Độc bộ thiên hạ game

Độc Bộ Thiên Hạ là thể loại game nhập vai, là trò chơi đề cập đến các nhân vật, các tuyệt học khiến quần hùng trong chốn võ lâm phải khiếp sợ và tranh giành nhau dựa trên cốt truyện của nhà văn Kim Dung.

*

Nếu bạn là fan hâm mộ của của Nhà văn Kim Dung và bạn yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật, thì Webgame Độc Bộ Thiên Hạ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Độc bộ thiên hạ game

WebGame Độc Bộ Thiên hạ tái hiện thế giới võ hiệp Kim Dung:

Lấy bối cảnh từ các tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung, Độc Bộ Thiên Hạ cuốn người chơi vào một thế giới quen mà lạ với cốt truyện hấp dẫn.

Dù cốt truyện của trò chơi đã được thay đổi để phù hợp với văn hóa việt Nam nhưng nội dung Độc Bộ Thiên Hạ vẫn bám sát nguyên tác của những tiểu thuyết Kim Dung, game thủ sẽ có dịp thăm thú các địa danh quen thuộc như Chung Nam Cổ Mộ, Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Phái, Yến Tử Ổ,…, trải qua những trận đấu căng thẳng, kịch tính, đậm tính chiến thuật với hệ thống Bang Chiến, Đại Hội Võ Lâm.

*

Người tham gia chơi game Độc Bộ Thiên Hạ sẽ được tùy ý lựa chọn một trong 03 môn phái Võ Tôn, Kỳ Môn và Mặc Kiếm, mối phái mang những đặc trưng riêng.

Trong quá trình chơi game, các bạn sẽ được chiêu mộ những cao thủ nức tiếng giang hồ như Trương Vô Kỵ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu,…, để tạo một đội hình hiệp khách mạnh mẽ hiếm đâu có được.

Lối chơi trong game nhập vai Độc bộ Thiên Hạ:

WebGame Độc Bộ Thiên Hạ đã khéo léo kết hợp những đặc điểm quan trọng của của game nhập vai, chiến lược và mạo hiểm.

Lối chơi của tựa game này không đi theo lối mòn “target” quen thuộc của dòng game nhập vai mà đi theo phong cách turn based, đây là một trong những điểm thu hút của Độc Bộ Thiên Hạ.

Không giống với các game loại game nhập vai xây dựng đội hình và chiến thuật khác, Độc Bộ Thiên Hạ cung cấp cho game thủ những trải nghiệm khác biệt.

*

Không phụ thuộc nhiều vào hệ thống auto tự làm nhiệm vụ, Độc Bộ Thiên Hạ khiến người chơi phải biết cách tư duy và có chiến thuật hợp lý để xây dựng đội hình giành chiến thắng.

Sở hữu được những hiệp khách mạnh cũng không quan trọng bằng có một chiến thuật hợp lý vì nếu không người chơi sẽ không thể nào phát huy được hết tiềm năng và thế mạnh của hiệp khách.

Game cho phép game thủ xây dựng đội hình tối đa 6 hiệp khách, trong đó mỗi hiệp khách đều giữ một vai trò cốt yếu như phòng thủ, tấn công hay hỗ trợ, chính bởi vậy mỗi cuộc chiến đòi hỏi chiến lược khác.

Tuỳ theo tính chất mỗi trận đấu mà người chơi sẽ có chiến thuật lựa chọn hiệp khách phù hợp cho đội.

*

Hệ thống đồ họa trong Webgame Độc Bộ Thiên Hạ:

Độc Bộ Thiên Hạ ứng dụng kỹ thuật Flash tiên tiến nhất để xây dựng hệ thống đồ họa với hình ảnh đẹp và rõ nét.

Bên cạnh đó, trò chơi Độc Bộ Thiên Hạ có màu sắc sáng tươi cùng với các khung cảnh và tạo hình nhân vật cầu kỳ.

Xem thêm: Chơi Game Choc Pha Nguoi Dep 2 Game Vui, Chọc Phá Cô Giáo 20/11

*

Một ưu điểm khác của game là giao diện và bố cục game cũng được trình bày hài hòa, không quá rối mắt.

Hệ thống âm thanh của game khá đa dạng với phần nhạc nền cũng được đầu tư kỹ lưỡng khi tham gia vào các trận chiến hay vùng đất khác nhau, nhạc nền game sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo thêm phần kịch tính cho trò chơi, v.v.

Chúng tôi hy vọng rằng Webgame Độc Bộ Thiên Hạ sẽ mang lại cho người chơi 1 cuộc hành trình phiêu lưu đậm chất võ hiệp lãng mạn Kim Dung một cách sống động nhất.

*

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Độc Bộ Thiên Hạ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các game thủ để mọi người nắm bắt được các tính năng và quy tắc chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


*
Giới thiệu Webgame Tiên Hiệp TAM TỘC CHIẾN
*
Tìm hiểu Webgame Đại Náo Thiên Cung
*
Giới thiệu Webgame nhập vai LONG TƯỚNG
*
Giới thiệu game nhập vai Ngạo Thế Vô Song