DOWNLOAD WARCRAFT 3 1

Link tải về Warcraft 3 Frozen Throne Full Google Drive sầu tốc độ cao. 100% ĐÃ TEST với đầy đủ phiên bản 1.23, 1.24e. Có thể chơi Dota, Dday….

Bạn đang xem: Download warcraft 3 1


Warcraft 3 Frozen Throne Full Game 3 chiều chiến thuậtGiới thiệu song chút về Warcraft 3 Frozen ThroneDownload Warcraft 3 Frozen Throne Full Version 1.24e

Warcraft 3 Frozen Throne Full trò chơi 3 chiều chiến thuật

Lại một tựa game đình đám chuyển mình xoay trở lại với tuổi thơ dữ dội. Trmong đây Warcraft 3 mình chỉ biết nghịch maps xây nhà thôi. Đây là một tựa game chiến thuật rất hay và là một vào những đối thủ cạnh tranh với AOE đấy. Cớ mà sau này thì bản đồ xây nhà không còn được phổ biến nữa. Thế là chuyển sang trọng DDay và cuối cùng là Dota.

Xem thêm: Tải Game Mèo Talking Tom 2 (Mod Vô Hạn Tiền) 2, My Talking Tom

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì clichồng vào nút bên dưới để tải tức thì luôn nhé:

Cliông chồng Download Warcraft 3

*
*
*
*
*
*
*
*
Giải nén File vừa tải về để đùa Warcraft III nhé

Bcầu 4: Cliông xã vào tệp tin Frozen Throne để đùa thôi.

Lưu ý: Nếu muốn chơi bản 1.24e thì Click vào File có thương hiệu là 123e để nghịch.

Nlỗi vậy là dứt thêm một tựa game nữa rồi nhé! Hãy download Warcraft 3 Frozen Throne về chiến thôi các bạn bè. Trong nghiệp vụ giải nén, chạy game các kiểu nếu có lỗi gì thì cứ để lại bình luận ở bên dưới bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn nhanh nhất có thể. Hãy luôn luôn ủng hộ đến nhóm nhé. Nếu có yêu thương cầu về game thì cứ gửi về mang lại Khí Phách qua Fanpage, sẽ có bài viết tức thì cho người mua đấy. Xin cảm ơn!!