Con đường tơ lụa mobile mới nhất cho android, ios, apk


Con đường tơ lụa - SilkRoad

Ttê mê gia vào game SilkRoad chúng ta phải tạo nhân vật dụng, bao gồm 2 trường phái cho những người chơi lựa chọn: Trường phái Á Lục và Châu Âu. Mỗi phe phái sẽ sở hữu được đầy đủ kỹ năng rất nổi bật riêng.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa mobile mới nhất cho android, ios, apk

Để di chuyển nhân đồ gia dụng bạn có thể cần sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển. Nếu sử dụng con chuột thì chỉ loài chuột xuống khu đất vẫn thấy lộ diện một vòng tròn white trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn dịch rời mang đến, nhân đồ sẽ di chuyển cho tới điểm này. Còn giả dụ dùng bàn phím thì sử dụng phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để điều khiển nhân đồ dùng.

Lưu ý: Nhấn nút ít Tải về, chọn Server mong mỏi chơi:

Server 2JOB: Không tất cả Job thương thơm nhân (Trade), chỉ gồm Bảo tiêu (Hunter) cùng Đạo tặc (Thief). Level về tối đa là 125. Server 3JOB: Có đầy đủ 3JOB, Hunter, Trade cùng Thief. Level buổi tối đa là 100.Game vào vai Con mặt đường tơ lụa

Tính năng chủ yếu của game Con con đường tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp và công việc chính cho những người nghịch lựa chọn: Tmùi hương nhân, Bảo Tiêu cùng Đạo Tặc. Mỗi nghề đều phải sở hữu hầu hết đặc thù độc đáo, game ko bó buộc người nghịch đề nghị chọn 1 nghề cố định làm sao cơ mà gồm rất có thể thay đổi tùy ý.

Người chơi bao gồm kĩ năng nghề nghiệp càng cao sẽ có được cơ hội thu thập được rất nhiều sản phẩm & hàng hóa quý và hiếm, cũng tương tự triệu hồi được nhiều loại thú vận chuyển quan trọng.

meeygame.com game nhập vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: Giáp nặng, đao, cung, khulặng tai, ngay cạnh vải vóc, đại đao, dây chuyền, gần kề nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Giúp Android Chạy Mượt Hơn, Solo Launcher


Tải Con mặt đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc gần kề, băng hệ, lôi hệ, nội khí, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, binh sỹ, đạo chích, mục sư, phù tdiệt, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội khôn xiết lớn mạnh, là khu vực người chơi thỏa mức độ trtính năng, thành hôn bằng hữu, nối rộng vòng tay mang lại khắp các khu vực.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trách nhiệm trong game Con đường tơ lụa khôn cùng nhiều mẫu mã, xâu chuỗi như một cuốn tè ttiết được viết lên từ đều thần thoại, truyền thuyết thần thoại của nhiều vương triều hùng mạnh bạo trong vượt khứ đọng.

Hệ thống PK:

Bạn rất có thể PK tự do thoải mái với những người chơi khác bằng phương pháp thừa nhận phím A cùng gạn lọc mục Chiến đấu. Lúc chắt lọc thành công, một tkhô giòn menu chắt lọc đội tyêu thích chiến đang xuất hiện. Người nghịch rất có thể chọn lọc màu sắc của một trong 5 nhóm vào danh sách nhằm ttê mê gia PK Tự vày.