Forza horizon 1 cấu hình

Forza horizon 2 thông số kỹ thuật vì chưng bên cấp dưỡng công bố

Thực sự sự lôi kéo của Forza horizon 2 cấu hình này trực thuộc hàng “khủng” cùng thực sự “ko nghịch được đâu”. Dưới phía trên tôi đang share về Forza horizon 2 cấu hình:


*

Forza horizon 2 cấu hìnhCPU của chính nó là Intel Vi xử lý Core i5 or 100% compatible processor.OS của tựa game này là Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và cả Windows 10.VIDEO CARD của chính nó là DirectX 9 compatible graphics card with at least 2 GB dedicated memory.PIXEL SHADER là 3.0VERTEX SHADER là 3.0.FREE DISK SPACE là 6 GB.

Bạn đang xem: Forza horizon 1 cấu hình

Quý Khách đã xem: Forza horizon 1 cấu hình

Download game Forza horizon 2 tại đây!

Bối cảnh vào game Forza Horizon 2

Bối cảnh của game xảy ra sinh hoạt miền Nam châu Âu. Và thậm chí còn nhạc nền vào game được hội tụ vì chưng các bên soạn nhạc tài danh xoay quanh một đại liên hoan tiệc tùng âm nhạc. Microsoft đang ra mắt Forza horizon 2 là tựa game đua nhân loại mnghỉ ngơi lôi cuốn số 1. Nó được trình làng bên trên hệ Xbox 360 cùng Xbox One. Phiên phiên bản bên trên Xbox có thiết kế riêng rẽ vị Playground Games dựa vào căn nguyên thiết kế hình ảnh của Forza Motorsport 5 để triển khai các đại lý trở nên tân tiến. Trong lúc ấy thì phiên phiên bản giành cho Xbox 360 vị Sumo Digital làm và áp dụng nền tảng gốc rễ trường đoản cú đồ họa của Forza Horizon 1. Và Forza horizon 2 là tựa game thừa kế tinh hoa của Forza horizon 1 ra mắt vào thời điểm năm 2012. Và ngay sau khi reviews tựa game này vẫn nhanh lẹ biến chuyển một cú “hit” Khủng của loại game đua xe pháo này.

Xem thêm: Tải Game Kamen Rider Decade Đánh Nhau Ooo, Game Kamen Rider Ooo Danh Nhau


*

Bối chình họa vào game Forza horizon

Một số Điểm sáng của tựa game Forza horizon 2


*

Một số Đặc điểm của tựa game Forza horizon 2

Microsoft sẽ đích thực khôn cùng khôn khéo Khi lồng ghnghiền hầu như cảnh siêu sống động vào game. Làm mang lại các chình họa xuất hiện thêm vào game thực thụ khiến cho bạn chơi thích thú và cực nhọc nhận biết được đâu là chình họa thiệt đâu là chình ảnh ảo. Người chơi sẽ được đắm chìm trong tiếng rít của không ít loại xe cộ vận tốc, giờ lao vút ít của bọn chúng trên tuyến đường đua. Cảm giác Lúc phiên bản thân nên nín thsống khi tsi mê gia vào đông đảo cuộc đua đó. Đặc biệt là xây cất đồ họa hết sức đẹp mắt của tựa game là một trong những giữa những điểm cộng béo của chính nó. Và thậm chí có tương đối nhiều nhân tố thú vị không giống sẽ đợi các người chơi của chúng ta mày mò đấy.

Lời kết

Trên phía trên tôi đã trình làng cho chúng ta Forza horizon 2 cấu hình cùng một vài điểm sáng đặc biệt của tựa game này. Hy vọng số đông thông tin bên trên phía trên sẽ giúp đỡ các bạn thích thụ hơn cùng thiết đặt ngay nhằm đòi hỏi nhé.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *