Piano

HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là vận dụng nghịch piano trên máy tính xách tay mô phỏng cây đàn piano, giúp bạn học tập piano cùng luyện đùa bọn tức thì tận nơi. Cơ chế buổi giao lưu của HS Virtual Piano là tế bào bỏng 1 loạt loại nhạc rứa MIDI cùng với âm tkhô giòn rất tốt.

Bạn đang xem: Piano

Với HS Virtual Piano, bạn có thể nghịch piano bằng keyboard. Trên màn hình vẫn là hình hình họa mô phỏng 1 cây lũ piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, bố đoạn nhạc bắt đầu (intro) được tích vừa lòng sẵn cùng với 128 âm thanh hao nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ thực hiện, đựng nhiều phím tắt để truy cập những khả năng phú.


ADVERTISEMENT

*

Thế mạnh của phần mềm học đàn HS Virtual Piano ở ở giao diện dễ sử dụng, bộ sưu tầm nhạc cụ tế bào rộp phong phú giúp kinh nghiệm chơi đàn của khách hàng không thể bị rầu rĩ. Tuy nhiên giao diện cũng chính là thiếu sót của ứng dụng này bởi hơi đối chọi điệu, không có khá nhiều skin sửa chữa với bây giờ, nhạc điệu tất cả sẵn trong HS Virtual Piano còn tương đối từ tốn.

Virtual MIDI Piano Keyboard

Virtual MIDI Piano Keyboard là một bộ tạo với dấn các sự kiện MIDI. Bản thân nó ko tạo nên ngẫu nhiên âm tkhô cứng nào, tuy vậy có thể được áp dụng nhằm tinh chỉnh và điều khiển cỗ tổng vừa lòng MIDI (phần cứng hoặc ứng dụng, bên trong hoặc mặt ngoài).

*
Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng bàn phím của sản phẩm tính nhằm nghịch các nốt MIDI với cả loài chuột. quý khách hàng có thể thực hiện Bàn phím Piano MIDI ảo để hiển thị những nốt MIDI sẽ phân phát xuất phát từ một nhạc thay hoặc trình phân phát tệp MIDI khác.

Để có tác dụng điều này, hãy liên kết cổng MIDI không giống với cổng đầu vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là 1 phần mượt mô phỏng nghịch piano trên laptop. Everyone Piano phân phát âm tkhô giòn chân thật nhỏng khi chúng ta đã thực thụ đùa piano. Everyone Piano còn tế bào rộp pedal của lũ piano. Everyone Piano bao gồm những bản nhạc thử nghiệm cùng các bạn dạng nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. Phần mềm này đang từ bỏ gìn giữ toàn bộ các phiên bản nhạc các bạn vẫn nghịch.

Các thiên tài chính của Everyone Piano: cung cấp keyboard bên cạnh, bạn đùa rất có thể sử dụng cả nhị tay; cung cấp nhạc đệm cùng nhịp điệu; kết nối cùng với bàn phím MIDI ko kể hoặc lũ organ năng lượng điện tử; thiết lập cấu hình bố trí nốt nhạc tương ứng cùng với nút bên trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; hỗ trợ khuông nhạc cùng gợi ý ký kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh tốc độ chơi; hỗ trợ cơ sở tài liệu âm tkhô giòn VSTi…

Free Piano

FreePiano là một keyboard MIDI ảo để bạn đùa piano bên trên PC với một máy chủ VST cho những hành lang cửa số Windows. quý khách có thể thực hiện freepiano nhằm chơi đàn piano cùng với keyboard máy vi tính hoặc keyboard MIDI với ngẫu nhiên nhạc cố gắng vst làm sao bạn thích hoặc xuất trải qua MIDI.

Hoặc chế tác ngẫu nhiên thông tin MIDI nào bằng bất kỳ phím như thế nào bên trên keyboard. quý khách cũng có thể ghi âm bài bác hát của chính mình và xuất phim MP4 để chia sẻ cùng với bạn bè.

KB Piano

*

KB Piano là phần mềm chơi bầy piano ảo. Chỉ bắt buộc nhấn những phím keyboard và các bạn sẽ được nghe phần nhiều âm tkhô nóng của bầy piano vạc ra loa của chính bản thân mình.

