Game Ham Mô Ma Quai

Nếu chúng ta là người yêu phù hợp các trò chơi ma Zombie hoặc đã tìm kiếm tìm những trò chơi kinh dị xứng đáng chú ý trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay của chính mình, bộ sưu tập bắt đầu của công ty chúng tôi có các chọn lựa cũ cùng mới bao hàm các trò đùa sống sót được yêu thích nlỗi DEAD TRIGGER 2 Zombie Shootervới đa số game kinh dị khôn xiết khét tiếng nlỗi Tăng mhình họa mai miễn phí vẫn cho bạn phần lớn phát minh xuất xắc về phần lớn gì sẽ nghịch tiếp theo.

Bạn đang xem: Game ham mô ma quai

BÊN TRONG của Playdead. Trò chơi này là 1 trong những kiệt tác! Bị săn đuổi cùng cô độc, một cậu nhỏ bé thấy mình bị ham vào trung trọng tâm của một dự án mờ ám. Đây là một trong trò đùa và nên bao gồm với nó vẫn giành được rộng 100 giải thưởng cho tới thời điểm bây giờ, bao gồm: Thành tựu nghệ thuật và thẩm mỹ (BAFTA), Thiết kế trò nghịch (BAFTA), Tường thuật (BAFTA) cùng Chỉ đạo thẩm mỹ và nghệ thuật xuất nhan sắc tuyệt nhất (Trao Giải trò nghịch 2016) cùng mọi phần thưởng không giống .

*
*
*
*
*
*
Tăng mhình họa mai miễn phí

Tăng mhình họa mai miễn phí.Hơn 10.000.000 người nghịch trên toàn thế giới! Được Gọi là trò chơi khiếp sợ nhất trên AppStore và là trò chơi kinh dị tốt tuyệt nhất từ ​​trước đến nay, phiên bạn dạng miễn phí tổn này sẽ mang về cho mình cảm giác gớm hoàng đã chờ đợi bạn. Sau lúc chơi trò đùa này, các bạn đang sẵn sàng đến trải đời rất đầy đủ với rất nhiều tuấn kiệt hơn! Và Nếu chúng ta đã ngừng, hãy coi phần tiếp sau chính thức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Ứng Dụng Đã Xóa Trên Android / Ios

Còn lại để sinh sống sót: Trò chơi Zombie.Lấy súng của công ty cùng với theo gan góc của bạn nhằm tồn tại vào trò chơi đột kích hành động tuyệt đỉnh công phu, Left to lớn Survive sầu.

Nguy hiểm thấp thỏm khắp nơi. Sống sót ngăn chặn lại zombie bằng súng trường, lựu đạn, súng ngắn cùng bất kể sản phẩm công nghệ gì trong kho vũ khí của công ty để bảo đảm an toàn nơi trú ẩn bình an với cứu vớt những người dân tồn tại. Xây dựng sự phủ quanh của khách hàng để bảo vệ bạn dạng thân trước những cuộc tiến công của quân địch. Nhận được chopper cùng đặt chất thải bên trên địa thế căn cứ của quân địch nhằm đánh cắp tài ngulặng của họ. Chiến đấu cùng với những người đùa không giống trong các giải đấu solo và bè bạn. Ban nhạc với những phe phái khác của nhỏ người.

Tăng mảnh 2. Một phần tiếp theo sau hoàn hảo nhất cho Slender Rising Free. ANH ĐÃ TRTại LẠI! Đắm chìm trong một chuyến hành trình kinh dị cạnh tranh quên rất khác bất cứ điều gì khác!