Where'S My Water? Wiki

Tiếp sau phần 1 của game Where’s My Water? nhận được sự ưa thích trường đoản cú đông đảo gamer bên trên trái đất, Disney vẫn phát hành phần 2 mang tên Where’s My Water? 2 với việc tăng cấp quá trội về phương diện ngôn từ, giao diện cùng cả lối chơi. Bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng tsi gia cùng Swampy, Allie, cùng Cranky vào chuyến lưu lạc tiếp theo sau của họ chưa? Hãy thực hiện nước và các phú hóa học không giống để giải phần nhiều câu đố với cấp độ mới khôn cùng thách thức.IV. Cấu hình
Game ca sau tam nuoc

Tiếp sau phần 1 của game Where’s My Water? nhận ra sự mếm mộ tự phần đông người chơi bên trên trái đất, Disney vẫn cho ra đời phần 2 với thương hiệu Where’s My Water? 2 với việc nâng cấp vượt trội về mặt văn bản, bối cảnh cùng cả lối nghịch. Bạn đang chuẩn bị sẵn sàng tđắm đuối gia cùng Swampy, Allie, với Cranky trong chuyến lưu lạc tiếp sau của mình chưa? Hãy áp dụng nước với các prúc chất không giống để giải phần đa câu đố với cấp độ mới cực kì thử thách.

Bạn đang xem: Where's my water? wiki

Chụ cá sấu Swampy sẽ rửa ráy thì đột nhiên đường nước bị tan vỡ dẫn cho hết nước khiến hắn ta cực kỳ khó tính. Nhiệm vụ của công ty là đào con đường trộn nước tan mang lại con đường ống. lúc Swampy tất cả đủ nước nhằm rửa mặt, các bạn sẽ qua round.

không chỉ Swampy nhưng mà Where’s My Water? 2 còn luân chuyển quanh những nhân thiết bị khác ví như Allie, Cranky cùng gần như băn khoăn mà người ta chạm mặt đề xuất. quý khách đề xuất giải quyết bọn chúng thông qua gần như màn nghịch đầy thách thức, không chỉ có tạm dừng sống nước nhưng còn là hơi nước nữa.

Chỉ đào con đường nhằm dẫn nước mang đến con đường ống thôi là chưa đủ, fan đùa rất cần được bốn duy đụng óc nhằm vượt qua ải chơi nhưng mà vẫn thu thập đủ số vịt. Một số màn đang chứa đựng từ là một mang lại 2 vật phẩm, hãy quan tiền gần kề thật cẩn thận để tìm ra bọn chúng.

Cứ đọng mỗi 5 màn cơ mà người nghịch vượt qua vẫn xuất hiện một ngăn cản đề xuất người đùa đề xuất đầy đủ số lượng vịt thì mới có thể có thể qua. Vì cụ, nỗ lực tích lũy các vịt tuyệt nhất có thể nhằm ko mất thời hạn đùa lại hồ hết màn sẽ vượt qua.

Trong khi, tín đồ đùa hoàn toàn có thể chinh phục chế độ Challenge (Thử thách) của mỗi màn nghịch khác biệt cùng với hưởng thụ trở ngại hơn như Upside Down (Lật ngược), Driller (Khoan), Avoid It (Tránh xa ra),…

*

III. Đồ họa Âm thanh

Đồ hoạ 2 chiều với chế tác hình nhân vật dụng ngộ nghĩnh vui mừng, gần như cử chỉ của những nhân thiết bị trông hết sức dễ thương và đáng yêu và vui nhộn.

Giao diện ưa nhìn với mọi Color rất nổi bật, hệ thống ngoại trang của không ít chú vịt vô cùng khác biệt với hình dáng hết sức hero cực ngầu tuyệt nàng tiểu thư xinh đẹp.

Xem thêm: Yêu Cầu Game - Ai Có Link Down Diablo Ii Hell On Earth Hok Zay

Nếu Swampy, Allie hay Cranky mong chờ vượt thọ, chúng đang thở than, trngơi nghỉ buộc phải cau tất cả trông hết sức hài hước.

Khi fan chơi để nước, tương đối nước xuất xắc phú chất tràn ra bên ngoài, trên màn hình hiển thị đã xuất hiện thêm gần như lốt chnóng than liên tục đánh tiếng rằng bạn nghịch đang lãng phí chúng.

Nhạc nền vui mắt và chân thật mang lại sự thử khám phá thoải mái cho người nghịch.

Tiếng nước rã róc rách tốt giờ đồng hồ khá nước ào ào được mô rộp hơi chân thực, tiếng than vãn của không ít crúc cá sấu tuyệt giờ ngoạc ngoạc của các chú vịt vừa được tích lũy khiến cho trò nghịch nhộn nhịp, giảm buốn chán rộng.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.2 trlàm việc lên.

2. iOS

iOS 8.0 trsinh hoạt lên.

Với lối nghịch dễ dàng, dễ tiếp xúc đối với số đông tín đồ, đặc biệt là trẻ bé dại, một đợt nữa, Where’s My Water? 2 sẽ đem đến cho người chơi bên trên toàn nạm hầu hết time giải trí hoàn hảo. quý khách nghĩ về sao về tựa game này? Hãy để lại ý kiến tại phần comment nhé!

Một số chủng loại điện thoại chơi game Where’s My Water? đã kinh doanh trên Thế Giới Di Động: