GAME XÂY DỰNG CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ

Bạn đã bao giờ mơ ước xây dựng và quản lý một công viên giải trí trong mơ của mình chưa? Chà, có hơn hàng trăm tựa game biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Trong số hàng trăm trò chơi này, chỉ có một số ít đáng để thử và đầu tư thời gian quý báu của bạn để chơi những tựa game này.Bạn đang xem: Công viên huyền ảo game xây dựng khu vui chơi giải trí cực đáng yêu

Phần hay nhất của những trò chơi này là chúng cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn và trải nghiệm sự thú vị của việc tạo ra các đối tượng mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi vào và xem một số trò chơi xây dựng công viên giải trí tốt nhất cho PC.

Bạn đang xem: Game xây dựng công viên giải trí

Các trò chơi xây dựng công viên giải trí tốt nhất cho PC

1. Đế lót ly

Coasters là một trong những trò chơi xây dựng công viên tốt nhất cho phép bạn tạo ra các công viên giải trí và tàu lượn khác nhau với các tài nguyên bạn thu thập được. Ban đầu, người chơi phải chọn một hình đại diện và tùy chỉnh nó ở nơi họ muốn.

Trò chơi đi kèm với hai chế độ khác nhau: hộp cát và chế độ nghề nghiệp. Trong chế độ hộp cát, bạn có thể tạo các công viên chủ đề và các điểm tham quan với số tiền có hạn, trong khi chế độ nghề nghiệp cho phép bạn hoàn thành các mục tiêu khác nhau để thúc đẩy câu chuyện.

2. Tàu lượn siêu tốc Tycoon 3

Giống như Planet Coaster, nó có hai chế độ khác nhau: hộp cát và chế độ nghề nghiệp. Chế độ hộp cát cho phép bạn xây dựng một công viên giải trí tùy chỉnh từ đầu, trong khi bạn có thể truy cập chế độ nghề nghiệp để đạt được các mục tiêu nhất định như mở rộng kinh doanh, giữ cho khách hàng của bạn hạnh phúc, v.v.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Anh Em Song Sinh Doi Gio Va Dien, Chơi Game Anh Hùng Song Long

3. Kiến trúc sư

Parkitect là một viên ngọc quý khác trong số các trò chơi xây dựng công viên giải trí hay nhất năm 2020. Trò chơi cho phép bạn xây dựng công viên của riêng mình, cưỡi ngựa trong khi giữ cho khách của bạn vui vẻ. Điều hấp dẫn thực sự là bạn có một số tiền hạn chế và công việc của bạn là tận dụng tốt nhất các khoản tiền này.

*

Trò chơi đi kèm với hơn 10 bài hát khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù nhỏ hơn và yếu hơn, nhưng những kẻ thù mạnh hơn sẽ đối mặt với bạn khi bạn tiến bộ. Ngoài ra, Rollerforce còn cung cấp chế độ di chuyển và sinh tồn miễn phí.

Lời cuối

Thế thôi! Đây là những trò chơi xây dựng công viên giải trí tốt nhất cho PC mà bạn có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi. Tất cả các tựa game này đi kèm với một cốt truyện độc đáo và một kinh nghiệm bổ ích để cung cấp. Nếu bạn chưa quyết định chơi một trò chơi mô phỏng tàu lượn siêu tốc, thì bạn có thể xem xét các trò chơi xây dựng công viên này một lần.

Nếu bạn biết bất kỳ tiêu đề tương tự nào khác, đừng quên cho chúng tôi biết trong phần bình luận.