Game Phiêu Lưu Gom Trái Cây 5

Tiếp tục là một game cực kỳ tốc độ thuộc với một niềm hâm mộ đối với các loại trái cây, Halli Galli là một bộ bài bác 56 lá với 4 loại hoa trái rất quen thuộc thuộc là chuối, ckhô nóng, dâu tây và cà tím. Cùng với chiếc chuông mà lại bạn tất cả thể thấy ở những quầy lễ tân, đây sẽ là game khá “ồn ào” Khi đông người ngồi chơi game này. Hãy thuộc meeygame.com tìm hiểu biện pháp chơi Bài Hoa Quả Halli Galli nhé!

Tổng quan liêu về Bài Hoa Quả Halli Galli

*

Năm sản xuất: 1990

Số lượng người chơi: 2-6 người chơi

Thời gian chơi: 15 phút

Độ tuổi phù hợp: 6+

Tác giả: Halặng Shafir, Oliver Freudenreichii, Barbara Spelger

Được xuất bản bởi: (Unknown), 999 Games, AMIGO Spiel + Freizeit GmbH

Tên thay thế: Beat the Bell: Spot Five, Cink !, Cleribao gồm, Dringo, Fruit "n" Nut

Xếp hạng: 6.6 (Tốt)

Độ khó: 1 sao (Rất dễ)

Thành phần của Bài Hoa Quả Halli Galli

Một bộ Halli Galli Board trò chơi đầy đủ sẽ bao gồm:

56 thẻ bài bác hoa quả

1 chuông

1 sách hướng dẫn

Thiết lập ban đầu

*

Đặt chuông ở giữa bàn, bên trên một miếng vải hoặc một miếng nỉ để bảo vệ bàn của bạn. Một người sẽ xới bài xích với chia bài xích úp mang lại người chơi, từng người một đến đến Khi tất cả những quân bài được chia.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu gom trái cây 5

Mỗi người chơi sau đó đặt chồng bài bác của bản thân úp xuống bàn trước mặt nhưng không quan sát vào chúng.

Cách chơi Halli Galli

Người chơi ở phía trái của người phân chia bài bắt đầu trò chơi. Mỗi người chơi lật lá bài trên cùng của đống bài của mình và úp nó lên bàn.

Những lá bài bác này là ngăn xếp loại bỏ được tiết lộ của anh ta. Mỗi thẻ được đặt bên trên đầu của gói này làm thế nào cho nó bịt thẻ trước đó cùng chỉ thẻ bên trên thuộc mới được chú ý thấy.

Cách lật thẻ

Lật ngược lá bài ra khỏi bạn với đặt trước mặt để đảm bảo rằng bạn ko quan sát thấy lá bài bác trước những người chơi khác. Bạn lật thẻ càng nkhô cứng, bạn sẽ thấy nó càng sớm. Các lá bài lật sau của người chơi phải đnai lưng khít lên lá bài trước đó người đó đặt.

Khoảnh khắc đập chuông

Việc lật thẻ sẽ diễn ra lần lượt từng người 1 thẻ mang lại đến khi có đúng 5 quả giống nhau xuất hiện giữa tất cả những con cờ của người chơi (ko được phnghiền nhiều hơn xuất xắc ít hơn 5 quả). Người chơi bấm chuông đầu tiên sẽ lấy tất cả các quân bài đã chơi bên trên bàn. Những thẻ này sẽ được sản xuất cuối chồng thẻ của họ với bắt đầu chơi vòng mới với lá bên trên thuộc của chồng bài xích.

*

khi người chơi hết bài bác thì người đó phải bỏ cuộc chơi. Tuy nhiên, xấp bài bác loại bỏ úp của anh ta vẫn ở bên trên bàn, cho đến Khi người chơi thắng vòng đó nhặt được.

Xem thêm: Bakery Story 2: Bakery Game Cửa Hàng Bánh Ngọt, Câu Chuyện Cửa Hàng Bánh™ 4+

Hình phạt

Nếu một người chơi bấm chuông vì chưng nhầm lẫn và những lá bài bác bị lộ không hiển thị đúng đắn 5 quả thuộc loại, thì người đó phải chia mang đến người chơi khác mỗi người một lá bài từ bộ bài xích úp của mình như một hình phạt.

Một số phiên bản của Bài Hoa quả Halli Galli gồm thêm một bộ bài bao gồm hoa quả bị thối / bầm tím. Những loại trái cây này không được tính vào tổng số loại hoa trái của chúng. Ví dụ, nếu gồm bốn quả chuối tốt cùng một quả chuối bị rạm, chỉ tất cả bốn quả chuối đang chơi.

Kết thúc trò chơi

Trò chơi kết thúc Khi tất cả những người chơi khác hết bài để chơi. Người chiến thắng sẽ là người sở hữu toàn bộ 56 lá bài Hoa quả.

Cũng bao gồm một vài ba quy định về trường hợp chỉ còn 2 người chơi. Hai người chơi còn lại chơi mang lại đến Lúc một người chơi tìm kiếm thấy một team năm loại trái cây cùng bấm chuông. Sau đó họ sẽ đếm số bài bác đang sở hữu còn lại với người chơi gồm nhiều thẻ nhất sẽ thắng trò chơi.

Một số đánh giá bán về trò chơi Bài Hoa quả Halli Galli

Nếu bạn đang search kiếm một trò chơi đơn giản thì Halli Galli đáp ứng đủ yêu thương cầu. Các quy tắc sẽ mất khoảng một hoặc hai phút ít để giải ham mê cho người chơi mới. Miễn là bạn có thể đếm đến khoảng mười, bạn bao gồm thể chơi trò chơi.

Mặc cho dù đơn giản, nhưng không tồn tại nghĩa là tất cả người chơi sẽ bình đẳng trong trò chơi. Giống như hầu hết các trò chơi tốc độ, thời gian phản ứng rất quan lại trọng đối với trò chơi. Nếu bạn tất cả thời gian phản ứng nhanh hao, bạn sẽ làm tốt trò chơi. Nếu bạn không có thời gian phản ứng tốt, bạn sẽ hiếm Lúc giành chiến thắng trong trò chơi.

Bạn sẽ gồm khả năng bị thương nhẹ nếu nhị hoặc nhiều người chơi bấm chuông thuộc một thời điểm. Móng tay nhiều năm sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn vào những tình huống này.

Mua Bài Hoa quả Halli Galli ở đâu?

Bài Hoa quả Halli Galli là một Boardgame mang tính tốc độ. Bên cảnh đó, luật chơi đơn giản thuộc việc tính toán thù chỉ dừng lại ở 1 nhỏ số sẽ phù hợp với nhiều thế hệ vào gia đình. meeygame.com luôn luôn luôn cung cấp đủ những loại Board trò chơi đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng từ đơn giản, ít người chơi đến phức tạp, nhiều người chơi. Liên hệ ngay với meeygame.com để được tư vấn và hỗ trợ sở hữu Boardgame qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: SN14 Ngõ 455, Đường 72, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng - 21h30 tối tất cả những ngày trong tuần