Fshare

Tìm hiểu Tải Game Enslaved Odyssey to the West Premium Edition (Full DLC) Crack là ý tưởng trong content hôm nay của Linksneverdie. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

*


Ngay từ khi được giới thiệu, tựa game Enslaved: Odyssey to the West đã giành được sự chú ý đặc biệt bởi cốt truyện vốn được xây dựng dựa trên nội dung của tác phẩm kinh điển mà ai cũng biết đến từ Trung Hoa – Tây Du Ký. Tuy nhiên, với thời lượng hạn hẹp của một tựa game, sản phẩm này cũng mới chỉ vay mượn được một số ý tưởng về nhân vật để đưa được vào tác phẩm của mình.

Còn lại, các yếu tố về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa, tâm linh và đặc biệt là cả một thế giới thần tiên của Trung Hoa cổ vẫn chưa được truyền tải hết. Nhận xét một cách nghiêm khắc thì Enslaved: Odyssey to the West mới chỉ là một tác phẩm lấy đề tài về thế giới sau ngày Tận Thế và chứa đựng một số điểm sáng trong thiết kế nhân vật.

Đặc điểm của Enslaved Odyssey to the West Premium Edition 

Phiên bản Premium bao gồm trò chơi ban đầu được giới phê bình đánh giá cao và nội dung DLC ​​bổ sung “Pigsy’s Perfect 10” cũng như các giao diện nâng cấp nhân vật Ninja Monkey, Classic Monkey và Sexy Trip.Cốt truyện hấp dẫn – Một câu chuyện kể lại hậu khải huyền của cuốn tiểu thuyết kinh điển 400 năm tuổi Tây Du Ký do tiểu thuyết gia nổi tiếng đồng sáng tác vàA Cinematic Masterpiece – Đoạn phim cắt cảnh ấn tượng do Andy Serkis, người cũng đóng vai chính của Monkey đồng đạo diễn, khắc họa những sự kiện quan trọng thúc đẩy câu chuyện của Monkey and Trip.Môi trường tuyệt đẹp – Khám phá một thế giới tuyệt đẹp, kỳ lạ của những cảnh quan thành phố bị tàn phá bởi chiến tranh đã được cải tạo lại bởi thiên nhiên và luôn đầy rẫy nguy hiểm.Hệ thống chiến đấu năng động – Tấn công và phòng thủ với sức mạnh nhanh nhẹn bằng cách sử dụng kết hợp các cuộc tấn công cận chiến, chặn và cường độ cao

DOWNLOAD

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/CEOXG3UOLN92
4share: https://4share.vn/d/5065636965636665MINIMUM:

OS: Windows XP SP2, Vista or higherProcessor: Intel Core 2 Duo
2.20GHz / AMD Athlon 64 X2 4600+Memory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia Geforce 9600/ ATI Radeon HD 4850DirectX: Version 9.0cStorage: 12 GB available space