Fix Lỗi D3Dx9_43.Dll

Lỗi D3dx9_43.dll tạo ra từ sự cố với Microsoft DirectX.

Bạn đang xem: Fix lỗi d3dx9_43.dll

Tệp d3dx9_43.dll là một trong những tệp bao gồm trong nhiều phần mềm DirectX. Vì DirectX được sử dụng bởi hầu hết các trò chơi dựa bên trên Windows với các chương trình đồ họa nâng cấp, bắt buộc lỗi d3dx9_43 DLL thường chỉ hiển thị Khi bạn sử dụng các lỗi này.

Có rất nhiều thông báo lỗi d3dx9_43 DLL tất cả thể được hiển thị bên trên PC của bạn. Dưới đây là một số thông tin lỗi d3dx9_43 DLL cụ thể phổ biến nhưng bạn có thể nhìn thấy trên máy tính của mình:

D3dx9_43.DLL Not Found.The file d3dx9_43.dll is missing.File d3dx9_43.dll not found.D3dx9_43.dll not found. Reinstalling might help fix this.

Ghi chú: Bất kể hệ điều hành làm sao của Microsoft kể từ Windows 98 đều tất cả thể bị ảnh hưởng bởi d3dx9_43.dll và những lỗi DirectX không giống.


Nội dung chính:


Hướng dẫn 5 phương pháp sửa lỗi D3dx9_43.dll vào Windows 10

Hướng dẫn 5 phương pháp sửa lỗi D3dx9_43.dll trong Windows 10


Lỗi D3dx9_43.dll is missing thường xuất hiện khi bạn mở các tựa game trên PC, và đây là một số sự cố lỗi phổ biến nhưng người dùng thường quan sát thấy:

D3dx9_43.dll missing PES 2017, League of Legends, Resident Evil 6, World of Tanks, Street Fighter X Tekken, Oblivion, Black Ops, Far Cry 4, GTA 5: Sự cố này gây ảnh hưởng đến nhiều trò chơi và nếu như bạn đang gặp phải sự cố này, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải đặt đúng phiên bản DirectX cần thiết.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Kinh Điển Miễn Phí Cực Hay, Top 14 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

D3dx9_43.dll is not found: Đây chỉ là một biến thể của lỗi và vào hầu hết mọi trường hợp, bạn chỉ tất cả thể khắc phục nó bằng cách cập nhật driver bên trên laptop của bản thân.

Giải pháp 1: Cài đặt lại DirectX

*
*
*
*
*
*
*

Nếu như máy tính phân phát hiện bao gồm bất cứ bản cập nhật làm sao, chúng sẽ tự động được tải xuống vào nền. Sau khi bạn đã tải xuống những bản cập nhật, hãy khởi động lại PC của bạn với những bản cập nhật này sẽ tự động được thiết lập đặt.

Sau Lúc hệ thống máy vi tính của bạn đã được cập nhật, sự cố này sẽ được giải quyết hoàn toàn.


Qua bài xích hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng các bạn đã biết biện pháp xử lý lỗi d3dx9_43.dll bị thiếu bên trên máy vi tính của mình. Nếu cảm thấy bài bác viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé.

Trong khi, nếu như bạn còn có bất cứ câu hỏi tuyệt đề xuất nào, hãy để lại lời nhắn cho Cửa Hàng chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé.

Những câu hỏi thường gặp về lỗi D3DX9_43.dll

Câu hỏi 1: D3DX9_43.dll là gì?

D3DX9_43.dll là một tệp Thư viện liên kết động mang tên tiếng anh là Dynamic Link Library (DLL), được phạt triển bởi Microsoft, là một tệp hệ thống thiết yếu được liên kết bởi Microsoft DirectX dành cho Windows.

Câu hỏi 2: D3DX9_43.dll được sử dụng để làm gì?


Tệp D3DX9_43.dll, còn được gọi là Direct3D 9 Extensions với nó được liên kết với DirectX. Nếu tệp d3dx9_43.dll bị thiếu hoặc bị hỏng, trò chơi của bạn sẽ không thể khởi chạy vì chưng sự cố DirectX.

Câu hỏi 3: Làm biện pháp như thế nào để khắc phục lỗi bị thiếu tệp tin D3DX9_43.dll?

Thông báo lỗi D3dx9_43.dll is missing thường xuất hiện nếu như bạn chưa download đặt đúng phiên bản DirectX cần thiết. Hãy xem lại các hướng dẫn bên trên của Shop chúng tôi để khắc phục lỗi này, bạn nhé.