Choi game co gai thich uong bia danh cho ban gai

Vẻ rất đẹp của trò đùa uống rượu của Trung Quốc là họ giảm sút những quy tắc, để lại các thời gian cho việc imbibing đơn thuần, không trở nên xáo trộn. Cho mặc dù cầm cố vú yêu thích của chúng ta là bia tốt cocktail, tất cả một trò nghịch cân xứng với bạn - đây là hầu như đồ vật các bạn nên biết.quý khách hàng sẽ xem: Trò nghịch cô bé thích uống bia

Chui Niu, AKA Dice

Một hầu hết của những cửa hàng bar và các côn trùng nối KTV bên trên khắp tổ quốc, Chui Niu, được nghe biết với người quốc tế chỉ dễ dàng là Dice, có lẽ là trò nghịch uống hâm mộ của Trung Quốc. Mặc dù những luật lệ khôn xiết đơn giản, hiệu quả hết sức gian nguy, bởi vì vậy hãy đảm bảo chúng ta biết giới hạn của chính bản thân mình Khi test trò chơi này.

Bạn đang xem: Choi game co gai thich uong bia danh cho ban gai

Mỗi fan đùa bước đầu với cùng 1 cốc với năm nhỏ xúc xắc sáu mặt. Khi mang lại lượt bạn, các bạn lắc xúc xắc trong cốc cùng quan sát vào tác dụng một phương pháp lén lút ít. Sau kia, chúng ta cần nói tổng thể nhỏ xúc xắc của một con số làm sao đó, ví dụ "cha ba", nhưng các bạn tin là được cất trong tổng số chén bát của số đông người. Điều này liên tục vào một vòng tròn, cùng với mỗi cá nhân chơi tiếp sau bức tốc ante - đó là, các bạn quan yếu đân oán twos sau khi fives đã được nói mang đến. Vì vậy, chúng ta có thể nói "hai sáu" sau khi ai đó đã nói "bốn fives", cơ mà các bạn chẳng thể nói "sáu twos" sau khi ai đó đã nói "năm fours".

Trò chơi là về meeygame.comệc can hệ vận may của khách hàng và kêu gọi mọi người ra phía bên ngoài nhảm nhí của mình. Lúc các bạn nghĩ ai này đã nói một con số không thể, chúng ta có thể hét lên “bu xing, "Có nghĩa là" cần thiết ", với toàn bộ các bạn cần hiển thị nhỏ xúc xắc của mình. Nếu tín đồ nghịch nói số đó được đoán thù ít hơn hoặc đúng mực số đúng chuẩn, bạn sẽ hét lên “bu xing”Phải uống. Tuy nhiên, ví như người đoán đúng ra số lượng đúng đắn, thì bạn đó nên là fan uống rượu.


*

đếm thẻ

Một trò chơi dễ dàng và đơn giản, đếm thẻ là tất cả về dám. Để chơi, những cửa hàng đại lý đếm xuất phát điểm từ một mang đến mười cha khi anh ta hoặc cô đặt đảo lộn từng thẻ một, mặt lên trên bàn. Nếu số đại lý phân phối nói là y như số (hoặc phương diện - Jack là mười một, Nữ hoàng là mười nhì, và King là mười ba) bên trên thẻ, mỗi người nghịch khác yêu cầu tát boong. Người chơi cuối cùng để tát boong yêu cầu uống, và, ví như đa số người chọn, đồng ý một sự thử thách tự phần còn lại của bàn.


*

Gong Show

Mặc dù không nhiều thịnh hành hơn so với Dice hoặc đếm thẻ, Gong Show tất cả truyền thống lâu đời nhiều năm hơn các. Được nghịch bởi vì các nhân thiết bị trong cuốn tè tngày tiết cổ điển của Trung Quốc Dream của Phòng Hồng, Gong Show vẫn khiến cho phần nhiều người cảm thấy nghiêm túc. Ban đầu, một bạn đùa đã đánh bại một cồng chiêng Khi những người dân đùa sót lại chuyền hoa quanh vòng tròn. Lúc bạn chơi cồng chiêng giới hạn nhịp, tín đồ cụ hoa yêu cầu uống. Tất nhiên, một phiên phiên bản update của trò chơi thay thế chiêng rất nổi bật bằng phương pháp chơi bài xích hát, nhưng mà lòng tin của trò chơi vẫn còn.

Xem thêm: Tải Game 12 Sứ Quân Cho Điện Thoại Hay Nhất, Game Loạn 12 Sứ Quân


*

Ngón tay đoán

Khái niệm về đân oán ngón tay vô cùng đơn giản, mà lại đừng Đánh Giá thấp tính đơn giản của chính nó lúc bạn đã sở hữu một vài đồ uống. Điều này là dành cho nhị người nghịch tại 1 thời điểm. Cả hai cầu thủ mở rộng ngẫu nhiên số lượng ngón tay bên trên một hoặc cả hai tay, đôi khi bật mí bàn tay của họ. Ngay trước khi bật mí, một fan đùa buộc phải hét lên một số từ nhị mang đến nhì mươi. Nếu tổng cộng ngón tay được giữ lại bằng số chi phí được đân oán, tín đồ đùa này sẽ an ninh. Nếu ko, tín đồ kia buộc phải uống.


*

Shi Wu

Shi Wu về cơ phiên bản là trò nghịch giống hệt như đân oán ngón tay nhưng với xác suất cược xuất sắc hơn. Một đợt nữa, trò đùa này thưởng thức hai bạn nghịch. Mỗi lượt, người chơi có tùy lựa chọn duy trì không, năm hoặc mười ngón tay. Theo kia, fan đoán bắt buộc hét lên số không, năm, mười, mười lăm, hoặc nhị mươi trên thời khắc bật mí. Để tạo nên nó khó khăn hơn, thử thực hiện các số lượng của China khi bạn chơi: giống cây bạch thảo, wu, shi, shi wuvới er shi.


*

Hai bé ong nhỏ

Đừng lo lắng, trò đùa uống rượu này không liên quan gì tới những nhỏ ong đích thực. Nó chọn cái tên điều đó cho những các từ bỏ người chơi nói vào đầu từng vòng: "nhì con ong bay xuống một hoa lá và bay," nhiều hơn thế hoặc ít hơn. Sau lúc các từ bỏ được nói, nhị bạn tham mê gia chơi một trò chơi đá, giấy, kéo dễ dàng. Nếu chúng ta thắng, các bạn vờ vịt tát fan nghịch khác bố lần. Nếu cả hai gần như đoán thù cùng một biểu tượng, chúng ta cần giả vờ hôn nhau. Nếu 1 trong các cặp đôi bạn trẻ rối tung lên, hãy uống.


Poker Trung Quốc

Mặc cho dù chưa hẳn là một trong trò nghịch uống rượu, mỗi se, poker Trung Hoa là tốt nhất có thể Lúc tất cả một vài các loại bia tham gia. Các quy tắc đơn giản và dễ dàng rộng các luật lệ của Texas Hold 'Em, tuy vậy khái niệm cũng giống nhau. Để có tổng thể nguyên tắc, hãy chất vấn bài xích meeygame.comết trên Wikipedia hoặc kết các bạn tại một tiệm bar làm việc Trung Hoa với chúng ta vẫn dạy chúng ta trong khoảng năm phút thứ nhất.


Tác Giả: Jennifer TylerJennifer Tyler là 1 trong bên báo 24 tuổi. Văn hóa pop khôn xiết từ tốn maven. Ninja âm nhạc. Twitter buff. Chuyên ổn gia zombie. Truyền thông chồng hội si. Rượu mọt sách. Nhà văn uống.