Đồ Chơi Trí Tuệ Smart Games Ba Chú Heo Con

KỂ CHUYỆN

Ngày xưa có 1 bà mẹ heo sinh được bố chú heo con. Ba crúc heo tuyệt nạp năng lượng bắt buộc bự cực kỳ nhanh, khi thấy phần đông người con của bản thân mình cũng đã bự, người mẹ heo new nói với 3 chụ heo bé rằng:

“Các con giờ đã và đang béo cả rồi, không thể bé xíu rộp như thời trước nữa. Giờ cũng chính là dịp ta cho các con ra đi cùng những con bắt buộc từ xây cho mỗi đứa một căn đơn vị. Nhưng những nhỏ buộc phải cẩn trọng, đừng nhằm gặp gỡ chó sói nhưng mà nó bắt ăn uống thịt”

Crúc heo trước tiên đưa ra quyết định xây cho bạn một khu nhà ở bởi rơm

 

*

Hình 1: Mô hình LiK tế bào rộp căn nhà bằng rơm của chú ấy heo con thứ nhất

Crúc heo thứ nhì xây một căn nhà được làm bằng gỗ, chắc thêm khu nhà ở bằng rơm.

Bạn đang xem: Đồ chơi trí tuệ smart games ba chú heo con

*
 

Hình 2: Ngôi đơn vị đồ vật hai bằng gỗ cùng với kết cấu link chắc chắn rằng hơn

Crúc heo út lựa chọn đá để xây nhà ở. Công việc này nặng nề nhọc hơn yêu cầu crúc không có thời gian nhằm vui chơi ca hát nhỏng nhì anh trai của chính bản thân mình.

*

Hình 3: Ngôi nhà của chú heo út mất quá nhiều sức lực lao động nhằm thực hiện, cơ mà cực kì chắc chắn rằng.

lúc bé sói xuất hiện thêm, khu nhà ở rơm với căn nhà mộc đầy đủ bị nó thổi bay đi.

*

Hình 4: Con sói thổi cất cánh khu nhà ở rơm, đơn vị gỗ một biện pháp dễ dàng

 

 Chỉ bao gồm khu nhà ở bằng đá tạc là không thể lay chuyển. Con sói kiếm tìm phương pháp đâm vào ống khói để vào trong nhà nhưng không còn tuyệt biết dưới tất cả một nồi nước sôi. Sói bửa vào trong nồi nước sôi với bị ba bằng hữu tiến công mang lại tơi bời đề xuất vứt chạy.

 

B. TRÒ CHƠI TẬPhường. THỂ.

Xem thêm: Tải Game Siêu Quậy Đường Phố 2, Tải Game Siêu Quậy Đường Phố

 -Quản trò: 01-Số lượng tthấp tsay đắm gia: 04 -Độ tuổi: 6 tuổi trở lên

-Cách chơi: Có 3 các bạn sẽ được lựa chọn là Heo, 1 bạn là Sói. Các chúng ta Heo tất cả nhiệm vụ xây một ngôi nhà thiệt kiên cố trong vòng 5 phút ít.

Bạn Sói sẽ quan sát tìm cách làm thế nào để sau 9 lần thổi rất có thể hạ không còn những dự án công trình của Heo.

Khoảng phương pháp từ bỏ mồm thổi tới công trình không được ngay sát hơn 20centimet. Công trình làm sao bị Sói thổi sập thì Heo đó bị thua thảm và ngược chở lại. Quản trò sẵn sàng 1 phần đá quý nhỏ dại mang đến tất cả các bạn tmê say gia.

-Nguyên liệu cần:Tkhô nóng LiK2C_40 – 6 hộp.

 

 

Thông qua câu chuyện cũng giống như trò nghịch, những bé bỏng đang học được biện pháp bốn duy xúc tích. Các tkhô hanh mộc phải nối với nhau theo trình trường đoản cú, kết cấu thế nào để tạo nên thành một kăn năn chắc hẳn rằng duy nhất trước gần như “cơn cuồng phong” của bé Sói. Đồng thời có một bài học đạo đức nghề nghiệp tự chụ Heo út: siêng năng, chuyên cần, cẩn thận vào lao động và cuộc sống thường ngày ko bao giờ là dư thừa.