Tải Zuma Revenge

quý khách đã có lần gồm thời cơ chơi trò giải trí “ếch bắn bi vòng tròn” xuất xắc nói một cách khác là “ếch phun ngọc” chưa? Đây là 1 trong những trong số những trò nghịch cực vui, thuộc hàng loạt các danh sách game offline hay duy nhất trên PC. Nếu các bạn đang quên game Zuma Revenge này rồi thì hãy tnhóc con thủ trải đời nó nhé. Bài viết này TIMT sẽ gửi đến các bạn links sở hữu Zuma Revenge – Game Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC.

Bạn đang xem: Tải zuma revenge

*

Giới Thiệu

Zuma Revenge: là 1 trong những tựa game phun bi offline cực xả stress được trở nên tân tiến với phân phối bởi vì PopCap Games. Trò nghịch này được thiết kế mang lại Microsoft Windows cùng Mac OS X vào trong ngày 15 tháng 9 năm 2009 nlỗi 1 phần tiếp theo của Zuma trước kia, cùng sau đó được chuyển sang Windows Phone. Cốt truyện của game đó là chụ ếch Zuma bị xiêu bạt lên bờ bên trên một quần đảo bí ẩn giai cấp vày thương hiệu quấn “Tiki” , trọng trách của Zuma là thể tàn phá không còn đồng đội đồng lũ cùng hắn.

Xem thêm: Chơi Game Nghệ Nhân Trồng Hoa 24H, Game Nghệ Nhân Trồng Hoa 24H

Đối với người nghịch rất cần phải gửi phần đông viên bi thuộc màu với 1 dãy bi vòng tròn đã có đến sẵn trước, càng nhiêu bi cùng màu đang càng được rất nhiều điểm.

Game ếch bắn bi vòng tròn gồm ba nhiều loại cấp độ, một vài cấp độ gồm hai tnóng đệm hoa huệ nhằm nhỏ ếch hoàn toàn có thể dancing thân, trong lúc các Lever khác đặt bé ếch trên một mặt đường chạy ngang hoặc dọc và được cho phép nó tđuổi trường đoản cú bên này thanh lịch bên kia hoặc tăng lên và giảm xuống thế vị luân phiên để nhắm. Trong khi còn tồn tại những cấp độ quấn chỗ tín đồ chơi đề nghị phun những quả trơn về phía quân thù để giảm điểm trúng đích của chúng đồng thời ngăn uống cấm đoán (các) chuỗi láng tiếp xúc với biểu tượng đầu lâu.

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

Yêu Cầu Cấu Hình lúc Ckhá Zuma Revenge

CPU: 700 MHzRAM: 256MBGPU: Tương say mê DirectXHĐH: Windows XPhường. / VistaDung lượng: 750 MB Dung lượng ổ cứng

Tải Về Zuma Revenge – trò chơi Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC

Tải Zuma Revenge – trò chơi Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PCPass giải nén: www.tienichmaytinch.net

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đang chia sẻ mang đến chúng ta bài viết Tải Zuma Revenge – Game Ếch Bắn Bi Cực Vui Trên PC. Có vướng mắc tốt góp ý gì, các bạn sung sướng comment dưới. Chúc chúng ta thành công!


Share0