Fix lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b)

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình chơi game online hoặc cả offline thì đôi khi bạn sẽ gặp lỗi khá hay xảy ra trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đó là lỗi 0xc000007b trong khi bắt đầu chơi game.

Bạn đang xem: Fix lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b)


Lỗi này cũng khiến khá nhiều bạn “hụt hẫn” khi đang rất hào hứng tải một tựa game thật hoành tránh và được nhiều đánh giá hay từ cộng đồng mạng, thế nhưng sau khi đã hoàn tất những bước cài đặt và mở game để chơi thì xuất hiện cảnh báo từ Windows rằng “The application was unable to start correctly (0xc000007b)”.

Đây là một lỗi rất thường xuyên xảy ra mà đôi khi nó sẽ khiến bạn phải “đau đầu” vì tìm mãi vẫn không thấy giải pháp khắc phục. Nếu thế, hãy tham khảo tiếp những giải pháp mà mình chia sẻ trong phần dưới đây.

Xem thêm: Sợ Rớt Tim 3 Game Kinh Dị Việt Nam, The Scourge


Nội dung

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi 0xc000007b khi chơi game

Các tập tin cài đặt mà bạn tải về từ Internet đã bị lỗi hoặc người chia sẻ vô tình làm mất 1 hoặc một vài tập tin của game.Tựa game này đã từng được cài đặt vào máy tính nhưng khi gỡ ra không đúng cách nên dẫn đến lỗi Registry và đồng thời gây ra lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows đang thiếu một hoặc một vài tập tin .dll, .configHỏng chương trình điểu khiển lỗi chẳng hạn như Visual C++.

Những tựa game hay gặp lỗi này

*
*

Bước 3: Tiến hành khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi đã được sửa hay chưa. Nếu vẫn không được, hãy xoá các tập tin mà bạn đã sao chép vào đường dẫn C:\\Windows\System32 để tránh các lỗi khác có thể phát sinh.

Lời kết

Trên đây là những giải pháp khắc phục lỗi 0x0c000007b mà bạn có thể tham khảo. Nội dung trong bài viết này, mình chỉ tổng hợp và đề cập đến những giải pháp mà nhiều người đã áp dụng thành công, tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt có thể 4 cách trên không thể khắc phục được.


Nếu bạn đang trong trường hợp đó nhưng đã tìm được cách khắc phục lỗi khác với những cách ở trên, khi đó hãy chia sẻ giải pháp của bạn đến mọi người thông qua bình luận dưới đây nhé!