FSHARE

Tìm đọc Tải trò chơi Enslaved Odyssey to lớn the West Premium Edition (Full DLC) Craông chồng là ý tưởng phát minh vào content hôm nay của Linksneverdie. Theo dõi nội dung để hiểu không thiếu nhé.

*


Ngay từ bỏ Lúc được reviews, tựa game Enslaved: Odyssey to the West vẫn giành được sự chú ý đặc biệt quan trọng vị tình tiết vốn được thành lập dựa trên ngôn từ của tác phđộ ẩm bom tấn nhưng mà người nào cũng biết đến tự Nước Trung Hoa – Tây Du Ký. Tuy nhiên, cùng với thời lượng nhỏ nhắn của một tựa game, sản phẩm này cũng bắt đầu chỉ vay mượn mượn được một vài phát minh về nhân đồ dùng để đưa được vào tác phẩm của chính bản thân mình.

Còn lại, những nguyên tố về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa truyền thống, trọng điểm linh với đặc biệt là cả một nhân loại thần tiên của Nước Trung Hoa cổ vẫn chưa được truyền sở hữu không còn. Nhận xét một giải pháp nghiêm nhặt thì Enslaved: Odyssey khổng lồ the West mới chỉ là một trong những tác phđộ ẩm rước vấn đề về trái đất sau ngày Tận Thế cùng chứa đựng một vài Điểm lưu ý vào xây dựng nhân vật dụng.

Điểm lưu ý của Enslaved Odyssey to lớn the West Premium Edition 

Phiên bản Premium bao hàm trò đùa ban đầu được giới phê bình Review cao cùng ngôn từ DLC ​​bổ sung cập nhật “Pigsy’s Perfect 10” tương tự như những hình ảnh nâng cấp nhân trang bị Nin-Ja Monkey, Classic Monkey cùng Sexy Trip.Cốt truyện lôi cuốn – Một câu chuyện đề cập lại hậu khải huyền của cuốn nắn tè ttiết bom tấn 400 năm tuổi Tây Du Ký vày tiểu thuyết gia khét tiếng đồng chế tạo vàA Cinematic Masterpiece – Đoạn phim cắt chình họa ấn tượng bởi vì Andy Serkis, tín đồ cũng vào vai chủ yếu của Monkey đồng đạo diễn, tự khắc họa hầu hết sự kiện quan trọng liên can câu chuyện của Monkey and Trip.Môi ngôi trường tuyệt đẹp mắt – Khám phá một quả đât giỏi đẹp, kỳ dị của các phong cảnh thành thị bị phá hủy vì cuộc chiến tranh đã có được cải tạo lại bởi thiên nhiên cùng luôn đầy rẫy nguy nan.Hệ thống chiến đấu năng cồn – Tấn công và phòng ngự cùng với sức mạnh nhanh khô nhứa hẹn bằng phương pháp áp dụng kết hợp các cuộc tiến công đánh giáp lá cà, chặn và cường độ cao

DOWNLOAD

Fshare: https://www.fmô tả.vn/folder/CEOXG3UOLN92
4share: https://4tóm tắt.vn/d/5065636965636665MINIMUM:

OS: Windows XP SP2, Vista or higherProcessor: Intel Vi xử lý Core 2 Duo
2.20GHz / AMD Athlon 64 X2 4600+Memory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia Geforce 9600/ ATI Radeon HD 4850DirectX: Version 9.0cStorage: 12 GB available space