WHERE'S MY WATER? WIKI

Tiếp nối phần 1 của game Where’s My Water? nhận được sự yêu thích từ đông đảo game thủ trên thế giới, Disney đã cho ra đời phần 2 mang tên Where’s My Water? 2 với sự nâng cấp vượt trội về mặt nội dung, đồ họa và cả lối chơi. Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng Swampy, Allie, và Cranky trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của họ chưa? Hãy sử dụng nước và các phụ chất khác để giải những câu đố với cấp độ mới vô cùng thách thức.IV. Cấu hình
Game ca sau tam nuoc

Tiếp nối phần 1 của game Where’s My Water? nhận được sự yêu thích từ đông đảo game thủ trên thế giới, Disney đã cho ra đời phần 2 mang tên Where’s My Water? 2 với sự nâng cấp vượt trội về mặt nội dung, đồ họa và cả lối chơi. Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng Swampy, Allie, và Cranky trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của họ chưa? Hãy sử dụng nước và các phụ chất khác để giải những câu đố với cấp độ mới vô cùng thách thức.

Bạn đang xem: Where's my water? wiki

Chú cá sấu Swampy đang tắm thì đột nhiên ống nước bị vỡ dẫn đến hết nước khiến hắn ta vô cùng khó chịu. Nhiệm vụ của bạn là đào đường cho nước chảy đến đường ống. Khi Swampy có đủ nước để tắm, bạn sẽ qua màn.

Không chỉ Swampy mà Where’s My Water? 2 còn xoay quanh nhiều nhân vật khác như Allie, Cranky cùng những rắc rối mà họ gặp phải. Bạn phải giải quyết chúng thông qua những màn chơi đầy thử thách, không chỉ dừng lại ở nước mà còn là hơi nước nữa.

Chỉ đào đường để dẫn nước đến đường ống thôi là chưa đủ, người chơi cần phải tư duy động não để vượt qua màn chơi mà vẫn thu thập đủ số vịt. Một số màn sẽ ẩn chứa từ 1 đến 2 vật phẩm, hãy quan sát thật kỹ để tìm ra chúng.

Cứ mỗi 5 màn mà người chơi vượt qua sẽ xuất hiện một rào cản yêu cầu người chơi phải đủ số lượng vịt thì mới có thể qua. Vì thế, cố gắng thu thập nhiều vịt nhất có thể để không mất thời gian chơi lại những màn đã vượt qua.

Bên cạnh đó, người chơi có thể chinh phục chế độ Challenge (Thử thách) của mỗi màn chơi khác nhau với yêu cầu khó khăn hơn như Upside Down (Lật ngược), Driller (Khoan), Avoid It (Tránh xa ra),…

*

III. Đồ họa Âm thanh

Đồ hoạ 2D với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh vui mắt, những cử chỉ của các nhân vật trông rất đáng yêu và vui nhộn.

Giao diện đẹp mắt với những màu sắc nổi bật, hệ thống ngoại trang của những chú vịt vô cùng độc đáo với hình dáng siêu anh hùng cực ngầu hay nàng công chúa xinh đẹp.

Xem thêm: Yêu Cầu Game - Ai Có Link Down Diablo Ii Hell On Earth Hok Zay

Nếu Swampy, Allie hay Cranky chờ đợi quá lâu, chúng sẽ than phiền, trở nên cau có trông rất hài hước.

Khi người chơi để nước, hơi nước hay phụ chất tràn ra ngoài, trên màn hình sẽ xuất hiện những dấu chấm than liên tiếp báo hiệu rằng người chơi đang lãng phí chúng.

Nhạc nền vui tươi và sống động mang đến sự trải nghiệm thoải mái cho người chơi.

Tiếng nước chảy róc rách hay tiếng hơi nước ào ào được mô phỏng khá chân thực, tiếng than phiền của những chú cá sấu hay tiếng quạc quạc của những chú vịt vừa được thu thập khiến trò chơi sinh động, bớt nhàm chán hơn.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.2 trở lên.

2. iOS

iOS 8.0 trở lên.

Với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận đối với mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ, một lần nữa, Where’s My Water? 2 đã mang đến cho người chơi trên toàn thế những phút giây giải trí tuyệt vời. Bạn nghĩ sao về tựa game này? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Where’s My Water? đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: