Game contra 2 người chơi

Download game Contra pc full miễn phí những phiên bản nơi bắt đầu cổ xưa, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách mua contra về trang bị tính nghịch offline online. Ckhá game super với 30 mạng miễn phí tổn.quý khách hàng đã xem: Download game contra pc truyền thống full các phiên bạn dạng 1 2 3

Tải ngay Game Contra PC Cổ Điện FULL >>Tại Đây 

Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2D bắn súng truyền thống lừng danh bên trên nhân loại. Nó được Konami ra mắt trên Nes game (Nintenvị Entertainment System) vào cuối năm 1987 cùng vẫn luôn luôn tiếp tục cải cách và phát triển. Là một game hành vi có một phát minh cực kì độc đáo thời bấy giờ đồng hồ, bởi vì thê nó luôn tất cả sự lôi kéo với những người chơi vào một thời gian dài.

Bạn đang xem: Game contra 2 người chơi

Chắc hẳn chúng ta cố kỉnh hệ 8x, 9x hầu như biết với nhớ tới tựa game này. trò chơi thời xưa được nghịch các độc nhất vô nhị trên các đĩa game với tay tấn công điện trường đoản cú cùng trên điện thoại thông minh nữa. Mãi về sau bắt đầu biết ra quán net chơi trò chơi này trên máy tính xách tay. cũng có thể nói, đấy là game hot tốt nhất hiện nay. Nhắc mang đến nó, lưu niệm vẫn còn đó nguyên.

Tính cho tới thời điểm hiện nay, game vẫn trải qua không ít công ty phát triền khác biệt nhỏng Ocean Software, Backbone Entertainment . . . tuy vậy vẫn duy trì được diễn biến của game. Trong game, bạn sẽ đóng vai thành binh lực Contra vì New zealand cử đi và tđê mê gia hủy hoại gia thế xịn tía Red Falcon (có thể từng phiên bản tên gọi đã khác nhau).

quý khách hàng có thể cài nhiều loại súng khác biệt bằng phương pháp bắn ufo tiếp tế. Mỗi lần ăn được nhiều loại đạn như là đạn sẽ áp dụng thì sức mạnh sẽ được tạo thêm một cấp, về tối nhiều 6 cấp độ. Cá nhân mình muốn dùng đạn S để bắn bộ đội, đạn L để phun boss.

Cách gồm 30 mạng vào game

Tùy ở trong vào chế độ 1 người tốt 2 bạn nghịch. Quý khách hàng lựa chọn 1 trong 2 nhân đồ vật bao gồm Color không giống nhau, xanh với đỏ. Sau đó ban đầu chơi.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Jad Trên Android, J2Me Loader

Có một thủ thuật game contra super có 30 mạng khi vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, nên, B, A, Start. Quý Khách bấm liên tục cùng theo thứ tự các phím trên là sẽ có miễn tổn phí 30 mạng thay vày 3 mạng nhé!

Giới thiệu những nhiều loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là loại đạn lửa tất cả vận tốc nkhô nóng hơn đạn thông thường, nó bạo gan rộng đạn lúc đầu plasma một ít.

Đạn M : Machine gun phun bạo phổi với khá là thích

Đạn F: Fireball phun theo hình xoắn ốc thành từng chuỗi, dùng đạn này cũng rất là ưa thích.

 
*

 

Đạn L: Laze , đạn này còn có sức khỏe rất xịn, hoàn toàn có thể tập trung hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn bắn tỏa thành vòng tròn, đạn này giúp bảo đảm phiên bản thân xuất sắc hơn, phá hủy địch nhan rộng. Đây là đạn mạnh mẽ nhất game. Tầm bắn với phạm vi của chính nó cực kỳ rộng, lại còn rất đẹp nữa chứ đọng.

 
*

 

Download Contra PC truyền thống full free

Dưới đây là liên kết tải về tất tần tật những phiên bạn dạng của game cho tới bây giờ. Các phiên bản từ thời điểm năm 1987, 1988 cho đến năm 2019.

Download trò chơi Chicken InvadersDownload game Ailen ShooterTải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4Download

Tải Contra Evolution HD bạn dạng game 3DDownload

Tải game contra 2 người chơiDownload

Tải contra 2028 (2018): Download

Hướng dẫn thiết đặt game bên trên máy tính xách tay windows

Để nghịch được cực kỳ đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc sở hữu tệp tin game phiên phiên bản khớp ứng, tiếp đến bung file rồi chạy tệp tin setup là đùa được. Có phiên bạn dạng chỉ cần lựa chọn vào tệp tin rồi nghịch luôn.

Tuy nhiên bao gồm một trong những lưu ý nhỏng sau:

Chắc chắn rằng windows của người tiêu dùng bao gồm Visual C++DirectX hỗ trợ

Chúc bạn chơi game vui tươi ^^!