Mô phỏng hẹn hò

Nếu thường theo dõi các let"s player-er như Pewdiepie hay BHGaming, bạn hẳn đã biết đến Hatoful Boyfriend và Jurassic Heart, nhưng hai tựa game đó chả là gì so với những game dating sim thuộc loại "hàng độc" sau. 


Chú ý: Mọt Game không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tổn tinh thần nào khi xem qua bài viết này.

Bạn đang xem: Mô phỏng hẹn hò

Thể loại game dating sim phát triển từ một nhánh của dòng visual novel, và phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Có những tựa game kết hợp sự dẫn chuyện khéo léo với những lựa chọn hóc búa và lối chơi chiến thuật hoặc nhập vai. Thậm chí còn có những tựa thành công với hệ thống mô phỏng sâu sắc và đáng chơi. Tuy vậy, dòng game này vẫn dừng ở chuẩn mực giải trí vừa phải và dần đi vào lối mòn về cả lối chơi, cốt truyện lẫn nhân vật. Có nhiều nhà làm game đã cố gắng tạo được sự phá cách cho dòng game này, nhưng không may, họ đã tạo ra những tác phẩm mà bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chơi thử.

Xem thêm: Chơi Game Bánh Kem Nhà Giáng Sinh, Làm Bánh Kem Giáng Sinh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.