Diablo II , phần tiếp theo của trò chơi danh tiếng Diablo , là 1 trong game đóng vai hành vi theo chủ đề giả tưởng, u tối theo phong thái hack-and-slash hoặc “dungeon roaming”. Sau Stress Test vào ngày xuân năm 2000, nó đã có được Blizzard Entertainment xây cất cho cả Microsoft Windows cùng Mac OS vào mùa hè năm 2000. Diablo II được trở nên tân tiến vày Blizzard North .quý khách hàng đã xem: Middle earth 1

Bạn đang xem: Download diablo 2 việt hóa full complete edition

Trò chơi thực tế vẫn bao hàm phần lớn chỉ làm thịt quái thú để kiếm điểm kho báu cùng kinh nghiệm tay nghề. Vì nhân đồ của người tiêu dùng liên tiếp đạt được càng ngày càng các năng lực cùng tranh bị đáng gờm, nên phong lối chơi tương đối đơn giản đó minh chứng là gây nghiện như trong Diablo thuở đầu với trong những trò chơi khác đang khai quật và một công thức. Thật khó để trích xuất bản thân xuất phát từ 1 trò nghịch luôn khiến bạn đứng trước cơ hội được thưởng trọn cho 1 các kết quả khác.

Bạn đang xem:


*

Diablo 2 có phong cách ghê dị và tưởng tượng đen tối

Diablo II chú ý các vào hành động với tạo thành đột nhiên các thuộc tính quái thú, bố cục tổng quan Lever và vật phẩm rơi. Hầu hết các bạn dạng đồ dùng được chế tạo tự dưng. Trong chính sách một người nghịch, phiên bản trang bị được chế tạo tình cờ mà lại khóa thiết đặt sau đó; vào chế độ không ít người dân đùa, nó đang tùy chỉnh cấu hình lại mỗi lúc dungeon được khởi cồn lại.

Diablo II được cho phép người nghịch chọn lọc thân năm lớp nhân đồ không giống nhau: Necromancer, Amazon, Barbarian, Sorceress với Paladin. Mỗi nhân đồ gia dụng tất cả điểm mạnh với điểm yếu khác nhau và bộ kỹ năng để lựa chọn.

Windows Vista: 800 MHz processor1 GHz processorVideoDirectX đoạn Clip card với độ phân giải 800 x 600RAMWindows XP: 64 MB RAMWidows Vista: 512 MB RAM32-Bit Windows: 1 GB RAM

64-Bit Windows: 2 GB RAMStorage1.9 GB bộ nhớ trống để lưu lại gameInternetChế độ nhiều người nghịch yêu thương mong kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tiền tâmKết nối Internet đường truyền rộng lớn. Mạng LAN tận hưởng kết nối TCP/IP..Media4X CD-ROM drive (Nếu máy của người mua xài ổ đĩa để cài game)Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài bên trên tệp tin mềm màResolutionYêu ước độ phân giải màn hình tối tđọc là 640 x 480

Download Diablo 2 Full 1 links duy nhất

DIABLE 2 FULL – FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài để game Diablo 2

Sau lúc tải về để nghịch được thì quý khách hàng hướng theo hướng dẫn bên dưới trên đây nhé. Yên tâm mình đã kiểm tra game đến các bác trcầu hết cả rồi. Bên dưới phía trên sẽ là hình ảnh mình chụp lại trong các bước cài để luôn luôn. Không thể đưa ra tiết rộng.

Cách 1: Sau lúc download về thì thực hiện bung file tệp tin.

Bước 2: Khởi đụng game bằng phương pháp nhấp vào file Diablo II.

Cách 3: Thưởng trọn thức game thôi!!

Đơn giản bắt buộc không nào?? quý khách hàng không buộc phải làm bất kể đồ vật gì quanh đó giải nén :))

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2

Bước 1: Quý khách hàng thực hiện tạo một mục data vào tlỗi mục game diablo 2 đang bung file.

Xem thêm: Save 50% On Call Of Duty: Modern Warfare 3 Free Download Full Version Free

Bước 2: Copy file local vào vứt vào mục data như hình bên dưới.


*

Hướng dẫn thiết đặt việt hóa mang đến Diablo 2

Bước 4: Ra desktop lựa chọn con chuột nên vào biểu tượng game >> Properties.


*

Thêm -direct -txt vào sau đường truyền game sống mục Target nhằm active file Việt Hóa

Bước 6: Thưởng thức game thôi.

Hướng dẫn update Mod không ngừng mở rộng ô thiết bị Diablo 2

Ok không đề nghị mod này thì các chúng ta có thể nghịch được loại tựa game này rồi. Nhưng một trong những đồng đội than phiền ô đồ gia dụng gì đã có được xíu kk. Vâng sẽ là nguyên do cơ mà bản thân up tiếp loại Mod không ngừng mở rộng ô thứ cho Diablo 2 này. Làm theo phía dẫn bên dưới đây nhé. Rất đơn giản.

Bước #1: Tải bản update làm việc liên kết bên trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên vẫn thấy).

Bước #2: Sau lúc cài về thì triển khai giải nén tệp tin StashCube.rar bằng winrar nhé.

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về cho PC được rồi đấy. Nếu trong các bước tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ.