Game Mưa Kẹo Ngọt 3

Nếu là fan của 2 tựa game xếp hình khá đình đám là candy crush saga và Bejeweled thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game kết hợp có tên xếp kim cương kẹo ngọt này được.

Bạn đang xem: Game mưa kẹo ngọt 3


Tải game xếp kim cương kẹo ngọt

Game là sự tổng hợp tất cả nét hấp dẫn từ 2 trò chơi trước, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Liệu bạn có thể vượt qua được bao nhiêu màn chơi của tựa game xếp kim cương kẹo ngọt mới này, cùng tải game xếp kim cương kẹo ngọt và khám phá xem nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*

Một số cập nhật trong phiên bản Candy Crush Soda Saga cho điện thoại:

Đồ họa với những chiếc kẹo và soda ngọt ngào , hấp dẫn.Cách chơi tương đối dễ dàng phù hợp cho mọi lứa tuổi.Nhân vật và câu chuyện khá vui nhộn dễ thương đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút vào thế giới kẹo ngọt.

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn : Lính Canh - Chú Khỉ Buồn Thoát Khỏi Cabin

Mở khóa nhiều tính năng thú vị khác khi bạn giành được đủ điểm thưởng và các nhiệm vụ.Nhiều level thử thách độ kiên trì của bạn.Bảng xếp hạng thành tích dành cho các game thủ khi kết nối Online.Hỗ trợ chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội facebook, zalo

Đây quả là một trong những trò chơi trí tuệ khó lòng bỏ qua đây mà! Ngại gì mà không tải game candy crush soda saga nhi! Nó hoàn toàn miễn phí nhé mọi người! Cũng đừng quên chia sẻ với những người chơi khác để cùng tải game xếp kim cương kẹo ngọt miễn phí và so tài thứ hạng.