Stick War: Legacy 12+


Stichồng War Legacy là game cuộc chiến fan que hoành tráng, hấp dẫn

Stick War: Legacy PC là trò nghịch hành vi phối hợp phương án hùng hổ, đầy thử thách với đặc biệt “gây nghiện”. Sắp xếp chuần với kiểm soát lực lượng fan que bao hàm tìm sĩ, cung thủ, pháp sư, bạn khổng lồ… để phá hủy quân thù với chiếm phần toàn bộ vùng khu đất to lớn.

Bạn đang xem: Stick war: legacy 12+

Hành hễ nkhô nóng phối kết hợp kế hoạch khôn ngoan nhằm chinh phục Stiông chồng War Legacy

Tính năng xứng đáng để ý bên trên Stichồng War Legacy PC

6 cấp độ chiến dịch gồm thưởng trọn.Skin có sẵn mang lại nhân đồ vật. Msống khóa khí giới, áo gần kề rất dũng mạnh với Đặc điểm riêng rẽ. Chẳng hạn nhỏng skin lá có mức giá khá mềm, giúp bộ đội dịch rời nkhô nóng hơn; skin băng giúp ngừng hoạt động kẻ thù…Làm công ty cơ chế sinh tồn vô vàn trong trận chiến hạn chế lại zombie. Bạn đang trụ được bao nhiêu đêm?Chế độ giải đấu đối đầu khốc liệt giúp thấy ai đã giành được vương vãi miện Inamorta?Nỗ lực sinh tồn trong trận chiến với zombie khát máu

Bối chình họa game Stick War Legacy là trái đất Inamorta bị bao vây với cuộc chiến tranh nở rộ sống phần lớn khu vực. Mỗi giang sơn đều sở hữu hướng đi riêng rẽ. Họ trường đoản cú hào về kĩ năng chế tạo vũ trang với coi nó như một thứ tôn giáo. Trong khi đó, non sông của bạn không đi theo quan liêu đặc điểm này. Hãy chủ động msống các chiến dịch cùng cuộc tấn công nhằm chiếm lĩnh vùng đất, trở nên bá chủ nhân loại thuộc lực lượng bạn que bất khả chiến bại!


Các trường phái trong Stiông chồng War: Legacy game nhận định rằng chọn lựa của mình là con đường độc nhất cùng tận tâm giảng dạy chính sách kia cho những nước nhà ở bên cạnh. Tất cả phần đông sự việc trong xóm hội này phần nhiều bị xem như là Chịu đựng tác động của thần thánh và… cuộc chiến tranh. Họ còn được gọi đó là Archidons, Swordwrath, Magikill tốt Speartons.

Xem thêm: Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 Full Crack, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 Rom

Lựa lựa chọn Lever cực nhọc cân xứng với năng lực của lực lượng

Người chơi vào game Stiông xã War Legacy cũng đôi khi là chỉ đạo cầm đầu tổ quốc có tên Order. Bằng chủ quyền với trí thức, tại trên đây, thiết bị ko được thần thánh hóa nlỗi các giang sơn kể bên trên. Trong cuộc chiến cùng với các nước nhà khác, các bạn sẽ tích lũy được vô vàn tay nghề quý giá cùng sử dụng nó nhằm trở nên tân tiến vùng khu đất.

Cập nhật game Stiông chồng War: Legacy PC mới nhất

Stiông xã War: Legacy 2021.1.68:

Áp dụng skin zombie - Undead đến toàn thể những đơn vị quân.Các đơn vị đang quyết tử cơ mà mặc skin Undead vẫn có thể hồi sinh thành Dead.Người nghịch tinh chỉnh và điều khiển cú tấn công sau cùng vẫn hồi phục thành Dead và biến hóa thành team của bản thân mình.Lực lượng Endless Dead hiện nay có 3 cấp độ khó.Bổ sung một số ít trọng trách mới với update.