem: The house


HOUSE (tạm bợ dịch: Ngôi đơn vị ghê hoàng) là 1 game kinh dị 2 chiều, kết hợp với lối nghịch giải đố. Trò chơi được thực hiện bởi vì nhà cách tân và phát triển Bark Bark Games cùng xác nhận kiến tạo bên trên gốc rễ Steam vào trong ngày 30 tháng 10 năm 2021.

*
*
*
*
*
*
*

Lấy ra ví dụ đến dễ hiểu nhé. Bên bên dưới tầng hầm dưới đất, gắng vì chưng tra cứu biện pháp hủy hoại bé loài chuột kếch xù (một trong số những thách thức của game), thì chúng ta có thể lựa chọn “làm cho bạn” với nó. Lúc này nó sẽ nói chuyện với nhân thiết bị, cũng tương tự cho những người nghịch hiểu biết thêm phần đa món đồ thứ đã ẩn giấu mà lại bạn có thể tìm kiếm nhằm Giao hàng mang đến bài toán giải đố.

Nhưng khổ nỗi nhỏng vẫn nhắc đến ở trên, cđọng một giây trôi qua tức là khăng khăng sẽ có một “cái gì đó” vẫn ra mắt nghỉ ngơi trong căn nhà (House). Từ việc bạn người mẹ bất chợt hóa điên (như đang nói ngơi nghỉ trên), cho tới đông đảo bóng đen bước đầu mở ra vào chống buổi tối.

Lời kết

Nhìn phổ biến, bên cạnh việc gameplay mang về cảm hứng chạy đua sống chết cùng với thời hạn để cho những người chơi cảm giác tương đối là giận dữ ví như không thật rất gần gũi với loại đã xử lý câu đố cơ mà cứ bị áp lực liên tục thì House nhất quyết là 1 tựa game đáng sợ giải đố tương đối cuốn hút.

Hình như bằng cách tận dụng tối đa triệt để hóa học thẩm mỹ và nghệ thuật của phong cách đồ họa pixel art, công ty trở nên tân tiến Bark Bark Games còn tạo nên điểm khác biệt không chỉ riêng cho bối cảnh, hơn nữa cho cả khối hệ thống thú vật giỏi phần lớn quỷ ẩn trốn trong trò đùa.

Chnóng điểm: 7.5/10

Ưu điểm:

tận dụng ưu điểm công dụng phong cách px art.Gameplay chạy đua cùng với thời hạn, đầy thách thức.Hình âm phù hợp với toàn cảnh chủ đạo của game.

Xem thêm: Tải Game Loạn Đấu Tây Du 2, Loạn Đấu Tây Du Mobile, Download Loạn Đấu Tây Du 2

Nhược điểm:

phần lớn phân chình họa mang về xúc cảm vượt cấp rút… khiến mệt mỏi tyên.Lối nghịch giải đố 2D chưa có nhiều điểm cải tiến vượt bậc dù vẫn hơi thú vui.

Kinh dị ma tai quái không chỉ là là 1 giữa những thể một số loại được cộng đồng game thủ mến mộ tuyệt nhất, nhưng nó còn là một mối cung cấp cảm hứng bất tận dành riêng cho các bên cải cách và phát triển game lớn nhỏ dại trên toàn thế giới.

Theo dự kiến, rất nhiều dự án công trình đầy triển vọng sẽ được ra mắt vào trong năm này. Chẳng hạn nhỏng Dying Light 2, GhostWire: Tokyo, vân vân với mây mây. Riêng so với xóm game Việt, bọn họ sẽ được tận mắt chứng kiến sự lộ diện của tía trò đùa không giống nhau. Tìm đọc thêm về rất nhiều tựa game kinh dị đáng trông chờ độc nhất vô nhị năm 2021 tại phía trên.


UPDATE NGAY lịch đăng video new bên trên Mọt trò chơi Channel
vào 19h30 máy 3 - 5- 7 - Chủ Nhật mặt hàng tuần làm sao.Hình như cũng bắt buộc ké thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng vạn thông tin Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên ổn biên thuỳ trên mái ấm Mọt Game, địa điểm bao hàm khả năng nlỗi Elon Musk, bí ẩn nhỏng Dr.Strange cùng lịch lãm nlỗi Constantine?