1. Giới thiệu về game Bejeweled 3

Bejeweled 3 là trò nghịch máy năm trong loạt Bejeweled của PopCap Games và là phần thiết bị tía trong loạt phlặng thiết yếu. Nó gồm tám cơ chế đùa, bốn trong các này được msinh hoạt khóa trong lượt khởi chạy trước tiên.

Bạn đang xem:

Bejeweled 3 là ông vua trong thể nhiều loại xếp kyên ổn cưng cửng hiện thời, so với không ít người vấn đề thách thức thừa qua những màn cũng đó là thử thách trí tuệ với sự bền chí của phiên bản thân.

*

Bejeweled 3 full crachồng là bạn dạng đến ta những tận hưởng nhất cùng với menu tùy chọn giản đơn, thi công đồ họa đơn giản và dễ dàng hợp lý phù hợp với tương đối nhiều lứa tuổi. Với viên kyên ổn cương PLAY trọng điểm cùng 4 màn đùa bao gồm kết hợp với việc mnghỉ ngơi khóa những màn nhỏ hơn khiến bạn đùa không khỏi tò mò với háo hức.

*

Lối đùa chủ yếu trongBejeweled 3 – Xếp kyên ổn cưng cửng 3vẫn là xếp tự 3 viên kim cương cùng color vào và một mặt hàng hay cột. Nhưng đột phá sống phiên bạn dạng này là tính sáng chế từ các việc phối kết hợp tương đối nhiều màn nghịch xoay quanh lối truyền thống.

*

Điển hình là màn nghịch chạy đua với thời hạn sinh sống Lightning xuất xắc những trọng trách bắt bướm, giữ lại cân bằng Gem ngơi nghỉ màn Quest,..Đôi lúc chúng ta buộc phải một chút ít suôn sẻ nhằm quá qua!

*

Theo chủ ý rõ ràng của bản thân mình thìBejeweled 3 hấp dẫn người chơi ở phần đa màn thu nhặt dụng cụ với hệ thống giao diện điểm số. Quả thiệt game này không đa số chủ yếu về trí tuệ mà cần rất nhiều sự kiên trì…

*

2. Chế độ trò chơi

- Cổ điển

Chế độ nghịch tiêu chuẩn nơi tín đồ đùa hoàn toàn có thể ghnghiền nhiều viên ngọc tuyệt nhất hoàn toàn có thể miễn sao họ thường xuyên dịch chuyển. Nếu không hề nước đi, trò đùa hoàn thành.

- Thiền khô học

Chế độ rất nhiều của trò đùa. Tại phía trên, người chơi hoàn toàn có thể thư giãn nhưng chưa phải mệt mỏi Lúc hết lượt di chuyển và cùng với Zen Options đi kèm theo của chế độ cùng tích lũy càng nhiều điểm càng tốt.

- Tia chớp

Chế độ này là một trong trò đùa tất cả tiết điệu nkhô giòn, chỗ người nghịch thu thập càng những điểm càng tốt vào một phút ít. Trên lối đi, bao gồm viên ngọc thời gian giúp kéo dài thời gian nghịch đến vòng tiếp sau với kỹ năng tạo bỗng nhiên biến tạo thêm.

Xem thêm: Tính Năng Mới Trên Ios 11 - Tính Năng Mới Trong Ios 14

- Nhiệm vụ

Có 40 Nhiệm vụ được chia thành năm phần độ cực nhọc tăng mạnh, từng phần bao gồm 1 di thiết bị. Mỗi khu di tích bao gồm tám trò chơi bé dại để tín đồ nghịch đùa.

- Poker

Người nghịch bắt buộc ghép những viên rubi để sinh sản thành các “tay” thẻ nhằm dành được điểm. Một số bàn tay sẽ không được phxay tạo thành bằng phương pháp tạo đầu thọ lúc trò nghịch tiến triển. Nếu người nghịch tiến hành 1 bàn tay được đánh dấu bởi đầu lâu, người đùa đang lật đồng xu với trường hợp vỏ hộp sọ phía lên, trò chơi xong.

- Mỏ kyên ổn cương

Một chính sách ẩn vị trí họ thu thập kho tàng bằng cách đào dưới lòng đất. Người nghịch gồm thêm thời hạn bằng phương pháp xóa những hàng tối đa.

- Những bé bướm

Một chính sách nhưng tín đồ chơi phải ghnghiền càng các nhỏ bướm cất cánh lên càng tốt trước lúc ngẫu nhiên con như thế nào bị bắt vì chưng một nhỏ nhện làm việc trên cùng.

- Bão tuyết

Một chính sách mà lại băng trèo lên bảng. Do đó, người nghịch được giao nhiệm vụ đập tan vỡ những cột, mục đích là sống sót càng thọ càng xuất sắc trước khi cột băng chạm đỉnh với ngừng hoạt động bảng.

3. Hướng dẫn Cài đặt Bejeweled 3 Full

Các các bạn chỉ cần cài đặt game về rồi bung file ra chơi.

Link cài đặt gameBejeweled 3 Full Craông xã – Klặng Cương 3 từ bỏ Googledrive, Fshare,…bên dưới:

http://www.mediafire.com/file/822ua4dhcqq57d4/Bam.vn-Bejeweled_3.rar/file

pass giải nén: www.bam.vnHay Hay Xem là trang biết tin về GameHình ẢnhSách,…được phạt triểncùng với bốn duy là khu vực lưu trữ, share, cập nhật nhiều tài nguyên ổn hay cho đông đảo fan.