GAME HÓA GIẢI LỜI NGUYỀN

Medusa’s Curse (lời nguyền của Nữ Thần Rắn Medusa), thiếu phụ là 1 trong Một trong những vị thầnkhông bình thường của truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ điển. Một trong cha người bà mẹ bên Gorgon, Medusa là em gái độc nhất chưa phải là vong mạng. Cô danh tiếng với mái đầu hệt như con rắn với ánh nhìn rất có thể khiến cho người không giống trở thành đá vì lời nguyền của người vợ thần Athemãng cầu.

Bạn đang xem: Game hóa giải lời nguyền

Quý Khách vẫn xem: trò chơi giải tỏa lời nguyền

Dựa vào mẫu kia,TTG (Top Trkết thúc Gaming)công ty cung ứng chuyên sáng tạo những game mô bỏng theo các bộ phim truyện kinh điển nổi tiếng đã tạo ra Game Slot Medusa’s Curse. Chính vày sự ma mị của Medusa, nhưng mà trò chơi này cũng rất khó đoạt được 1 chút nào. Nhưng “KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ”, hãy cùngmeeygame.commày mò coi trò đùa này còn có cực nhọc nhỏng lời đồn????

Cách chơi với tính điểm ttận hưởng trong game slot Medusa’s Curse

Cũng nhỏng bao trò Game Slot khác, Medusa’s Curse cũng biến thành gồm hai phần: đỏ đen, xoay cùng thừa nhận thưởng trọn.

Quý khách hàng đã thắng cược ví như trong vòng xoay những hình mở ra bên nhau theo hàng (sản phẩm ngang, mặt hàng dọc, sản phẩm chéo) tuỳ theo luật lệ của game.

Xem thêm: Tại Sao Chơi Game Trên Bluestack Bị Lag, Tại Sao Chơi Game Trên Bluestack Bị Giật


*

*

*

*

*

Cách trả thưởng trọn theo quy ước

Đây là bảng tính trả ttận hưởng (Paytable) tuỳ theo những biểu tượng nhưng các bạn đã có được theo Paylines làm việc trên.

Nếu chúng ta thắng vào một vòng quay chúng ta chọn CREDIT VALUE tốt độc nhất là 200.00 và BET MULTIPLIER X3 thì số tiệc chiến thắng của các bạn sẽ là 15.000 (giả dụ bạn có nhu cầu thắng mập hơn thì chon nấc đánh bài lớn hơn)

Lưu ý: Biểu tượng WILD chỉ xuất hiện ngơi nghỉ những trục tảo 2, 3 hoặc 4 thay thế sửa chữa đến tất cả biểu tượng quanh đó Thanh Kiếm với Khiên, nhằm tạo ra thành các đường chiến hạ phải chăng.


Biểu tượng WILD mở ra sinh hoạt cột thiết bị 3, sửa chữa thay thế đến hình tượng J để tạo ra thành 1 con đường chiến thắng số 7 trong bảng Paylines

Những giải thưởng đặc biệt:

Các bạn sẽ giành thành công béo với tính năngQuay lại Medusa, tính năngtấn công Perseuscùng tính năngKhiên thưởng.

Kết luận:

Để chinh phục trò nghịch tưởng chừng như là rất khó, dẫu vậy chúng ta cố kỉnh hết câu chữ trên thì đã thấy “dễ thở” hơn.