Xem thêm: Chơi Game Akinator Tiếng Việt, Hướng Dẫn Cách Chơi Akinator Tiếng Việt

KB Piano là một phần mượt dễ dàng và đơn giản tuy nhiên trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có thể chấp nhận được thông số kỹ thuật nhằm đùa nhạc áp dụng những âm tkhô hanh nhạc cố gắng khác nhau như piano, guitar hay vĩ cố. Với không ít cơ chế với tác dụng bổ ích, KB Piano để giúp bạn rèn luyện, chơi số đông bản Piano yêu quý một bí quyết thuận lợi.

Tính năng chính: 128 âm thanh nhạc cụ; chơi các hòa hợp âm với cùng 1 phím, thực hiện Qchords; nghịch theo nhiều phong thái khác nhau ngay cả khi chúng ta ko am tường nhiều về lý thuyết âm nhạc; thêm bài xích hát cùng lưu lại âm thanh khô trường đoản cú mic của bạn; tiện lợi chỉnh sửa không nên sót trong bài hát với luật pháp Events Editor; chia sẻ bài xích hát bằng cách giữ chúng bên dưới format .midi, .wma, .wav, số đông tập tin này rất có thể nghịch bên trên số đông những lắp thêm tính; thêm bài xích hát trường đoản cú các tập tin Midi; bàn phím rất có thể tùy chỉnh; thêm cảm giác cho các kênh…

điểm sáng rất nổi bật độc nhất của KB Piano Free đó là tích vừa lòng pháp luật Qchords giúp chúng ta có thể đùa những hòa hợp âm nhưng mà chỉ việc dìm một phím độc nhất vô nhị. Nếu nghịch nhiều hơn thế một nhạc cụ, các bạn không nhất thiết phải lo ngại, Qchords sẽ làm cho âm thanh hao trở phải tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn.

MidiKeys

MidiKeys là một trong vận dụng nhỏ tuổi dành riêng cho macOS mang về cho mình một bàn phím MIDI có thể chơi piano bên trên đồ vật Mac.

*
Quý Khách có thể thực hiện keyboard laptop nhằm đùa các nốt MIDI hoặc click chuột những phím bởi loài chuột. Dường như còn tồn tại một tùy chọn để chọn mối cung cấp MIDI và xem những ghi chụ mang đến được vạc trên keyboard. Các phím nóng thông thường rất có thể được nhảy, với các phím bổ trợ hoàn toàn có thể định cấu hình, bao hàm cả phím ko, để phát các ghi chụ bởi bàn phím máy tính khi các ứng dụng khác sống trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là phần mềm miễn tổn phí được cho phép bạn chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy tính xách tay chúng ta được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn áp dụng được phần mềm này.

Synthesia là một trong những lịch trình siêu dịu, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ lưu trữ vào đôi mươi MB để chạy. Máy tính của chúng ta cũng bắt buộc gồm một CPU bối cảnh với Hartware tăng tốc 3 chiều.

PianoFX Studio

PianoFX Studio là ứng dụng chúng ta có thể nghịch piano bằng phương pháp thực hiện lắp thêm PC của chúng ta mà không có bọn piano chỉ bằng bàn phím hoặc bé chuột.

PianoFX Studio bao gồm hình ảnh với phím bầy piano vẫn có thiết kế để trọn vẹn chính xác với 1 bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó cung ứng một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với unique thực tế cùng với 127 nhạc chũm cùng percussion, piano chords, 10-trống synthesizer máy tính, những mẫu melodies, cùng chúng ta cũng có thể lưu lại những tác phẩm của bản thân lại nhằm có thể trải nghiệm.

IsoPad

IsoPad là bàn phím MIDI chạm màn hình Windows miễn phí tổn. Nó cất ba bố cục tổng quan keyboard khác biệt. Một trong các đó là ngón bọn piano thân thuộc để bạn chơi piano trên PC. Tuy nhiên, những chiếc không giống tương xứng hơn cùng với giao diện chạm màn hình văn minh.

*
Các miếng đệm trong số này được Gọi là “isomorphic layouts” được tổ chức theo cách làm sao cho khoảng chừng thời gian từ vùng đệm này mang lại vùng đệm tiếp theo sau luôn luôn giữ nguyên.

Trên đó là 9 vận dụng tổng hợp của Trải Nghiệm Số giành riêng cho các bạn muốn đùa piano bên trên máy tính xách tay. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn!