GAME KHÍ PHÁCH ANH HÙNG HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ PLAY CƠ BẢNG

trò chơi khí phách anh hùng là trò nghịch nhập vai cổ trang trước tiên bên trên Smartphone cầm tay tại VN, với con số bạn tsi gia đông đảo, tận tâm.Vì đa số chúng ta vẫn download game khí phách anh hùng về thiết bị tính nhằm trải nghiệm mà lại ko biết cách chế tạo thông tin tài khoản game ra làm sao buộc phải bây giờ bản thân sẽ chỉ dẫn các bạn ĐK thông tin tài khoản game Khí Phách Anh Hùng miễn phí trên điện thoại và laptop.

Bạn đang xem: Game khí phách anh hùng hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và play cơ bảng


Hướng dẫn đăng ký tài khoản game khí phách anh hùng miễn phí
*

*

Trong này còn có 4 VPS thì chúng ta yêu cầu lựa chọn một VPS mà bạn thích sinh sản tài khoản. khi chọn chấm dứt nó sẽ ra hình ảnh như thế này:
*

Ô Game ID: điền thương hiệu mà lại bạn thích tạo nên. Lưu ý viết tức thời ko vệt nhé.Ô Password: điền vào password cơ mà bạn thích sử dụng. Ô này có khác nhau chữ hoa với thường xuyên nhé.
*

Các bạn bấm vào nút OK nhằm trở về lựa chọn ID khácNếu chúng ta lựa chọn lại ID chưa tồn tại người sử dụng thì đang cảm nhận những thông tin nhỏng sau. khi có thông báo chúng ta cđọng bnóng OK nhé!
*

Vì bên trên ứng dụng mang lập này không tồn tại tính năng nhắn tin nhằm kích hoạt thông tin tài khoản game mà các bạn vừa bắt đầu làm cho bạn các bạn cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh ngẫu nhiên nhắn tin theo cú pháp sau để kích hoạt nhé. Sau lúc thông tin tài khoản game được kích hoạt rồi thì các bạn đăng nhập vào game thông thường nhé.

Xem thêm: Age Of War 2, Game Cuoc Chien Xuyen The Ky 2, Age Of War 2


Ví dụ: Lúc nãy bản thân tất cả tạo tài khoản quocky88 với mật khẩu phanphu123 thì mình sẽ nhắn tin cú pháp nlỗi sau:
TD REF1061 RE9 quocky88 phanphu123 kế tiếp gửi tới đầu số 8571(đầu số này các các bạn sẽ bị trừ 5000VNĐ vào tài khoản điện thoại thông minh nhé).
Lưu ý: Các chúng ta nên làm thực hiện cú pháp này vàđầu số này thôi nhé. Vì hiện nay trên mạng mạng internet có khá nhiều cú pháp kích hoạt và đầu số khác. Với các cú pháp và đầu số khác thì các bạn rất đơn giản bị trừ tiền nhưng mà tài khoản của chính mình ko được kích hoạt.