GAME PHIÊU LƯU

Bên dưới là danh sách đều game trôi dạt tốt nhất trường đoản cú trước đến nay, theo Review từ bỏ các Chuyên Viên trên trang tổng thích hợp Metacritic.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu

Thực hóa học, mỗi trò nghịch điện tử đông đảo mang về một cuộc lưu lạc. Nhưng chỉ số đông trò chơi tập trung vào vấn đề khám phá cùng sản xuất điểm khác biệt bởi các diễn biến tình tiết bắt đầu chính thức được xếp vào thể một số loại Adventure.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Ios 12, &Ndash Faq & Knowledge Base

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người đùa tinh chỉnh và điều khiển Joel, một tay buôn lậu có trọng trách hộ vệ một cô nhỏ xíu Ellie tìm bí quyết tồn tại thân nước Mỹ thời hậu tận nuốm. Dưới ánh mắt ngôi sản phẩm ba, gamer đang nên áp dụng kĩ năng ứng biến đổi, phối kết hợp các loại thiết bị dụng bao bọc môi trường xung quanh với kỹ năng hành động ẩn thân để đối phó phần đông nhóm người cừu địch, tương tự như những sinch trang bị nạp năng lượng làm thịt bị lây nhiễm một các loại nấm bỗng nhiên thay đổi.

Mặc dù bạn dạng thân Ellie miễn nhiễm cùng với căn dịch này với rất có thể giúp cứu vãn những người không giống. nhưng cũng bởi vì vậy nhưng cô biến người bị snạp năng lượng xua để phục vụ đến kế hoạch Phục hồi thế giới. Trò đùa được sử dụng nhiều về kịch bạn dạng cùng giải pháp nhắc cthị xã cuốn hút, với lối nghịch xuất sắc đẹp.