GAME ĐẠI CHIẾN KHỦNG LONG

Để bước đầu sự khiếu nại State of Play, Capcom sẽ ra mắt Exoprimal, một IPhường trọn vẹn bắt đầu phối kết hợp thân fan trang bị và cuộc chiến khủng long.

Bạn đang xem: Game đại chiến khủng long


Trò đùa bắt đầu được tiết lộ tự Capcom không phải là Dino Crisis nhưng nó chọn cái tên là Exoprimal, một tựa game vừa lôi cuốn lại vừa khó phát âm.


Sự kiện PlayStation State of Play của Sony sáng nay đã bước đầu bằng một tựa game mới đầy bất ngờ cùng thú vị. Một đoạn trailer cho thấy thêm một lỗ black lộ diện phía bên trên một đô thị, và trường đoản cú loại hố kia hàng trăm nhỏ khủng long thời tiền sử bước đầu rơi xuống. Lúc logo sản phẩm của Capcom tiếp nối vụt sáng, những game thủ vẫn tưởng rằng loạt game Dino Crisis đang trở về vào một hình thức bắt đầu. Tuy nhiên, trò chơi mới được tiết lộ tự Capcom không phải là Dino Crisis nhưng mà nó chọn cái tên là Exoprimal, một tựa game vừa lôi kéo lại vừa nặng nề hiểu.

Tại thời điểm hiện tại Exoprimal vẫn không hoàn toàn hé lộ các chi tiết ví dụ, người chơi đã đảm nhiệm sứ mệnh của một lực lượng “IAS Exo Fighters” là đầy đủ nhỏ người mặc phần đa bộ quần áo fan đồ vật cùng đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với số đông bé khủng long. Game thủ sẽ thực hiện những năng lực khác biệt với cùng 1 list các nhân đồ gia dụng độc đáo và khác biệt y như trong Overwatch, nhỏng áp dụng tường khiên năng lượng điện tử, áp dụng dịch chuyển nđính với các đòn tiến công chém nhẹm, tạo thành những vùng hiệu ứng phục sinh giỏi những vụ nổ mập với khá nhiều một số loại vũ khí.

Xem thêm: Game Bắn Zombie 3D For Windows 10 Mobile, Zombie Games

Những Exo Fighters này đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các bé khủng long thực thụ, chúng chưa phải là khủng long thời tiền sử robot tốt khủng long thời tiền sử ngoài trái đất, ít nhất là dựa trên số đông gì đoạn trailer đã cho biết. Trong đoạn trailer Exoprimal tại State of Play đã ra mắt tới gamer hàng nghìn nhỏ khủng long thời tiền sử xanh, bao gồm cả những loài khủng long thời tiền sử khác ví như triceratops với khủng long bạo chúa t-rex. Hình như còn tồn tại một trong những sinh thiết bị trông giống sâu bọ tuy nhiên không rõ là tất cả dựa vào côn trùng nhỏ cổ điển hay là không.


Tuy nhiên, điều rõ ràng là Exoprimal là một trò chơi co-op hợp tác ký kết đa số người nghịch, thậm chí đoạn trailer còn xác nhận rằng cơ chế nghịch mạng của Exoprimal đang những hiểu biết PlayStation Plus. Game thủ vẫn bắt đầu làm một đội nhóm buổi tối nhiều năm người đế cản lại số đông khủng long thời tiền sử cùng cả nhà, phối kết hợp với phối hợp những class người vật dụng không giống nhau nhằm cung ứng cho nhau. Tuy hiện ko rõ phương pháp cải tiến và phát triển tựa game sẽ thế nào tuy nhiên khôn cùng có chức năng Exoprimal sẽ có những nhân tố của một trò chơi online.

Tựu tầm thường lại, Exoprimal là 1 trong những trò nghịch hành vi không ít người dân nghịch ánh mắt đồ vật bố, trong số ấy game thủ đảm nhiệm phương châm của những thành viên lực lượng phòng thủ IAS. Những Exo Fighters này mang các một số loại gần kề tín đồ lắp thêm có thể hân oán thay đổi thân trò đùa nhằm đánh nhau ngăn chặn lại tập thể khủng long thực thụ. Những cuộc xâm chiếm của loại khủng long thời tiền sử này ra mắt tiếp tục đến hơn cả bọn chúng được coi nhỏng một sự khiếu nại thời tiết trong quả đât của tựa game.

Rõ ràng là còn tương đối nhiều điều nhằm tiết lộ về Exoprimal khiến cho các gamer vướng mắc, không rõ liệu Exoprimal đã là tựa game một bạn nghịch giỏi là game online gồm cơ chế diễn biến, cũng không rõ nó vẫn kiểu như Destiny và Warframe hay như là với Overwatch với Overwatch 2. Thật đáng nhằm mong muốn chờ thêm các tin tức về tựa game Exoprimal bao gồm phần độc dị của Capcom này sau này ngay gần.


#Capcom #ExoprimalTIN HOT 24H

Mass Effect mở ra cùng với diện mạo trọn vẹn new bên dưới dạng Demake


Trái ngược trọn vẹn với phiên bản Legendary Edition được xây dừng năm ngoái, kênh YouTube 64 Bits tung trailer phiên bản Mass Effect Demake.
Bandẻo Namco trình làng bạn dạng update bắt đầu của Elden Ring giúp chiến thần Starscourge Radahn trsinh sống đề xuất táo tợn vô độ.
Steam Deck tất cả số lượng trò nghịch được hỗ trợ tăng gấp rất nhiều lần so với một mon trước, cùng với tổng thể trò nghịch có thể đòi hỏi hiện tại là 2000.
YouTuber CoreyLadvì sẽ bật mí một bạn dạng gian lận new đến Half-Life: Alyx, bao gồm môi trường thiên nhiên với diễn biến mới với thời lượng khoảng tầm năm tiếng trò nghịch.
Steam Deông chồng của Valve không chỉ là một trong chiếc máy chơi trò chơi di động Hơn nữa là 1 dòng PC di động cầm tay, vậy cần giờ đây nó đã hỗ trợ Windows 11.
Dù được Đánh Giá hơi ổn với điểm số trong vòng 7-8 điểm nhưng lại WWE 2k22 lại không được thành công xuất sắc tại cả nước nlỗi những phiên bản trước.