Game kungfu panda đại chiến, gấu trúc nhỏ

Tải Game Kung Fu Pandomain authority 3 miễn giá tiền – Tải về phiên bạn dạng tiên tiến nhất rất đầy đủ đến máy vi tính của người sử dụng.

Bạn đang xem: Game kungfu panda đại chiến, gấu trúc nhỏ

Bạn đã xem: Game chiến tranh pandomain authority đại chiến, panda nhỏ

Bạn vẫn coi : Tải game chiến đấu panda


Giới thiệu

Kung Fu Panda là một trong những trong số những cỗ phyên ổn hoạt hình 3D danh tiếng nhất thế giới của DreamWorks. Nội dụng phyên ổn luân phiên quanh nhân đồ gia dụng chú gấu trúc Po,một chụ gấu chúc lười nhưng đặc biệt chụ siêu yêu thương thích Kung Fu. Trong câu chuyện thì Po sẽ là người được chọn để chlàm việc thành Dragon Warrior (binh sỹ rồng huyền thoại). Vừa qua nhà kiến tạo game đang gồm phiên phiên bản chuyển thể từ bộ phim truyền hình phim hoạt hình lừng danh này thành game với thương hiệu gọi Game Kung Fu Panda.


*

Game Kung Fu Panda là thể nhiều loại game vào vai thiết lập về hoàn toàn miễn tầm giá. Trò đùa sẽ được miêu tả lại tất cả về các trận đấu của Po cùng quân địch của bản thân mình với những tài năng không giống nhau của mình, Từ thời gian bước đầu luyện tập Kug Fu cho tới Lúc biến binh sĩ rồng.

Xem thêm: Phim Đấu Trường Sinh Tử 2015 Full Hd Vietsub, Phim Đấu Trường Sinh Tử 4: Húng Nhại

Nội dung

Sau lúc tích lũy một vài tiền xu vào thời điểm cuối từng Lever, người đùa rất có thể gạn lọc để sở hữ tăng cấp nhằm dịch rời với sức mạnh của Po, cũng như một cỗ khác biệt của xiêm y new. Cuối cùng, lúc fan đùa trải qua những trò đùa, chúng ta vẫn có thể msống khóa những nhân đồ vật khác, bao gồm Thạc sĩ Shifu và các member của Ngũ Furious (một đội nhóm những binh sỹ tinh luyện cùng với mỗi phong thái đại chiến riêng rẽ của họ và mini-game). Dường như, tín đồ nghịch vẫn rất có thể sử dụng những đối tượng người dùng với các nhiều loại tranh bị khi hành động.


Trong Game chúng ta không chỉ đóng vai vào nhân vật dụng Po mà bạn có còn hoàn toàn có thể đóng vai vào những nhân trang bị khác là 12 nhỏ gần kề. Crúc sếu Crane có ưu thay tiến công tự trên cao,Tigress sẽ có vận tốc cùng sức khỏe của một con cọp; Viper vẫn có công dụng cắn nọc độc của loại rắn cùng có thể “tàng hình” qua khía cạnh quân thù với bọ ngựa Mantis có tác dụng ngụy trang tốt nhất có thể với phần nhiều cú tấn công cơ liệt quân thù mạnh mẽ. Monkey với kĩ năng leo trèo của loài khỉ đang chất nhận được anh ta đu dây vào môi trường thiên nhiên và cần sử dụng đuôi có tác dụng trang bị.

Từ bộ phim Kung Fu Panda trò chơi được tái hiện nay lại với 13 màn đùa cùng với bối cảnh vào game được thiết kế theo phong cách rất là bắt mắt. Game Kung Fu Panda ko kể chính sách nghịch solo còn tích thích hợp thêm chế đội chơi kết hợp dành cho các mình muốn chơi trò giải trí với khá nhiều bạn bè.


Yêu cầu khối hệ thống vào game Kung Fu Panda

Kung Fu Pandomain authority Game có thể được chạy trong máy tính cùng với thông số nghệ thuật dưới đây

Hệ điều hành quản lý cai quản : Windows 7/8/8. 1/10 CPU : Hãng Intel Core 2 Duo T5870 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual Vi xử lý Core 4000 + RAM : 1 GB hoặc hơnHDD : 6 GBGPU : Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550Phiên phiên bản DirectX : DX 9Chuyên ổn mục: Chuim mục : Game Tiếng Việt