Dragon city mobile

Trò chơi thuộc thể loại giải đố dễ gây nghiện, với hình ảnh những chú rồng dễ thương và mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Dragon city mobile

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game dragon city cho android

Đang xem: Tải dragon city

Cách chơi: – Quét màn hình theo các hướng lên, xuống, trái phải để di chuyển các con rồng. – Khi 2 con rồng giống nhau chạm vào nhau, chúng sẽ tiến hóa thành rồng mới và bạn sẽ được điểm. – Những con rồng càng cao điểm số bạn ghi được sẽ càng nhiều – Bạn sẽ chiến thắng khi tìm ra được rồng “Khổng Tước” (tương ứng với điểm số 2048), nhưng đây chưa phải là con rồng cuối cùng…Hãy cùng chơi và khám phá những chú rồng mạnh mẽ và bí ẩn này nhé!*Lưu ý: – Hình ảnh những chú rồng được lấy từ game Đảo Rồng Zing Me

Hướng dẫn cài đặt

Đảo Rồng 2048 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Nguyen Hoang Nam, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây meeygame.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đảo Rồng 2048 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.


*

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Xem thêm: Game Biệt Đội Thiếu Niên Titan Đại Chiến, Biệt Đội Thiếu Niên Titan Đánh Nhau

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đảo Rồng 2048 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Đảo Rồng 2048 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại meeygame.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đảo Rồng 2048 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Đảo Rồng 2048 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.