Evolve Stage 2 Cấu Hình

Bình luận Cách Ckhá Evolve sầu Stage 2 Trên Steam, Cộng Đồng Steam::Evolve Stage 2 là chủ thể vào ngôn từ bây giờ của Thiên hạ vô song. Đọc câu chữ để biết không hề thiếu nhé.

Bạn đang xem: Evolve stage 2 cấu hình


*
*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Češtimãng cầu (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español – España (Tây Ban Nha – TBN)Español – Latinoamérica (Tây Ban Nha đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha)Português – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Tiếng ViệtУкраїнська (Ukrainia)Hãy góp công ty chúng tôi dịch SteamĐăng nhtràn lên thông tin tài khoản Steam của người tiêu dùng để reviews các thành phầm, xem chứng trạng của thông tin tài khoản, và nhận ra cung cấp thích hợp cho bạn.

Đang xem: Cách nghịch evolve sầu stage 2

*

Chúng tôi khôn cùng nhớ tiếc vị bạn sẽ chạm mặt đề xuất sự việc với trò nghịch này. Đây là phần đông biết tin từ bỏ cửa hàng cùng xã hội mà lại công ty chúng tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp cho bạn tìm thấy chiến thuật.

Xem thêm: Cách Chạy Lại Chương Trình Cho Điện Thoại Android Đầy Đủ Dòng Máy

*
Giao diệnLồng tiếngPhú đề
Tiếng ViệtKhông được hỗ trợ
Tiếng Anh
Pháp
Ý
Đức
Tây Ban Nha – TBN
Nhật Bản
Hàn Quốc
Bồ Đào Nha – Brazil
Nga
Tiếng Trung phồn thể
Tiếng Trung giản thể

Xem toàn bộ 11 ngôn ngữ được hỗ trợDiễn đàn bàn thảo là địa điểm chúng ta cũng có thể trò chuyện cùng với những người chơi khác cùng chỉ dẫn chiến thuật cho các vấn đề. Nhà cải cách và phát triển trò đùa thường xuyên dõi theo các cuộc thảo luận này nhằm xác định các vụ việc bắt buộc xử lý.

Các chỉ dẫn được viết vì chưng xã hội hoàn toàn có thể là mối cung cấp tứ liệu hữu ích cho những sự việc về cách chơi cùng thông số kỹ thuật.Tối thiểu:Yêu cầu vi cách xử lý với hệ quản lý và điều hành đầy đủ chạy 64-bitHĐH: Windows 7 64-bitSở xử lý: Chip Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 6400Sở nhớ: 4 GB RAMĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770DirectX: Phiên phiên bản 11Lưu trữ: 25 GB địa điểm trống khả dụngCard âm thanh: DirectX Compliant Sound cardKhuyến nghị:Yêu cầu vi cách xử trí với hệ quản lý điều hành hầu như chạy 64-bitHĐH: Windows 7 64-bitBộ xử lý: Core i7-9đôi mươi / A8-3870KBộ nhớ: 6 GB RAMĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 / ATI Radeon R9 280DirectX: Phiên phiên bản 11Lưu trữ: 25 GB nơi trống khả dụngCard âm thanh: DirectX Compliant Sound card