Game khoa học viễn tưởng

Game công nghệ viễn tưởng là một trong đề tài nóng bức luôn đón nhận được sự quan tâm bự từ chúng ta ttốt, cùng điểm qua top 6 tựa Game xứng đáng nghịch tốt nhất bây chừ nhé


1. Star Wars: Knights Of The Old Republic

Bạn đang xem: Game khoa học viễn tưởng

2. Starcraft 2 

*

Doom Eternal là Game bắn súng góc nhìn trước tiên được phát triển vày id Software và được xuất phiên bản bởi Bethesdomain authority Softworks.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 7 Cho Người Dùng Iphone, Ipad Đời Cũ, Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 7 Cho Iphone Và Ipad Cũ

Lấy toàn cảnh một vài ngày sau phiên bản Doom năm 2016, sinh sống Doom Eternal, Doomguy một đợt tiếp nhữa trong trách nhiệm ngừng sự xâm lược Trái khu đất của Địa lao tù cùng ngăn ngừa kế hoạch hủy hoại loại người của tín đồ ngoài trái đất Maykr.

Cùng cùng với chế độ nghịch đối chọi, một chế độ không ít người đùa có tên "Battlemode" đã làm được reviews. Trong chính sách này, người đùa có thể đùa nlỗi Doom Slayer hoặc như một con quỷ, và võ thuật cho đến Khi Doom Slayer vượt qua quỷ hoặc ngược lại. Một chế độ khác, có tên "Invasion", hiện nay đang được trở nên tân tiến vị trí người đùa hoàn toàn có thể tmê mẩn gia hành động với nhau. 

Doom Eternal đã nhận được hai đề cử tại The trò chơi Awards mang lại năm 2020 , bao gồm Trò đùa của năm với Trò nghịch hành vi tuyệt tốt nhất.