Game điều tra vụ án

Vòng tổng kết sau cuối của Cửa Hàng chúng tôi về các áp dụng trò đùa bí hiểm, trinch thám và tù nhân hay độc nhất bao gồm 47 trò chơi dành riêng cho điện thoại Apple iPhone cùng Android thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu khác biệt. Giờ phía trên, các trò nghịch cổ xưa nlỗi Max Payne vẫn lôi cuốn những người dân thèm mong muốn một số trong những mẩu truyện hành động đầy hành động trong những lúc đa số mẩu truyện nlỗi Adam Wolfe: Thám tử tối tăm thừa qua nhãi giới bí mật thuần túy. Cuối thuộc, bao gồm một vài trò đùa bí ẩn truyền thống cuội nguồn được bao gồm như Agatha Christie - The ABC Murders.

Bạn đang xem: Game điều tra vụ án

Điều quan trọng phải lưu ý là bài toán khắc số vào list chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu tìm hiểu thêm và không ý niệm xếp thứ hạng. Để biết về các ứng dụng tù hãm và bí ẩn khác của Shop chúng tôi, bạn cũng có thể xem 6 ứng dụng hàng đầu dành riêng cho tất cả những người ái mộ Sherlock Holmes buổi tối thượng,Trsinh sống thành một thám tử cùng với 9 áp dụng hàng đầu mang đến ipad cùng iPhone nàyTop 5 trò đùa bí ẩn xuất xắc tốt nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là 1 trong trò đùa thư giãn với sự phối kết hợp của các thử thách hành động cùng đồ vật thể ẩn. Tham gia Đặc vụ Alice Wallace cùng đi sâu vào một trong những quả đât hoàn toàn new với số đông câu đố bắt đầu cùng gần như nhân đồ vật thú vị. Phát hiện dắt mối và thực hiện năng lực của người tiêu dùng nhằm bật mý thực sự phía sau tội trạng, mối tình thơ mộng, các mối quan hệ cùng thậm chí là đầy đủ bí hiểm sâu sắc rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Con Đường Tơ Lụa, Download Con Đường Tơ Lụa

Agent Alice miễn mức giá để cài đặt xuống và nghịch, nhưng mà nó cũng cho phép bạn mua các thiết bị phđộ ẩm ảo bởi tiền thiệt trong trò đùa. Quý khách hàng rất có thể tắt thiên tài mua hàng vào vận dụng trong setup máy của chính mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng ẩn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là 1 trong những trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sau khi loại xe của khách hàng bị rơi một phương pháp bí hiểm trong rừng, bạn tìm kiếm thấy nơi trú ẩn vào một biệt thự hạng sang cũ và hiểm sâu. khi chúng ta mày mò môi trường thiên nhiên bao bọc, phần lớn sự khiếu nại kỳ ​​lạ bắt đầu xẩy ra xung quanh bạn. quý khách gồm đủ gan góc để tiết lộ vượt khứ rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút ít một, khảo sát, thu thập lên tiếng với mày mò hầu hết gì ẩn giấu trong trơn tối. Chúng tôi thực thụ mê thích giao diện theo phong cách noir vào trò nghịch này.