Fix Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly (0Xc00007B)

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ cơ mà nhiều người đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp ích mang lại không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB cùng trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Trong quy trình chơi game online hoặc cả offline thì đôi lúc bạn sẽ gặp mặt lỗi khá tuyệt xẩy ra bên trên máy vi tính Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 sẽ là lỗi 0xc000007b trong những khi bước đầu nghịch game.

Bạn đang xem: Fix lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b)


Lỗi này cũng khiến cho tương đối đa số chúng ta “hụt hẫn” Khi đang rất hồi hộp download một tựa game thật hoành tách với được rất nhiều Review tốt từ cư dân mạng, thế nhưng sau khi đã hoàn toàn gần như bước thiết đặt cùng msống game để đùa thì lộ diện lưu ý từ Windows rằng “The application was unable lớn start correctly (0xc000007b)”.

Đây là 1 lỗi khôn xiết liên tục xảy ra nhưng đôi khi nó sẽ khiến bạn đề nghị “nhức đầu” vì tìm kiếm mãi vẫn ko thấy phương án khắc phục. Nếu cầm, hãy tham khảo tiếp đầy đủ chiến thuật cơ mà bản thân chia sẻ trong phần sau đây.

Xem thêm:


Nội dung

Nguyên nhân chủ yếu dẫn cho lỗi 0xc000007b lúc tập luyện game

Các tập tin thiết đặt mà lại bạn tải về từ Internet đã biết thành lỗi hoặc người share vô tình làm mất 1 hoặc một vài ba tập tin của game.Tựa game này đã từng có lần được thiết lập vào máy vi tính tuy thế khi gỡ ra không đúng cách đề nghị dẫn đến lỗi Registry cùng bên cạnh đó gây nên lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows đã thiếu thốn một hoặc một vài ba tập tin .dll, .configHỏng công tác điểu khiển lỗi ví dụ như Visual C++.

Những tựa game tốt gặp mặt lỗi này

*
*

Cách 3: Tiến hành khởi cồn lại laptop với khám nghiệm coi lỗi đã được sửa tuyệt chưa. Nếu vẫn ko được, hãy xoá các tập tin mà chúng ta sẽ xào luộc vào đường dẫn C:\WindowsSystem32 nhằm tách những lỗi khác rất có thể tạo ra.

Lời kết

Trên đấy là phần đa chiến thuật hạn chế và khắc phục lỗi 0x0c000007b mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm. Nội dung trong nội dung bài viết này, tôi chỉ tổng thích hợp với đề cập tới hồ hết chiến thuật mà không ít người dân đang vận dụng thành công, mặc dù vào một vài ba ngôi trường hợp đặc biệt quan trọng rất có thể 4 biện pháp bên trên quan yếu khắc phục và hạn chế được.


Nếu bạn đang trong ngôi trường phù hợp đó mà lại đã kiếm được biện pháp khắc chế lỗi không giống cùng với các cách sinh sống trên, lúc đó hãy chia sẻ phương án của bạn cho hầu như fan thông qua bình luận sau đây nhé!