File .Dll Là Gì

Khi máy vi tính của người tiêu dùng báo lỗi rằng Windows thiết yếu kiếm tìm thấy một tập tin DLL cụ thể, thật sự khá tệ nếu như khách hàng cố gắng download về các tập tin DLL không đủ này sinh sống nhiều website khác. Bài viết tiếp sau đây vẫn cho mình biết lí bởi vì sao bạn không nên như thế

DLL là gì?

Trước Khi ban đầu, DLL là viết tắt mang đến Tlỗi viện link động (Dynamic Link Library). Những tập tin này là 1 thư viện chứa một cỗ mã với dữ liệu nhằm thực hiện một hành động rõ ràng vào Windows. Các vận dụng tiếp nối có thể Hotline cho hồ hết tập tin DLL này Lúc bọn chúng phải tiến hành những vận động đó. Những tập tin DLL rất tương tự cùng với những tập tin xúc tiến (EXE), kế bên trừ rằng những tập tin DLL thiết yếu được thực hiện trực tiếp bên trên Windows. Nói cách không giống, chúng ta quan trọng nhấn chuột nhì lần để tập tin DLL chạy giống như khi bạn chạy tập tin EXE. Ttốt vào kia các tập tin DLL được thiết kế theo phong cách để có thể được call bởi vì số đông vận dụng không giống. Trong thực tiễn, chúng được thiết kế và để được Điện thoại tư vấn vì các áp dụng vào đồng thời. “Liên kết” (link) là 1 phần của cái tên của DLL nên những lúc một tập tin DLL được Gọi, các tập tin DLL khác cũng trở thành được Call và một thời gian.Quý khách hàng đã xem: File .dll là gì

Windows từ bạn dạng thân nó sử dụng khái quát, rộng rãi rác tập tin DLL, chúng ta có thể liếc qua thư mục C:WindowsSystem32 để hoàn toàn có thể phát âm rộng. Lấy tập tin comdlg32.dll có tác dụng ví dụ, tập tin này còn được nghe biết như là Common Dialog Box Library (Thỏng viện vỏ hộp thoại chung) tiềm ẩn mã cùng tài liệu để xây dựng nhiều vỏ hộp thoại tầm thường mà lại chúng ta thấy sinh hoạt Windows. Những vỏ hộp thoại này giành cho hầu hết Việc như mlàm việc tập tin, in tư liệu,… Những trả lời vào tập tin DLL này xử lý tất cả những lời nhắn từ thừa nhận cho đến thông dịch chất nhận được những vỏ hộp thoại có thể trông nlỗi khi chúng ta nhìn thấy bên trên màn hình hiển thị. Hiển hiên, các vận dụng hoàn toàn có thể và một thời gian Điện thoại tư vấn tới tập tin DLL này, nếu như không bạn sẽ quan trọng và một thời điểm msống các bảng vỏ hộp thoại mà lại chỉ có thể mở một bảng cơ mà thôi.

Bạn đang xem: File .dll là gì


*

*

*

*

Làm sao nhằm hoàn toàn có thể sửa các lỗi DLL?Cách duy nhất là các bạn bắt buộc bảo đảm an toàn gần như tập tin DLL của bạn đề nghị ổn định, luôn được update và “sạch”. Và để bảo vệ được phần lớn yêu cầu trên chúng ta cũng có thể download chúng về trường đoản cú gần như vị trí bắt đầu đảm bảo, về cơ bản mọi nguồn kia là:

Phương thơm một thể thiết đặt Windows của bạn. quý khách hàng phần nhiều cấp thiết xào luộc đơn giản và dễ dàng một tập tin DLL tự phương tiện đi lại thiết lập cơ mà các bạn vẫn có một tùy lựa chọn nkhô nóng nhằm test trước lúc xả thân cài lại Windows. chúng ta cũng có thể dùng phép tắc Windows Resourvce Protection (thường xuyên được biết đến nlỗi System File Checker – SFC). SFC đang quét cùng sửa những tập tin bị lỗi cùng không kiếm thấy được vào Windows.Gói .NET Framework của Microsoft. Một vài ba phiên phiên bản của .NET auto thiết lập cùng với Windows và những vận dụng cũng thiết đặt những tập tin từ những gói này. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về .NET Framework nhằm kiếm tìm kiếm vài ba lời khuyên ổn về việc tìm với sửa các lỗi liên quan.

Xem thêm: Game Khỉ Bắn Bóng 3 - Bắn Trứng Khủng Long

hầu hết gói Microsoft Visual C++ Redistributable. Prúc trực thuộc vào ứng dụng bạn dùng, chúng ta có thể có nhiều phiên phiên bản của Microsoft Visual C++ Redistributable được thiết lập để trên máy vi tính của người sử dụng. Thông thường hết sức khó nhằm khoanh vùng lại buộc phải thiết đặt số đông phiên phiên bản như thế nào.Những ứng dụng nhưng mà các tập tin DLL kia đi kèm. Nếu tập tin DLL được cài đặt bình thường cùng với áp dụng cụ vì chưng theo gói đơn nhất, phương án tối ưu tuyệt nhất là chúng ta nên cài đặt lại áp dụng kia. Một số áp dụng đang chất nhận được chúng ta sửa chữa thay thế hoặc cài đặt lại toàn thể. Một trong nhị sàng lọc này đã thành công bởi vì lúc chọn tùy chọn thay thế thì áp dụng cũng cơ bạn dạng là tra cứu những tập tin không đủ trong vào thỏng mục setup.

Nếu toàn bộ những cách bên trên đầy đủ thiết yếu sửa lỗi, hãy tương tác cùng với nhà thiết kế ứng dụng với hưởng thụ một phiên bản sao chép tập tin DLL cá nhân. phần lớn chủ thể thường rất sẵn lòng với đông đảo thưởng thức này, tuy thế một số thì không. Đừng băn khoăn lo lắng, bọn họ không ít cũng sẽ lưu ý cho mình cách giải quyết tốt nhất có thể.


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *