GAME ĐẤU TRƯỜNG THÚ 4

Đấu ngôi trường thụ 4 (tên tiếng anh là Bloody Roar 4 ) là 1 tựa game solo đỉnh cao, được thi công bởi vì hãng sản xuất Konangươi. Ban đầu, game Đấu trường trúc 4 được phát triển nhằm chơi trên nền tảng PS và XBox, tuy nhiên, giả dụ bạn muốn nghịch bên trên PC thì bạn có thể sở hữu thêm một trình giả lập PS2 là có thể chơi được. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với chúng ta link download Đấu ngôi trường thụ 4 kèm trả lời setup game Bloody Roar 4 cụ thể qua từng bước một.

Bạn đang xem: Game đấu trường thú 4


Link tải Đấu trường thú 4 full:

Download trình trả lập PS 2 trên đây:

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows XPhường, Windows Vista, Windows 7CPU: Intel Vi xử lý Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHzĐồ họa: Geforce 8800GTDirectX: Phiên phiên bản 10Dung lượng: Yêu cầu buổi tối tphát âm 2 GB dung tích trống

Hướng dẫn thiết đặt game Bloody Roar 4

Cài đặt trình đưa lập PS2

Bước 1: Download game với trình mang lập PS2 về sản phẩm công nghệ.

Cách 2: Click vào file đưa lập (pcsx2-1.6.0-setup.exe) để thực hiện cài đặt, tiếp đến clichồng vào next.

*

*

Bmong 4: Sau khi setup xong xuôi, các bạn click vào Finish nhằm xong xuôi.

Cài đặt phím tinh chỉnh và điều khiển vào Bloody Roar 4

Sau Lúc setup trình mang lập PS2 ngừng, chúng ta vẫn triển khai kiểm soát và điều chỉnh phím.

Xem thêm: Download Map Starcraft 1 Nhieu Tien, Map Starcraft Nhiều Tiền

Các bước như sau: Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Tại đây, bạn có thể setup những phím chơi trò giải trí sao để cho tương xứng vs mình tuyệt nhất.

*

Vào game Đấu ngôi trường trúc 4

Để chạy được game chúng ta quay trở lại bối cảnh đưa lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso trong thỏng mục giải nén. Nhấn Ok là dc.

Trường phù hợp game không tự khởi động và bị màn hình Black, người dùng hãy tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào lại trò chơi là hoàn toàn có thể đùa được.

*

Trên trên đây mình đã chia sẻ cùng với chúng ta link tải về game trường đấu thú 4 kèm lý giải setup tựa game này. Chúc các bạn bao gồm kinh nghiệm chơi trò giải trí thú vui.