Game giải cứu thế giới

*
I Am Vegend: Zombiegeddon for iOS là tựa game "Giải cứu giúp vắt giới" cuốn hút cùng miễn mức giá cho các thiết bị iPhone, Máy tính bảng iPad và iPod Touch bởi vì đơn vị chế tạo SMS Services.

Bạn đang xem: Game giải cứu thế giới


Ckhá game platformer giải đố Unbound: Worlds Apart Prologue để tò mò số đông thế giới tươi vui được vẽ tay rất cụ thể - tất cả gần như trải qua phần lớn cánh cổng kì khôi.
Tải game vào vai phong cách cổ điển được không ít bạn tham gia tốt nhất hiện giờ hoàn toàn miễn giá tiền mang lại thứ Android của mình.
*
Ttê mê gia cùng Fiomãng cầu, một cô gái tphải chăng có mặt đang bao gồm phép thuật, khi cô ngăn chặn đa số sinc vật bóng tối vào trò nghịch linh giác search đối tượng ẩn Otherworld: Omens of Summer Collector's Edition.
Thế giới của các vị thần đã bị một con Long đẩy đà tiến công và biến hóa đều đồ vật thành đá. Không ai hoàn toàn có thể ngăn ngừa câu hỏi này kế bên chúng ta - vị cứu tinh với niềm hy vọng của toàn bộ hầu hết tín đồ.

Xem thêm: Top 10 Game Dàn Trận Hay Nhất Cho Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua


Sonic Forces là game lưu lạc hành vi được thêm vào nhằm kỷ niệm 25 năm thương hiệu Sonic the Hedgehog. Trong phần này, nhím Sonic đã tmê mẩn gia một lực lượng binh cách để ngăn chặn Doctor Eggman.
Crossing Souls gửi bạn vào chuyến phiêu lưu thú vui giữa 2 trái đất thuộc team 5 đứa tthấp gan góc. Hãy hành vi, võ thuật với giải đố nhằm cứu giúp quả đât.
*
Một buổi tối nọ, một kẻ kỳ lạ khía cạnh mở ra sinh sống ngưỡng cánh cửa Liz với sở hữu cô cho tới một quả đât đầy màu sắc ở sâu lòng đất.
*
Một lực lượng bí hiểm đến từ ngoài trái đất song song vẫn hủy hoại trên một thị trấn nhỏ lúc một nhà kỹ thuật vẫn cố gắng nỗ lực ngăn ngừa bọn chúng đánh chiếm quả đât.
Lockdown Hero là 1 trò đùa nhận thấy hành động 3D hoàn toàn new, chỗ chúng ta nhập vai một vị hero bao gồm trách nhiệm giải cứu trái đất khỏi đại dịch Covid-19!
Arktrum là 1 trong những trò nghịch hành động hấp dẫn chủ thể giải cứu một thế giới kỳ ảo. Nếu mến mộ các game cảm giác cùng với đồ họa kỳ ảo như Paper Beast và Skully, các bạn chắc chắn không nên làm lơ trò nghịch này!
quý khách hàng là Itorah, nhỏ bạn tốt nhất vào thế giới không quen này. Liên tục tò mò, kungfu và sinh tồn nhằm tìm hiểu về thừa khđọng chính mình tương tự như cứu giúp Nahucan ngoài dịch bệnh bí ẩn.
Bản quyền © 2022 meeygame.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào ở trong meeygame.com Lúc chưa được phxay.
*