Game mưa kẹo ngọt 3

Nếu là bạn của 2 tựa game xếp hình hơi nổi tiếng là candy crush saga và Bejeweled thì chắc chắn là bạn sẽ chẳng thể bỏ qua mất tựa game phối kết hợp có tên xếp kyên ổn cưng cửng kẹo ngọt này được.

Bạn đang xem: Game mưa kẹo ngọt 3


Tải game xếp klặng cương kẹo ngọt

Game là sự việc tổng hợp toàn bộ nét lôi cuốn tự 2 trò đùa trước, mang lại cho những người chơi nhiều tận hưởng mới mẻ và độc đáo.

Liệu bạn cũng có thể quá qua được bao nhiêu màn đùa của tựa game xếp klặng cương cứng kẹo ngọt bắt đầu này, cùng thiết lập game xếp klặng cưng cửng kẹo ngọt cùng mày mò xem nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*

Một số cập nhật vào phiên bản Candy Crush Sodomain authority Saga mang lại năng lượng điện thoại:

Đồ họa với các cái kẹo cùng soda và ngọt ngào , hấp dẫn.Cách nghịch kha khá thuận tiện phù hợp cho những tầm tuổi.Nhân thứ cùng mẩu chuyện khá thư giãn đáng yêu và dễ thương bảo vệ bạn sẽ bị cuốn hút vào quả đât kẹo ngọt.

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn : Lính Canh - Chú Khỉ Buồn Thoát Khỏi Cabin

Msinh hoạt khóa nhiều tác dụng thú vị khác khi bạn giành được đủ điểm thưởng trọn với các nhiệm vụ.đa phần level thử thách độ kiên cường của bạn.Bảng xếp hạng kết quả dành riêng cho những bạn Khi liên kết Online.Hỗ trợ chia sẻ với đồng đội trên social facebook, zalo

Đây trái là một trong trong số những trò nghịch trí tuệ khó lòng bỏ lỡ phía trên mà! Ngại gì mà lại không cài game candy crush sodomain authority saga nhi! Nó trọn vẹn miễn tổn phí nhé mọi người! Cũng hãy nhờ rằng share với những người nghịch khác nhằm cùng download game xếp klặng cương cứng kẹo ngọt miễn phí với so tài hình dáng.