Top những game chiến tranh việt nam mà bạn nên trải nghiệm

Game chiến tranh Việt Nam là một phương thức tốt để trải nghiệm những năm tháng hào hùng nhưng không kém đau thương của dân tộc.

Bạn đang xem: Top những game chiến tranh việt nam mà bạn nên trải nghiệm


Những game chiến tranh Việt Nam được nhắc tới trong bài viết này không phải là những trò chơi được thực hiện dưới góc nhìn phiến diện của ngoại bang, mà là các tựa game mà bạn có thể vào vai các chiến sĩ giải phóng quân tiêu diệt kẻ thù xâm lược. Chúng giúp bạn bước vào các trận đánh hào hùng, các chiến thắng vẻ vang mà chúng ta đã có được trong cuộc kháng chiến giành độc lập của nước nhà.


7554

Giờ đây, cứ mỗi khi nhắc lại tới 7554, một cảm xúc khó tả lại dâng trào lên trong lòng nhiều game thủ có đam mê với lịch sử nước nhà. Cảm xúc đó là sự pha trộn giữa sự tiếc nuối, một chút tức giận, nhưng cũng xen lẫn cảm xúc tự hào. Chúng ta cảm thấy tự hào vì đây là một trò chơi bắn súng của người Việt, bối cảnh là sự kiện Chiến thắng Điện Biên Phủ vào ngày 7 tháng 5 năm 1954.

*
*

Người chơi có thể sử dụng vũ khí đặc trưng trong thời đại này, bao gồm súng trường tự động và bán tự động, pháo, súng phun lửa và súng máy. Game thủ cũng có thể sử dụng các phương tiện bay trên không, bao gồm máy bay trực thăng tấn công, trinh sát và vận tải. Game thủ cũng có thể tùy chỉnh vũ khí và nhân vật trong Rising Storm 2: Vietnam, với rất nhiều lựa chọn nâng cấp vũ khí và đạn dược cũng như nhiều tùy chỉnh cho khuôn mặt, cơ thể và trang phục của nhân vật.

Xem thêm: Game Cô Gái Trung Hoa - Game Co Gai Trung Hoa Mien Phi

Bản đồ multiplayer của game lớn hơn so với các phiên bản trước đây và dựa trên các địa điểm có thật ở nước ta trong chiến tranh theo ba chủ đề; rừng rậm, nông thôn và thành thị. Trò chơi ra mắt với tám bản đồ và ba chế độ, cho phép 64 người chơi tham chiến. Mỗi phe có các khả năng và tùy chọn độc đáo và học hỏi thiết kế bất đối xứng của Battlefield Vietnam để tái hiện sự khác biệt về khí tài quân sự thời kỳ đó.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?