Game Hẹn Hò Với Hot Boy

HHT - Cô người vợ ThùyLinc (trăng tròn tuổi)không ngần ngại trao một nụ hôn cho nam bao gồm Tkhô hanh Tùng. Đáp lại, đàn ông soái cacũng dữ thế chủ động hôn ThùyLinc thêm một đợt tiếp nhữa. Đáng nói, nụ hôn thiết bị nhì này ra mắt khá thọ, khiến cho fan xem ko khỏi "đỏ mặt".

Xuất hiện nay vào tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, anh chàng điển trai cao 1m83 Lê Thanh khô Tùng (28 tuổi, TPhường.HCM) đang là nhân thứ tạo thành cuộc tranh cãi trên mọi các diễn lũ mạng xã hội. Đến với show hẹn hò, Tkhô nóng Tùng chia sẻ về chủng loại hình nữ giới lý tưởng là một cô nàng hiểu cthị xã, cao hơn 1m60.

Bạn đang xem: Game hẹn hò với hot boy

*

Tkhô cứng Tùng là phái mạnh bao gồm trong tập 60 của công tác Ngôi Sao Tình Yêu.

Trong số 5 cô bé xuất hiện thêm tại lịch trình, cô thanh nữ khách mời số 4 - Thùy Linh (đôi mươi tuổi, TPhường.HCM) đã còn lại tuyệt hảo khỏe khoắn với Tkhô giòn Tùng bởi sự đậm chất ngầu với thẳng thắn.

Dù trước đó chưa từng có mhình họa tình núm vai nhưng mà sự dữ thế chủ động của Thuỳ Linh cũng khiến cho 2 MC không ngoài ngỡ ngàng. Theo đó, Khi đứng sinh sống trên bục cao, cô nữ khiến sốc lúc hãng apple bạo khẳng định: "Nếu được, em đang nhảy xuống sảnh khấu với hôn anh".

Trước sự táo bạo của cô gái, MC Hoàng Rapper vẫn đầu tiên "phá lệ" nhằm Thùy Linch xuống sảnh khấu trước thuộc nam chủ yếu. Tại đây, cô cô bé ko ngần ngại trao một nụ hôn cho nam thiết yếu. Đáp lại, Tkhô hanh Tùng cũng chủ động hôn Thuỳ Linc thêm 1 lần tiếp nữa. Đáng nói, nụ hôn máy nhị này ra mắt khá thọ, khiến bạn coi không ngoài "đỏ mặt".

Xem thêm: Tải Game Path Of Exile Miễn Phí Epic Games Store, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Path Of Exile Trên Pc

*

Soái ca 1m83 kế tiếp cũng ra quyết định lựa chọn Thùy Linh là người thuộc mình đi tiếp vào vòng tò mò, cùng nhau trải qua các thách thức của chương trình. Tuy nhiên, cú "twist" tạo tưởng ngàng cùng với người theo dõi nhất nên kể tới thời tự khắc ra quyết định, Thanh khô Tùng tuyển lựa phủ nhận hẹn hò tiếp cùng với Thùy Linc cho dù cô cô gái vẫn lựa chọn anh.


Lý bởi nhưng chàng trai chỉ dẫn là: "Anh thiệt sự không đồng ý được tín đồ thiếu nữ thừa thuận tiện từ trên đầu cho tới cuối lịch trình nhỏng nãy tiếng. Em chủ động trong gần như việc bắt buộc anh Cảm Xúc cực kì ngại".

Trước lời chia sẻ này, MC Hoàng Rapper cũng đề nghị ngay mau chóng phản bội pháo: "Lý bởi này sẽ không thể đồng ý được. Nếu cảm thấy bạn ta như vậy thì vì sao ngay từ đầu không từ chối người ta, chọn 1 bạn rụt rè đi? Tại sao em trao thời cơ mày mò, rồi lại từ chối người ta?".

Sự "khó hiểu" của anh chàng hiện nay đang đổi thay chủ đề được cư dân mạng bàn tán và tranh cãi xung đột trên khắp các diễn bầy social. Dân mạng đã để lại bình luận tương đối sôi sục tương quan mang lại sự việc này:

- Chọn rồi hôn tín đồ ta kết thúc lại phủ nhận bởi "dễ dàng dãi", ơ ráng nam giới tiện lợi thì được còn con gái thì không à?

- Thật ra mình thấy các bạn nam này có nguyên do đường đường chính chính nhằm lắc đầu mà. Từ đầu cho tới cuối chương trình, bạn gái tê thừa bạo gan, cơ mà nói chưa tồn tại mối tình như thế nào thì nặng nề tin vượt. Có ai chưa tình ái nào mà lại "thả thính" xuất sắc nlỗi các bạn ấy không?

- Cái này là cách nhìn của mọi cá nhân thôi, bạn phái nam ko ham mê thứ hạng phụ nữ "bạo dạn" thì chúng ta ý không đồng ý, bao gồm gì mà chê trách nát cơ chđọng.


*

Cô gái gây tranh cãi xung đột vị thái độ ghẻ lạnh, khước từ hẹn hò đàn ông trai bao gồm giọng ko khỏe khoắn